Gilles, chồng cũ của Kelly Bensimon là ai? Cô ấy có bao nhiêu đứa con với nhiếp ảnh gia? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều cần biết về Gilles, chồng cũ của Kelly Bensimon và việc anh có bao nhiêu đứa con với nhiếp ảnh gia

Kelly Bensimon là một đại lý bất động sản, tác giả, biên tập viên của Elle Accessories và cựu người mẫu. Cô đã kết hôn với nhiếp ảnh gia thời trang Gilles Bensimon, và cặp đôi ly thân vào năm 2007.

Họ kết hôn từ năm 1997 đến năm 2006. Giles Bensimon là nhiếp ảnh gia người Pháp và cựu Giám đốc Sáng tạo Quốc tế của tạp chí Elle. Cô cũng từng là thành viên của America’s Next Model với tư cách là một nhiếp ảnh gia.

Ông sinh ngày 29 tháng 2 năm 1944, năm nay đã 79 tuổi. Ông còn được gọi là “Chân máy”. Trước khi kết hôn với Kelly Bensimon, ông kết hôn với Elle Macpherson từ năm 1986 đến năm 1989, sau đó kết hôn với Kelly từ năm 1997 đến năm 2007.

Giá trị tài sản ròng của ông ước tính vào khoảng 20 triệu USD. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kelly và Gilles cũng như số lượng con của họ.

Kelly Bensimon và chồng cũ Gilles Bensimon

Kelly Bensimon có bao nhiêu đứa con với nhiếp ảnh gia?

Kelly Bensimon và Gilles Bensimon kết hôn năm 1997, và cặp đôi ly thân vào năm 2007. Cặp đôi sống rất kín đáo nhưng có tin đồn rằng Gilles hiện không phải là cha của cô.

Sau khi Kelly sinh con, Giles bỏ cô một mình và anh đi nghỉ. Cô rơi vào trầm cảm sau sinh và có những thăng trầm. Cặp đôi có chung hai cô con gái.

Con đầu lòng của họ, con gái lớn Sea Louise, sinh năm 1998, và con gái khác Thaddeus Ann sinh năm 2000. Hai người phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sau đó quyết định ly thân.

Kelly Bensimon đã bỏ họ của chồng vào năm 2017 và lấy tên thời con gái là Killoren. Kelly Bensimon hiện đã đính hôn với Scott Litner, người đã cầu hôn cô vào tháng 7 năm 2023 tại Hồ Geneva, và nơi này rất quan trọng đối với cô vì cô đã trải qua thời thơ ấu ở đó.

Đọc thêm:

  • JAYLEE CHILLSON GOFUNDME: 14 NĂM GÂY QUỸ ĐÃ BAO NHIÊU?
  • PAULY SHORE CÓ GAY KHÔNG? Cô ấy có con à?
  • THE SIMPSONS MÙA 35: CHI TIẾT, NỀN TẢNG, DỰ ÁN VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *