Goblin Slayer Season 3: Hành động tàn sát – Ngày phát hành, dàn diễn viên và cốt truyện được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Chưa có thông báo chính thức nào về việc sản xuất Goblin Slayer Season 3 từ nhà sản xuất.

Goblin Slayer ngay lập tức gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ xây dựng thế giới hấp dẫn và chủ đề đen tối, trưởng thành – nhưng không phải không có một số vấn đề như việc sử dụng CGI cho thiết kế nhân vật, đặc biệt là chính Goblin Slayer.

Studio White Fox sẽ ngừng sản xuất lần này, với Misato Takada (Saiyuki Reload: Zeroin) đảm nhận vị trí giám đốc tại Liden Films.

Diễn viên

Người hâm mộ Goblin Slayer hãy vui mừng! Mùa thứ hai cuối cùng cũng đã đến và có vẻ như nhiều diễn viên chính sẽ quay trở lại cho một cuộc phiêu lưu khác. Trên Twitter, Misato Takada và Hideyuki Kurata gần đây đã đăng một bản xem trước vẫn cho thấy nhân vật chính cùng bạn bè của anh ấy đang bắt đầu một cuộc hành trình khác trong khi một hình ảnh trêu ghẹo có hình ảnh người mới Boy Witch chăm sóc nhân vật chính của chúng ta. Đạo diễn Misato Takada trở lại trong khi Hideyuki Kurata viết kịch bản; Bài hát mở đầu do Mili và Yuki Nakajima thể hiện bài hát kết thúc mang tên “Kasumi no Muko e.”

LIDEN FILMS hiện sẽ sản xuất phần thứ hai của Goblin Slayer. LIDEN FILMS được biết đến qua các tác phẩm nổi tiếng như Steins;Gate, Akame ga Kill! và Re:Zero – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác.

Tại GA FES 2023, Goblin Slayer mùa 2 đã chính thức được công bố với việc ra mắt trailer và hình ảnh tại GA FES. Thông báo này xác nhận rằng tất cả các thành viên từ Phần 1 sẽ trở lại trong Phần 2.

Tuy nhiên, chúng ta có thể phải đợi trước khi mùa này lên sóng vì LIDEN FILMS đang thực hiện hai dự án anime khác dự kiến ​​phát hành trong mùa Anime mùa hè: Tokyo Revengers và Insomniacs After School.

Kịch bản

Sau mùa đầu tiên được giới phê bình đánh giá cao, Goblin Slayer sẽ trở lại vào tháng 10 này với một loạt phim khác. Dựa trên bộ tiểu thuyết nhẹ nhàng Kumo Kagyu và được minh họa bởi Noboru Kannatsuki, anime đã tạo nên làn sóng nhờ chủ đề đen tối và mô tả bạo lực; khám phá bản chất của yêu tinh cũng như sự năng động trong các mối quan hệ của con người.

Mùa đầu tiên kết thúc với việc Reverend và nhóm của ông thành công trong việc chống lại một đội quân yêu tinh đông đảo, nhưng các cuộc tấn công của yêu tinh nhằm vào con người vẫn tiếp tục bất chấp thành công của các anh hùng. Phần thứ hai có thể sẽ giới thiệu những cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ mới để các nhân vật chính đảm nhận.

Vì đội ngũ sản xuất ban đầu đã rời khỏi bộ phim nên Liden Films (được biết đến với việc sản xuất Berserk và Tokyo Revengers) sẽ đảm nhận phần này với Misato Takada đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo trong khi Takaharu Ozaki sẽ giữ vai trò tổng giám đốc. Hideyuki Kurata sẽ đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho bộ truyện trong khi Yuki Nakashima và Mili sẽ lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật chính Yuki Nakashima và Mili.

Yuuichirou Umehara sẽ tiếp tục đảm nhận vai Goblin Slayer trong khi Yasuharu Takayama thay thế anh làm Nữ tư tế, trong khi Yuka Iguchi, Nao Touyama và Maaya Uchida sẽ lồng tiếng cho các nhân vật chính khác trong phim.

Ngày phát hành

Goblin Slayer trở lại với mùa thứ hai vào tháng 10 này và một đoạn trailer căng thẳng vừa được tung lên mạng. Phần đầu tiên được khen ngợi rộng rãi mặc dù những tập đầu gây tranh cãi mà một số khán giả cho là quá cực đoan; Cách kể chuyện hấp dẫn và những cảnh chiến đấu thót tim cũng được khen ngợi. Chưa có thông báo chính thức nào về việc sản xuất Goblin Slayer Season 3 từ nhà sản xuất.

Liden Films hiện sẽ sản xuất loạt phim này khi chuyển từ quá trình phát triển White Fox ban đầu, với Misato Takada đảm nhận vai trò đạo diễn cho cả các tập và phần trong khi Hideyuki Kurata đảm nhận nhiệm vụ sáng tác loạt phim. Trong khi đó, Hiromi Kato xử lý thiết kế nhân vật trong khi Kenichiro Suehiro sáng tác cả bài hát chủ đề mở đầu và bài hát chủ đề kết thúc để Kenichiro Suehiro sáng tác.

Goblin Slayer Season 2 có bài hát mở đầu là “Entertainment” của Mili và “Kasumi no Muko e” của Yuki Nakashima là bài hát kết thúc. Cả hai đều có thể được phát trực tuyến miễn phí trên Crunchyroll, nơi cũng có mùa đầu tiên, giúp người xem trên khắp Mỹ, Anh, Úc và New Zealand có thể tiếp cận chương trình; tuy nhiên phí đăng ký áp dụng với cả hai nền tảng so với AnimeNews Network cung cấp nhiều phiên bản bao gồm cả phụ đề.

Truyền phát

Goblin Slayer đã trở thành một trong những bộ anime giả tưởng được yêu thích nhất trong những năm gần đây, nhưng cũng nhận được nhiều lời chỉ trích vì mô tả máu me và bạo lực. Bất chấp điều đó, Goblin Slayer vẫn được người hâm mộ yêu thích và gần đây đã nhận được thông báo rằng phần thứ hai đã được công bố cùng với xác nhận từ cả dàn nhân viên và dàn diễn viên rằng tất cả họ sẽ quay lại tham gia.

Goblin Slayer nổi bật trong thời đại mà hầu hết anime đều tập trung phát triển các yếu tố câu chuyện; nên không có gì lạ khi chủ đề đẫm máu và đen tối lại gây náo loạn trong lòng khán giả. Sau mùa đầu tiên đầy tác động như vậy, việc chương trình này sẽ đảm bảo có một mùa giải khác là điều hợp lý!

GA Bunko đã đưa ra thông báo trong GA FES 2021 rằng Goblin Slayer sẽ trở lại trong mùa thứ hai, cùng với đoạn giới thiệu teaser và phát hành poster tại sự kiện. Sau đó nhiều hơn được chia sẻ; cho đến gần đây khi GA Bunko chia sẻ rằng mùa này sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

LIDENFILMS sẽ sản xuất phần Cells at Work này! Mã đen. Nổi tiếng với những anime nổi tiếng như Tokyo Revengers, Berserk và Cells at Work! Mã đen; LIDENFILMS trước đây đã làm việc trên cả hai phần và lần này sẽ cung cấp 12 tập với phiên bản phụ đề có sẵn trên Crunchyroll và Funimation.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Goblin Slayer” mùa 2 trở lại với chủ đề đen tối và trưởng thành hơn, khám phá thế giới yêu tinh và mối quan hệ giữa con người với nhau. Mùa đầu tiên thu hút sự chú ý vì máu me và bạo lực, khiến nó trở nên nổi tiếng và gây tranh cãi.
Diễn viên Dàn diễn viên chính, bao gồm Yuuichirou Umehara trong vai Goblin Slayer và Yasuharu Takayama trong vai Priestess, sẽ trở lại trong phần 2. Những diễn viên mới Yuka Iguchi, Nao Touyama và Maaya Uchida sẽ lồng tiếng cho các nhân vật chính khác.
Sản xuất White Fox Studio ngừng sản xuất và Liden Films tiếp quản. Misato Takada đạo diễn và Hideyuki Kurata viết kịch bản. Bài hát mở đầu là của Mili và Yuki Nakajima trình bày bài hát kết thúc.
Đi thôi “Goblin Slayer” mùa 2 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Việc chuyển đổi từ White Fox sang Liden Films khiến nhiều người kỳ vọng vào loạt phim, bộ phim sẽ tiếp tục những trận chiến và kể chuyện căng thẳng. Tđây không có thông báo chính thức nào về việc sản xuất Goblin Slayer Season 3 từ nhà sản xuất.
Truyền phát Chương trình sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, tiếp cận khán giả ở Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Phí đăng ký áp dụng cho nền tảng. Người hâm mộ có thể mong đợi nội dung hấp dẫn và gây tranh cãi hơn.

Phần kết luận

“Goblin Slayer” mùa 2 trở lại với chủ đề đen tối đặc trưng, ​​khám phá thế giới của yêu tinh và động lực của con người. Việc chuyển từ White Fox Studio sang Liden Films giúp duy trì sự phấn khích cho loạt phim, với dàn diễn viên quen thuộc và những bổ sung mới đảm bảo một câu chuyện thú vị. Gây tranh cãi nhưng được yêu thích, bộ phim dự kiến ​​sẽ thu hút khán giả một lần nữa bằng cách kể chuyện mãnh liệt và chủ đề trưởng thành. Chưa có thông báo chính thức nào về việc sản xuất Goblin Slayer Season 3 từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *