Glenn Close – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Glenn Close, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Glenn Close cũng là một ca sĩ và nhà sản xuất. Hãy cùng xem giá trị tài sản ròng, sự nghiệp của Glenn và hơn thế nữa.

Glenn Đóng sự thật

Nơi sinh Greenwich, Connecticut, Mỹ
Tên cha William Taliaferro Đóng
Tên của mẹ Bettine Moore Đóng
Dấu sao cung Song Ngư
Giá trị ròng (2023) 50 triệu USD
Tuổi 76
Ngày sinh Ngày 19 tháng 3 năm 1947
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ một
Truyền thông xã hội Instagram

Glenn Đóng Giá trị ròng và tiền lương

Glenn Close có tài sản ròng ước tính trị giá 50 triệu đô la, theo các ấn phẩm khác nhau. Glenn Close đã tạo dựng được một sự nghiệp phi thường trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh nhờ cô tham gia vào một số lượng lớn phim điện ảnh và phim truyền hình. Anh đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực điện ảnh với việc tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Các bộ phim và chương trình truyền hình của ông đã đạt được thành công về mặt thương mại và kiếm được hàng triệu đô la.

Glenn đã tích cực tham gia vào cộng đồng sân khấu trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy vẫn là một nhân vật cố định trong điện ảnh đương đại, xuất hiện trong một số bộ phim được giới phê bình đánh giá cao. Glenn được nhiều người coi là một trong những người quyền lực nhất thế giới và trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã thể hiện rất nhiều sự ủng hộ đối với các chính trị gia Đảng Dân chủ khác nhau.

Glenn Close Sự nghiệp

Glenn Close bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên trên sân khấu và đạt được danh tiếng nhờ những màn trình diễn của cô trong một số chương trình ở sân khấu Broadway. Sau khi ra mắt sân khấu Broadway trong vở nhạc kịch “Love for Love” năm 1974, cô tiếp tục tham gia một số tác phẩm trên Great White Way, bao gồm “The Rules of the Game”, “The Member of the Wedding” và “The Điều có thật.”

Sự hoan nghênh của giới phê bình và nhiều danh hiệu dành cho Close, bao gồm ba danh hiệu Tony, thể hiện sự xuất sắc và tầm hoạt động của Close, đồng thời các giải thưởng đã được trao cho tác phẩm của cô trong “The Real Thing”, “Death and the Maiden” và “Sunset Boulevard. ” Năm 1982, Glenn Close ra mắt lĩnh vực điện ảnh với vai phụ trong bộ phim “Thế giới theo Garp”.

Glenn Đóng

Diễn xuất của anh ấy với vai Alex Forrest trong bộ phim kinh dị tâm lý “Fatal Attraction” năm 1987 thường được ghi nhận là đã đưa anh ấy đến với sự công nhận trên toàn thế giới. Vai diễn Alex ám ảnh và thất thường của Glenn Close đã giành được sự hoan nghênh đáng kinh ngạc của cô ấy và mang về cho cô ấy đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cũng như Giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình.

Anh ấy tiếp tục thể hiện sự linh hoạt của mình bằng cách đóng nhiều vai khác nhau trong các bộ phim như “Dangerous Liaisons” (1988), bộ phim mà anh ấy đã được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm bổ sung; “Đảo ngược số phận” (1990); “Albert Nobbs” (2011); và “Người vợ” (2017), trong số nhiều bộ phim khác. Trong các màn trình diễn của mình, Close đã thể hiện khả năng đóng các nhân vật phức tạp và đa diện, và nhờ đó, cô được ca ngợi là một nữ diễn viên có kỹ năng phi thường và sự linh hoạt.

Ngoài những thành tựu trong lĩnh vực điện ảnh và sân khấu, Glenn Close còn có đóng góp lớn cho thế giới truyền hình. Patty Hewes, vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình về phòng xử án “Damages” (phát sóng từ năm 2007 đến 2012), được nhiều người đánh giá là một trong những màn trình diễn quan trọng nhất của cô trên truyền hình. Anh ấy đã giành được hai giải thưởng Primetime Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập cho công việc của anh ấy trong chương trình và anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho vai diễn một luật sư xảo quyệt và lôi cuốn. Màn trình diễn của Close trong chương trình đã giành được giải thưởng.

Các tác phẩm truyền hình khác mà Close đã xuất hiện bao gồm: “The Lion in Winter” (2003), “The Shield” (2005-2006), “Sarah, Plain and Tall” (1991) và phần tiếp theo của nó, “The Lion in Plain Sight ” (1991) và các phần tiếp theo của nó, và “The Lion in Plain Sight” (1991). Sự nghiệp truyền hình của anh ấy càng chứng tỏ kỹ năng diễn xuất và sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên.

Glenn Close đã theo đuổi những nỗ lực khác ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy cũng đã tham gia vào ngành sản xuất và đã làm việc trong một số dự án khác nhau. Chẳng hạn, anh ấy đã đóng trong bộ phim “Albert Nobbs” (2011) và cũng làm việc ở hậu trường với tư cách là nhà sản xuất của dự án. Công việc sản xuất của anh ấy thể hiện sự cống hiến của anh ấy cho nghệ thuật kể chuyện và mong muốn đóng góp cho nghề theo những cách vượt ra ngoài vai trò diễn xuất của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân của Glenn Close

Glenn Close đã kết hôn ba lần trong đời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô diễn ra vào năm 1969 với Cabot Wade, một nhạc sĩ và người viết lời. Tuy nhiên, vào năm 1971, cặp đôi ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân. Sau đó, năm 1984, cô kết hôn với doanh nhân James Marlas; Tuy nhiên, cặp đôi ly thân vào năm 1987 và cuối cùng ly hôn vào năm 1991.

David Evans Shaw, một nhà đầu tư mạo hiểm, là người chồng thứ ba của Close và cặp đôi kết hôn vào năm 2006. Thay vào đó, họ ly hôn vào năm 2021 sau khi ly thân từ năm 2015. Annie Maude Starke, sinh năm 1988, là con duy nhất của Glenn Close và cô tên Annie. Annie Maude Starke đã theo bước chân của mẹ cô và tìm kiếm sự nghiệp trong ngành giải trí.

Ngoài công việc là một nữ diễn viên, Close còn có nhiều sở thích và sở thích khác nhau. Ai cũng biết rằng anh ấy là một nghệ sĩ phi thường và anh ấy có niềm đam mê hội họa. Tác phẩm nghệ thuật của Close đã được trưng bày trong các phòng trưng bày và các loại hình triển lãm nghệ thuật khác. Cô ấy cũng thích làm vườn và đã nói về việc cô ấy thích dành thời gian bên ngoài và làm vườn đến mức nào.

Câu hỏi thường gặp về Glenn Close

(Q) Tài sản ròng của Glenn Close là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 50 triệu đô la.
(Hỏi) Glenn bao nhiêu tuổi?
Ông đã 76 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1974.
(Q) Glenn đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *