Gót Phần 2 Ngày phát hành FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành Heel Season 2

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Ngày phát hành gót mùa 2

Starz’s Heels đi sâu vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp ở thị trấn nhỏ. Với sự tham gia của Stephen Amell (Arrow, The CW) và Alexander Ludwig (Viking), Heels mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về đấu trường này. Nhân vật của họ miêu tả hai anh em đang cố gắng điều hành hoạt động quảng bá đấu vật của người cha quá cố ở Georgia sau khi ông qua đời.

Network Ten đã gia hạn kế hoạch cho Phần 2, nhưng quá trình sản xuất bị trì hoãn do Amell xuất hiện trên podcast Inside of You của Michael Rosenbaum để thảo luận về lý do.

Ngày phát hành gót mùa 2

Sau mùa đầu tiên cực kỳ nổi tiếng và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự chấp thuận của khán giả, Heels sẽ có một buổi chiếu thú vị khác trên Starz vào thứ Sáu tuần này (28 tháng 7) trên ứng dụng của họ. Được viết bởi Michael Waldron – nổi tiếng với tác phẩm Doctor Strange and the Multiverse of Madness cũng như Loki – Heels kể về hai anh em chiến đấu để bảo vệ di sản của người cha quá cố trong một giải đấu đấu vật ở một thị trấn nhỏ. Stephen Amell đóng vai Jack Spade trong khi Alexander Ludwig đảm nhận Ace Spade cùng với Mary McCormack Alison Luff Allen Maldonado Kelli Berglund James Harrison, Chris Bauer đều xuất hiện và xuất hiện trong dàn diễn viên Heels.

Vẫn từ gót chân
Vẫn Từ Gót Chân (Social Talk)

Heels đã được gia hạn cho phần thứ hai vào tháng 11 năm 2021 và việc quay phim sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 2022. Thật không may, nhà mạng không đưa ra ngày ra mắt nào cho Heels cho đến tháng trước khi Amell tiết lộ trên podcast Inside of You của Michael Rosenbaum rằng các tập mới cũng sẽ phát sóng “trong quý đầu tiên hoặc thứ hai” năm 2023.

Michael Waldron sẽ vẫn là nhà điều hành sản xuất cho tập phim mới, nhưng giao trách nhiệm hàng ngày trong vai Heels cho Mike O’Malley. O’Malley Ink và LBI Entertainment kết hợp với Lionsgate Television sản xuất Heels cho Starz; phim có sự tham gia của Stephen Amell, Alexander Ludwig và những người khác trong vai đô vật chuyên nghiệp làm việc tại một tổ chức quảng cáo do gia đình sở hữu ở vùng nông thôn Georgia.

Tóm tắt gót chân

Heels là một bộ phim truyền hình hấp dẫn về môn đấu vật chuyên nghiệp ở thị trấn nhỏ Georgia. Với sự tham gia của Stephen Amell từ Arrow của CW và Alexander Ludwig từ Vikings, hai anh em cạnh tranh trong một sự kiện theo kịch bản theo các quy tắc đã được thiết lập cho họ bởi một huấn luyện viên ưu tú. Sự đón nhận của giới phê bình rất mạnh mẽ với đánh giá tích cực tổng thể là 92% trên Rotten Tomatoes; các chủ đề và cài đặt tương tự đã được thấy trên các chương trình nổi tiếng khác như Glow hoặc Sanctuary.

Gót chân Phần 2 sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 trên ứng dụng Starz và bắt đầu ngay sau Phần 1, nơi Jack và Ace Spade tiếp tục cuộc chiến anh em ruột của họ trước một lượng khán giả đầy những người hâm mộ yêu mến. Ngoài ra, mùa giải này sẽ theo sự quản lý của Duffy Wrestling League khi họ cố gắng trở thành một cường quốc quảng bá quốc tế.

Ngoài ra, mối quan hệ rắc rối của Jack với Staci và khả năng anh ta cạnh tranh với anh trai mình để giành quyền thừa kế của cha họ càng làm tăng thêm kịch tính. Các diễn viên định kỳ Trey Tucker và Robby Ramos trở lại trong Phần 2, cũng như Alice Barrett Mitchell trong vai Carol Spade; Mary McCormack trong vai Ngày Willie; Kelli Berglund trong vai Crystal Tyler; Allen Maldonado trong vai Rooster Robbins và Chris Bauer của AEW trong vai Wild Bill Hancock (tất cả đều từ Phần 1). CM Punk của AEW cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Phần 2.

Diện mạo Chi tiết
Tiêu đề Giày cao gót
thể loại Kịch, Đấu vật chuyên nghiệp
Nhân vật chính Stephen Amell, Alexander Ludwig, Mary McCormack, Alison Luff, Allen Maldonado, Kelli Berglund, James Harrison, Chris Bauer và những người khác
Mạng lưới sản xuất Ngôi sao
Ngày công chiếu Phần 1 khởi chiếu vào tháng 10 năm 2021. Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 28 tháng 7 năm 2023 trên ứng dụng Starz.
Kịch bản Heels khám phá thế giới đấu vật chuyên nghiệp ở một thị trấn nhỏ, tập trung vào hai anh em đang cố gắng điều hành chương trình quảng bá đấu vật của người cha quá cố ở Georgia.
Tóm tắt phần 2 Phần 2 tiếp tục sự kình địch giữa Jack và Ace Spade cũng như nhiệm vụ phát triển Liên đoàn đấu vật Duffy trong khi phải đối mặt với những thách thức cá nhân và nghề nghiệp.
Thông tin sản xuất chính Phần 2 kết thúc quay phim vào tháng 7 năm 2022, với Michael Waldron vẫn là điều hành sản xuất. Mike O’Malley đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.
Tiếp nhận quan trọng Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh tích cực từ giới phê bình với tỷ lệ 92% trên Rotten Tomatoes cho Phần 1.
Ngôi sao khách mời nổi tiếng CM Punk xuất hiện với tư cách khách mời trong Phần 2.
Đoạn phim giới thiệu Đoạn giới thiệu cho Phần 2 đã được phát hành, hé lộ sự trở lại của chương trình và tập trung vào thế giới đấu vật.

Diễn viên

Heels, bộ phim truyền hình Starz có sự tham gia của Stephen Amell và Alexander Ludwig đã trở lại! Đón xem thứ Sáu ngày 28 tháng 7 lúc 10/9 trên dịch vụ phát trực tuyến như ứng dụng Starz hoặc cáp để xem cô ấy trở lại với một tập mới có cảnh anh em Jack và Ace Spade đấu tranh vì chương trình khuyến mãi đấu vật của người cha quá cố của họ trong khi khám phá xem cả hai đều tham gia và ra khỏi vòng.

Được viết và sản xuất bởi Michael Waldron (Loki), Heels lấy bối cảnh trong một cộng đồng Georgia xinh đẹp và đóng vai trò như một lời tri ân yêu thương đối với ảnh hưởng của môn đấu vật chuyên nghiệp vẫn nằm ngoài vòng quyền lực của anh ta. Được sản xuất thông qua O’Malley Ink / LBI Entertainment kết hợp với Lionsgate Television.

Heels Season Two bắt đầu ngay sau khi kết thúc mùa đầu tiên, khi Jack và Ace tham gia vào một trận chiến hoành tráng để giành chức vô địch Duffy Wrestling League. Giờ đây, khi cả hai chức danh đều đang trong thế cân bằng và mối quan hệ của họ đang ở thế bấp bênh, họ phải xác định điều gì quan trọng nhất đối với mỗi người trong số họ và quyết định điều gì có ưu tiên cao nhất trong cuộc sống của họ.

Heels được công nhận rộng rãi nhờ những phân cảnh đấu vật bắt mắt, đồng thời còn có dàn diễn viên xuất sắc giúp nâng tầm chương trình. Mary McCormack đóng vai Staci, Alison Luff trong vai Kayla và Kelli Berglund trong vai Crystal cùng với các ngôi sao khách mời khác như CM Punk, Robby Ramos, Alice Barrett Mitchell Chris Bauer và Roxton Garcia trong dàn diễn viên.

Đoạn phim giới thiệu

Những người hâm mộ gót chân từ lâu đã mong đợi sự trở lại của bộ phim truyền hình Starz Loki do Michael Waldron tạo ra và có sự tham gia của Stephen Amell (Arrow) và Alexander Ludwig (Vikings), bộ phim đã được làm mới cho Phần 2 sau khi ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Mùa đầu tiên được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ môn đấu vật đón nhận nồng nhiệt, nhận được đánh giá 92% trên Rotten Tomatoes. Thật không may, mùa thứ hai vẫn chưa được phát sóng; theo lời kể của ngôi sao Amell về cuộc đàm phán Starz-Lionsgate về tài sản nào.

Giờ đây, chương trình đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu sự trở lại của nó, mang đến cho người xem những gì sắp diễn ra. Phần thứ hai bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 với buổi phát trực tiếp đặc biệt trên ứng dụng Starz và sau đó là truyền hình tuyến tính; trọng tâm là nỗ lực của Jack để mở rộng Liên đoàn đấu vật Duffy của mình ra ngoài thị trấn nhỏ của anh ấy trong khi một công ty khác ở Florida cố gắng tuyển dụng Ace.

Phần kết luận

Heels là một trong những bộ phim truyền hình đáng yêu nhất về đấu vật, nhờ vào âm mưu thực tế ở hậu trường và sự cạnh tranh giữa anh chị em giữa Jack Spade và Ace Spade – chưa kể đến kinh nghiệm của Amell với tư cách là ngôi sao khách mời WWE và đối thủ của trận đấu SummerSlam.

• ĐIỀU GÌ THỰC SỰ XẢY RA ĐỐI VỚI JOE VỚI BIA MIỄN PHÍ VÀ CÁNH NÓNG?

• JAKE TỪ TRANG TRẠI TIỂU BANG LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CÁC DIỄN VIÊN VÀ HƠN NỮA

• HẢI QUAN VS. GRIMES: TRẬN ĐẤU PHÁP LÝ SAU ĐÂY KHI ELON MUSK ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN TÒA ÁN VỀ QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *