Gilles Cervara (huấn luyện viên của Daniel Medvedev) 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và những xác nhận khác giống như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp Gilles Cervara

Sự kiện của Gilles Cervara

Họ và tên Gilles cổ tử cung
tên phổ biến Gilles cổ tử cung
Nơi sinh Cannes, Pháp
Nơi cư trú Cannes, Pháp
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Vợ không xác định
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay không xác định
Tuổi 42 tuổi
Ngày sinh Ngày 2 tháng 1 năm 1981
Chiều cao (feet) không xác định
Trọng lượng (kg) không xác định
quyền công dân người Pháp

Sự nghiệp của Gilles Cervara

Gilles Cervara là một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp, hiện đang huấn luyện ngôi sao quần vợt người Nga Daniil Medvedev. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên đường đua chuyên nghiệp và trước đây đã từng huấn luyện các ngôi sao chuyên nghiệp như Thomas Enqvist, Justine Henin và Marat Safin. Cervara đã làm việc với Medvedev với tư cách huấn luyện viên từ năm 2017 và đáng chú ý là đã giúp anh đạt thứ hạng cao trong sự nghiệp là số 1 thế giới ở nội dung đơn nam ATP.

Cervara là một trong những huấn luyện viên chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong làng quần vợt. Anh ấy đã hình thành mối quan hệ đối tác đáng gờm với Medvedev và cả hai đã giành được 19 danh hiệu đơn ATP cho đến nay. Anh ấy đã được các đồng nghiệp bầu chọn là Huấn luyện viên của năm trong Giải thưởng ATP 2019. Anh ấy cũng nhận được đề cử ở hạng mục tương tự vào năm 2020 và 2021 nhưng cuối cùng không giành được chiến thắng. Cervara tiếp tục trở thành huấn luyện viên toàn thời gian của Medvedev và đạt được những kết quả đáng kể.

Một số thành tích nổi bật của Cervara trên cương vị HLV bao gồm: 1 danh hiệu US Open, 6 danh hiệu Masters 1000, 1 ATP tour Championship. Anh ấy cũng đã thành công trong các sự kiện đồng đội với tư cách là huấn luyện viên cá nhân của Medvedev và giành được ATP Cup, Laver Cup và Davis Cup.

Giá trị ròng và tiền lương của Gilles Cervara

Gilles Cervara có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 10 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp của nhà cầm quân người Pháp kéo dài gần hai thập kỷ và do đó, có thể hiểu rằng ông đã tích lũy được rất nhiều tài sản trong giai đoạn này. Mức lương hiện tại của anh ấy không được công khai nhưng rõ ràng là sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên, đóng góp một phần lớn vào tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin về thu nhập hoặc tiền lương hàng năm của Cervara.

Gilles cổ tử cung
Gilles cổ tử cung

Cuộc sống cá nhân của Gilles Cervara

Gilles Cervara sinh ngày 2 tháng 1 năm 1981 tại Cannes, Pháp. Thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình, cha mẹ và anh chị em của anh ấy (nếu có) hiện không có sẵn trên phạm vi công cộng. Cô ấy là một người kín đáo và chúng tôi không có thông tin gì về đời sống tình cảm hay tình trạng hôn nhân của cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng anh ấy hiện đang sống cùng gia đình ở Cannes. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của Cervara.

Gilles Cervara với Daniil Medvedev và vợ
Gilles Cervara với Daniil Medvedev và vợ

Hỗ trợ Gilles Cervara

Gilles Cervara là một huấn luyện viên hàng đầu ở cấp độ ưu tú và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã thu hút sự chú ý của một số thương hiệu hàng đầu trong những năm qua. Thành công của Cervara với tư cách là một huấn luyện viên đã mang lại cho anh ấy nhiều hợp đồng tài trợ và chứng thực béo bở. Tuy nhiên, danh sách đầy đủ các nhà tài trợ của Cervara cho đến nay vẫn chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về vấn đề tương tự.

Gilles Cervara với Daniil Medvedev
Gilles Cervara với Daniil Medvedev

Câu hỏi thường gặp Gilles Cervara

Gilles Cervara bao nhiêu tuổi?
Gilles cổ tử cung 42 tuổi và sinh ngày 2 tháng 1 năm 1981.
Giá trị ròng của Gilles Cervara là bao nhiêu?
Gilles cổ tử cung có giá trị ròng ước tính khoảng 10 triệu đô la vào năm 2023.
Ở đâu Gilles cổ tử cung sinh ra?
Gilles cổ tử cung sinh ra ở Cannes, Pháp. Ông hiện cư trú tại Cannes, Pháp.
Ai là vợ? Gilles cổ tử cung?
Gilles cổ tử cungTình trạng hôn nhân không rõ.
Có bao nhiêu chức danh nghề nghiệp? Gilles cổ tử cung thắng?
Gilles cổ tử cung đã giành được 20 danh hiệu ATP trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *