Goldie Hawn và Kurt Russell có kết hôn không? Nam diễn viên lý giải về quyết định kết hôn FFO Sports Publishing Law

Giải trí

Goldie Hawn và Kurt Russell có kết hôn không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi nữ diễn viên giải thích về quyết định kết hôn của mình.

Goldie Hawn nói về lý do tại sao cô ấy không bao giờ kết hôn với người bạn đời lâu năm Kurt Russell và nói lên những lo lắng của cô ấy về hôn nhân. Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với CNN tại sao ông không bao giờ chọn kết hôn với người bạn đời hơn 40 năm của mình, người đàn ông 77 tuổi đặt ra một câu hỏi khác: “Tại sao chúng ta phải kết hôn?”

Kurt Russel và Goldie Hawn

Hawn giải thích rằng bà và Russell, 72 tuổi, trước đây đã kết hôn với người khác và bà nhận ra rằng khi mối quan hệ không suôn sẻ, “Nó luôn luôn xấu xí.” “Người ta phải nhìn và nói, ‘Có bao nhiêu cuộc ly hôn vui vẻ? Có bao nhiêu cuộc ly hôn thực sự không tốn tiền? Có bao nhiêu cuộc ly hôn khiến bạn ghét người đó hơn trước? Có bao nhiêu cuộc ly hôn làm tổn thương trẻ em?’” anh ấy hỏi.

Hawn cho biết cô thích không bị ràng buộc trong hôn nhân, đồng thời nói thêm rằng cô có thể thức dậy mỗi sáng và chủ động quyết định xem mình có muốn tham gia vào mối quan hệ đối tác hay không. “Các mối quan hệ rất khó khăn,” anh ấy nói. “Không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tất cả các loại trở ngại chúng ta đi qua. Có những điều chúng tôi tin tưởng và những điều chúng tôi không tin tưởng mà chúng tôi đồng ý.”

Kurt Russell nói gì về tình trạng mối quan hệ của mình?

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 với Variety, Russell đã giải thích một khoảnh khắc tại lễ trao giải Oscar 1989 khiến mọi người suy đoán liệu hai người có sớm kết hôn hay không.

Kurt Russel và Goldie Hawn
Kurt Russel và Goldie Hawn

Trong khi trao giải đạo diễn xuất sắc nhất, cặp đôi đã hé lộ ý tưởng kết hôn vì họ không thích những gì được viết cho họ vào thời điểm đó. “Chúng ta tắm cùng nhau, chuẩn bị đi,” Russel nói, “và chúng tôi nhìn nhau và nói, ‘Sẽ có rất nhiều người xem, vì vậy hãy sửa lỗi này.’ Và chúng tôi bắt đầu đập đi đập lại trong khoảng 20 phút. Chúng tôi đã không nói với bất cứ ai về việc đi tắt kịch bản.

Hai người gặp nhau lần đầu trên phim trường “The One and Only, Genuine, Original Family Band”, phát hành năm 1968 khi Hawn 22 tuổi và Russell 17 tuổi.

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *