Good Omens Season 2 Ngày phát hành đã gần kề và người hâm mộ nóng lòng FFO Sports Publishing

Giải trí

Prime Video sẽ mang lại Good Omens cho phần thứ hai gồm sáu tập. Phần thứ hai sẽ vượt xa cuốn sách gốc của Neil Gaiman và Terry Pratchett để khám phá tình bạn khó có thể xảy ra giữa thiên thần Aziraphale và ác quỷ Crowley.

Michael Sheen và David Tennant từ Phần một sẽ đảm nhận vai trò của họ cùng với Jon Hamm trong vai Gabriel. Ngoài ra, Doon Mackichan, Gloria Obinyo, Maggie Service và Shelley Conn sẽ tham gia dàn diễn viên trong mùa này.

mùa Ngày phát hành Diễn viên Đoạn phim giới thiệu Kịch bản
Mùa 2 ngày 28 tháng 7 Michael Sheen, David Tennant, Jon Hamm, Doon Mackichan, Gloria Obianyo và nhiều hơn nữa Đã có đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu thứ hai Khám phá sâu hơn về tình bạn của Aziraphale và Crowley, đối phó với thiên thần Gabriel và ngăn chặn ngày tận thế. Nhân vật mới được giới thiệu.

Ngày phát hành phần 2

Sau khi cứu thế giới khỏi cuộc thánh chiến sắp xảy ra giữa thiên đường và địa ngục trong phần 1, thiên thần Aziraphale và ác quỷ Crowley quay trở lại để tàn phá nhiều hơn khi Good Omens quay trở lại Prime Video vào tháng 7 này. Mong đợi những cốt truyện ngoài tiểu thuyết gốc của Terry Pratchett và Neil Gaiman sẽ diễn ra trong sáu tập trong phần tiếp theo.

Michael Sheen và David Tennant sẽ lần lượt đảm nhận vai Aziraphale và Crowley, còn Jon Hamm và Derek Jacobi sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới. Miranda Richardson và Nina Sosanya sẽ lần lượt đảm nhận vai Chị Theresa Garrulous và Mary Hodges; Doon Mackichan và Gloria Obianyo tham gia cùng Doon Mackichan, Liz Carr Dame Sian Phillips Tim Downie Alex Norton và Quelin Sepulveda cùng nhiều người khác!

Good Omens mùa 2 đã ra mắt đoạn giới thiệu teaser đầu tiên vào tháng 6, tiết lộ Gabriel là nhân vật chính bí ẩn. Một tháng sau, một tầm nhìn khác được đưa ra trong đó Gabriel nói rằng điều gì đó khủng khiếp đang chờ đợi anh ta.

Số tập của Good Omens mùa 2 vẫn chưa được biết, mặc dù nó được cho là sẽ phản ánh phần trước của nó. Tuy nhiên, thay vì được phát hành hàng tuần như người tiền nhiệm, Good Omens sẽ ra mắt tất cả cùng một lúc vào ngày 28 tháng 7.

Đoạn phim giới thiệu

Những người hâm mộ Good Omens cuối cùng cũng đạt được ước muốn sau bốn năm dài: Bộ phim hài giả tưởng Amazon Prime Video do Neil Gaiman tạo ra sẽ trở lại với sáu tập cho Phần 2, khởi chiếu vào thứ Sáu tuần này, ngày 28 tháng 7. Buổi ra mắt sẽ đánh dấu sự trở lại thú vị.

Good Omens trước đây đã được chuyển thể một cách trung thực từ tiểu thuyết Good Omens năm 1990 của Terry Pratchett và Neil Gaiman; mùa thứ hai của nó sẽ dấn thân sâu hơn vào những vùng nước chưa được khám phá (và cho đến nay vẫn chưa được viết ra) và khám phá những phần tiếp theo tiềm năng mà Pratchett và Gaiman chưa bao giờ tự viết.

Lần này, Tổng lãnh thiên thần Gabriel (Jon Hamm) sẽ dẫn họ vào rắc rối và họ phải hợp tác để ngăn chặn kế hoạch mang đến ngày tận thế của hắn – đồng thời phải đối mặt với cả những con quỷ từ thiên đường, địa ngục và sự ngu ngốc của chính chúng!

Michael Sheen sẽ tiếp tục các vai diễn của mình từ Phần 1, bao gồm thiên thần Aziraphale và David Tennant trong vai ác quỷ Crowley, cùng với Jon Hamm trong vai Gabriel, Doon Mackichan trong vai thiên thần Michael và Gloria Obianyo trong vai Uriel. Phần này cũng sẽ giới thiệu một số nhân vật mới bao gồm Liz Carr trong vai thiên thần Saraqael, Quelin Sepulveda trong vai Muriel và Shelley Conn trong vai Beelzebub.

Gaiman sẽ tiếp tục vai trò điều hành sản xuất và bạn diễn cho mùa thứ hai, làm việc cùng với người sáng tạo loạt phim Douglas Mackinnon, người đã chỉ đạo tất cả các tập. Rob Wilkins của Narrativia đại diện cho gia sản của Terry Pratchett sẽ giữ vai trò điều hành sản xuất và Josh Cole, người đứng đầu bộ phim hài của BBC Studios Productions, với tư cách là nhà sản xuất điều hành bổ sung.

Diễn viên

Sau thành công của mùa đầu tiên của Good Omens, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bản phát hành thứ hai vào ngày 28 tháng 7 thông qua Prime Video và sẽ có sáu tập. Neil Gaiman trở lại với tư cách điều hành sản xuất/người dẫn chương trình trong khi hầu hết dàn diễn viên ban đầu sẽ quay trở lại, chẳng hạn như Michael Sheen (Aziraphale/Crowley) và David Tennant (Crowley), cũng như Jon Hamm (Gabriel). Ngoài ra Doon Mackichan, Gloria Obianyo Miranda Richardson Maggie Service Reece Shearsmith Dame Sian Phillips Alex Norton và Quelin Sepulveda đều xuất hiện.

Good Omens ghi lại các thiên thần và ác quỷ có mối quan hệ được xác định bởi động lực quyền lực không đồng đều, cam kết với nhân loại nhiều hơn thứ bậc của họ. Trong khi mùa đầu tiên kể về vụ tai nạn thương tâm của họ, thì mùa thứ hai sẽ đưa ra một câu chuyện mới chưa từng được kể bằng lời và hình ảnh.

Phần 2 sẽ có hầu hết dàn diễn viên giống như Phần 1, mặc dù một số diễn viên đã được thay đổi để đảm nhận các vai trò mới. Maggie Service sẽ tiếp tục đóng vai Chị Theresa Garrulous trong khi Nina Sosanya đảm nhận vai Mary Hodges; Gaiman giải thích trên Tumblr rằng những nhân vật này được yêu mến đến mức anh ấy muốn đưa họ trở lại cho một chuyến tham quan khác.

Jon Hamm sẽ vào vai Gabriel, một thiên thần dẫn dắt Thiên đường chống lại lũ quỷ trần gian. Hamm đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng như Mad Men, Blackadder và Sleepy Hollow.

Kịch bản

Good Omens, miniseries Prime Video được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Neil Gaiman và Terry Pratchett năm 1990, sẽ ra mắt mùa thứ hai vào ngày 28 tháng 7. Nó có sáu tập vượt ra ngoài tài liệu nguồn để tiết lộ Aziraphale (Michael Sheen), một thiên thần xử lý những cuốn sách quý hiếm; và Crowley, một con quỷ tràn đầy năng lượng sống giữa con người ở khu Soho của London.

Sheen và Tennant tạo thành một bộ đôi tự nhiên và tự nhiên; Sheen mang sự hóm hỉnh vui vẻ từ thời Doctor Who trong khi Tennant mang vẻ kiêu ngạo hơn của Kilgrave vào Jessica Jones. Ngoài ra, Jon Hamm, Maggie Service và Nina Sosanya cũng mang đến những màn trình diễn xuất sắc.

Good Omens nổi bật nhờ miêu tả những vùng xám đạo đức. Ngay cả sau khi Aziraphale và Crowley ngăn chặn ngày tận thế xảy ra, thiện và ác vẫn là những khái niệm linh hoạt đối với cả hai người – nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự mình nhận ra điều đó, nhưng Chúa và các thiên thần vẫn nhận ra nhiều sắc thái của con người với sự cân nhắc như nhau và chấp nhận chúng. mọi sự phức tạp. không ảnh hưởng.

Nghịch đảo đã nói chuyện với Sheen và Tennant gần đây về những người hâm mộ trung thành của chương trình của họ, những gì người hâm mộ nên mong đợi từ phần bốn và bất kỳ quả trứng Phục sinh tiềm năng nào mà họ nên chú ý trong Phần năm. Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *