GP Tây Ban Nha 2023: Dự báo thời tiết – thời tiết ở Barcelona sẽ như thế nào?

Formula 1

GP Tây Ban Nha dự kiến ​​diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 6 tại Circuit de Barcelona ở Catalunya – thời tiết ở Tây Ban Nha như thế nào?

Thời tiết nhiều mây và dễ chịu sẽ chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến Barcelona để tham dự Grand Prix Tây Ban Nha. Nhiệt độ ở Barcelona vào thời điểm này trong năm tương đối cao hơn so với phần còn lại của châu Âu và lượng mưa vừa phải không phải là điều hiếm thấy.

Tuy nhiên, các đội và người hâm mộ nên giảm bớt cái nóng vào cuối tuần này vì dự báo trời vẫn nhiều mây. Khả năng có mưa vừa phải nhưng không đủ lớn để ảnh hưởng đến buổi đua. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về dự báo thời tiết cho cuối tuần này.

Grand Prix Tây Ban Nha (GP) thời tiết

Các điều kiện được cho là lý tưởng để đua vào thứ Sáu. Cả hai buổi tập sẽ diễn ra trong nhiệt độ khá dễ chịu từ 18-23 độ C.

Trời sẽ vẫn nhiều mây nhưng ít có khả năng có mưa. Thứ Bảy cũng sẽ có một phần mây và các điều kiện tương tự được dự kiến ​​cho mùa giải vòng loại, không có mưa lớn đe dọa. Tuy nhiên, có 50% khả năng mưa vào Chủ nhật – ngày đua.

Mặc dù mưa có thể không quá to nhưng những người hâm mộ đến xem vòng đua nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Khi điều đó xảy ra, cuộc đua sẽ không bị ảnh hưởng bởi mưa vì dự kiến ​​sẽ chỉ có mưa phùn.

Lịch trình GP Tây Ban Nha là gì?

Đây là lịch trình GP Tây Ban Nha trông như thế nào:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 – 18:30 IST

Chúng ta có thể xem tất cả các hành động trực tiếp ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *