Gloria Reuben – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Canada Gloria Reuben, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Gloria Elizabeth Reuben, hay còn gọi là Gloria Reuben cũng là một nhà sản xuất và ca sĩ. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Gloria.

Gloria Reuben sự kiện

Nơi sinh Toronto Canada
Tên cha Cyril George Reuben
Tên của mẹ Nhà máy ngọc trai Avis
Dấu sao Song Tử
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tuổi 58
Ngày sinh Ngày 9 tháng 6 năm 1964
quyền công dân Canada / Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Gloria Reuben Giá trị ròng và tiền lương

Gloria Reuben có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la, theo một số nguồn tin. Gloria Reuben sinh ra ở Toronto, Ontario, Canada và lớn lên trong môi trường sáng tạo nhờ gia đình nghệ thuật. Cô bắt đầu học âm nhạc bằng cách học piano cổ điển ở trường tiểu học, sau đó tiếp tục học tại Nhạc viện Hoàng gia Canada, nơi cô học nhạc jazz, múa ba lê và âm nhạc.

Cô đã xuất hiện trong một số quảng cáo trước giữa những năm 1980 khi cô quyết định tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy là khách mời trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau vào đầu những năm 1990, bao gồm “The Flash” và “Homicide: Life on the Street.” Ngoài ra, bạn có thể đã thấy anh ấy trong các bộ phim “Wild Orchid II”, “Timecop” và “Nick of Time”.

Năm 1995, cô được chọn vào vai Jeanie Boulet trong chương trình truyền hình “ER”, đây sẽ trở thành một trong những màn trình diễn nổi tiếng nhất của cô. Anh ấy đã được đề cử cho một số giải thưởng cho công việc anh ấy đã làm trong chương trình, bao gồm giải Emmy và Quả cầu vàng. Những màn trình diễn nổi tiếng gần đây nhất của anh là trong phim Lincoln và trong phim truyền hình Falling Skies, nơi anh xuất hiện với tư cách khách mời.

Sự nghiệp của Gloria Reuben

Vào cuối những năm 1980, Gloria Reuben bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên bằng cách đóng các vai nhỏ trong một số tập phim truyền hình, bao gồm “The Cosby Show” và “China Beach”. Tuy nhiên, bước đột phá lớn của cô đến vào năm 1995 khi cô được chọn vào vai Jeanie Boulet trong bộ phim truyền hình y tế cực kỳ nổi tiếng “ER”. Reuben đã có một màn trình diễn được khen ngợi về sắc thái và tính chân thực, đồng thời anh ấy được khen ngợi khi thể hiện vai một trợ lý y tế sống chung với HIV.

Màn trình diễn của cô với vai Jeanie Boulet trong chương trình ER đã thu hút sự chú ý lớn của Reuben và sự khen ngợi rộng rãi từ giới truyền thông. Năm 1997 và 1998, cô là một trong những ứng cử viên cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình dài tập cho Giải thưởng Primetime Emmy. Vai diễn của Reuben trong chương trình đề cập đến các chủ đề quan trọng như HIV/AIDS đã giúp nâng cao nhận thức về chủ đề nói trên và bản thân chương trình đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Gloria Reuben

Sau khi nổi tiếng nhờ “ER”, Reuben tiếp tục tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình khác. Trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Timecop” (1994), anh đóng cùng Jean-Claude Van Damme, và trong bộ phim kinh dị “Nick of Time” (1995), anh có một vai quan trọng đối diện với Johnny Depp. Các phần nổi bật khác do nam diễn viên đóng trên truyền hình bao gồm loạt phim truyền hình về phòng xử án “Raising the Bar” (2008-2009) và loạt phim hậu tận thế “Falling Skies” (2011-2015).

Gloria Reuben là một giọng ca tài năng bên cạnh sự nghiệp diễn viên thành công. Anh ấy đã thu âm một số CD nhạc jazz, mỗi đĩa đều có giọng hát gợi cảm và lôi cuốn của anh ấy. Các album của anh ấy bao gồm “Just for You” (2004) và “Perchance to Dream” (2018). “Just for You” được phát hành vào năm 2004. Ngoài nhiệm vụ diễn xuất, Reuben còn thể hiện khả năng âm nhạc của mình tại một số địa điểm và sự kiện khác nhau.

Reuben cũng đã thử sức mình trong lĩnh vực sản xuất và anh ấy đã đảm nhận vai trò điều hành sản xuất cho một số dự án khác nhau, bao gồm phim truyền hình “Loving Leah” (2009) và phim tài liệu “Shield and Spear” (2014). Ngoài ra, ông còn khá quan tâm đến các vấn đề liên quan đến công bằng xã hội và nhân loại. Reuben từng là Đại sứ thiện chí của Văn phòng Liên Hợp Quốc về Ma túy và Tội phạm (UNODC) từ năm 2011 đến năm 2014, nơi anh chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý đến các vấn đề như sự lây lan của HIV/AIDS và nạn buôn người.

Cuộc sống cá nhân của Gloria Reuben

Công việc tình nguyện do Gloria Reuben thực hiện đã thu hút đủ sự chú ý của cô ấy. Nhiệm vụ của nó là ngăn chặn sự lây lan của HIV và các bệnh nguy hiểm khác. Ngoài ra, anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với việc bảo tồn thiên nhiên.

Vào cuối những năm 1990, Gloria có quan hệ tình cảm với nhà sản xuất truyền hình Wayne Isaak. Cặp đôi hẹn hò trong một thời gian dài trước khi kết hôn vào năm 1999. Thật không may, cuộc hôn nhân của cặp đôi không kéo dài được lâu, đến năm 2003 họ đệ đơn ly hôn. Khi rảnh rỗi, Gloria thích chơi piano và cô ấy có tài năng bẩm sinh về nhạc cụ này.

Câu hỏi thường gặp về Gloria Reuben

(Q) Giá trị ròng của Gloria Reuben là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la.
(Hỏi) Gloria bao nhiêu tuổi?
Ông 58 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1980.
(Q) Gloria đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *