GP Canada 2023: Dự báo thời tiết – thời tiết ở Montreal như thế nào?

Formula 1

Canadian GP dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 6 tại Circuit Gilles Villeneuve ở Montreal – thời tiết ở đó thế nào?

Điều kiện u ám và nhiều mây được thiết lập để chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến Montreal để tham dự Grand Prix Canada. Nhiệt độ ở Montreal vào thời điểm này trong năm rất dễ chịu nhưng mưa lớn là điều thường thấy.

Các đội và người hâm mộ nên giảm bớt cái nóng vào cuối tuần này vì dự báo trời sẽ nhiều mây trong suốt cuối tuần nhưng mưa rào rải rác là nguyên nhân chính gây lo ngại. Khả năng có mưa vừa phải trong cả ba ngày cuối tuần của cuộc đua. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về dự báo thời tiết cho cuối tuần này.

Thời tiết GP Canada

Buổi tập hôm thứ Sáu có thể bị ảnh hưởng bởi mưa vì có 60% khả năng có mưa vào buổi chiều. Nhiệt độ sẽ mát hơn và các điều kiện có thể giữ nguyên cho phiên đấu loại vào thứ Bảy. Mưa cũng được dự báo vào Chủ nhật, đó là ngày đua. Tuy nhiên, có khả năng mưa sẽ tạnh vào buổi chiều và cuộc đua có thể diễn ra trong điều kiện trời nắng.

Các đội nên chuẩn bị sẵn lốp ướt và những người hâm mộ đến thăm nên mang theo các thiết bị cần thiết để bảo vệ họ khỏi mưa. Tuy nhiên, thời tiết không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai và vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn chúng ta sẽ thông cảm và mong một cuộc đua gay cấn và không bị gián đoạn.

Lịch trình GP Canada là gì?

Đây là lịch trình GP Canada trông như thế nào:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 – 23:00 IST

Thực hành 2: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 – 02:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 – 22:00 IST

Vòng loại: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 – 01:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 – 23:30 IST

F1 2023
F1 2023

Chúng ta có thể xem tất cả các hành động trực tiếp ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *