Gửi tới ngày phát hành phần 2 của bạn và luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Đến ngày vĩnh cửu của bạn Phần 2 Ngày phát hành và dàn diễn viên

Khi mùa anime Thu 2022 đến gần, người hâm mộ có thể bắt đầu mong chờ sự trở lại của To Your Eternity. Crunchyroll đã xác nhận sự trở lại của nó trong một mùa giải khác.

Kiyoko Sayama sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho phần 2, thay thế Masahiko Murata. Ngoài ra, Studio Drive đã thay thế Brain’s Base làm xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Diễn viên

To Your Eternity là một bộ anime hấp dẫn và sâu sắc về mặt cảm xúc, đặt ra những câu hỏi lớn về thế giới. Phần thứ hai sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 10 năm 2022 và dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll đã cấp phép cho phần này và sẽ cung cấp quyền truy cập trên toàn thế giới.

Bộ phim được công chiếu vào tháng 4 năm nay đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của người hâm mộ anime trên toàn thế giới, đạt được thành công ngay lập tức đối với khán giả khắp nơi. Fushi đã có được kinh nghiệm vô giá trong suốt sự tồn tại vĩnh cửu của nó; tuy nhiên mỗi cung mới đều mang lại sự hy sinh và mất mát cho anh ấy và những người khác như anh ấy.

Fushi sẽ lãnh đạo cuộc chiến chống lại Nokker trong phần mới này, đồng thời triệu hồi tất cả các linh hồn của anh ấy (Mac, Gugu, Tonari Dalton và Bonichen), những người đã theo anh ấy suốt cuộc đời. Nhưng bất chấp những hoạt động này, anh ấy vẫn thích sống như một kẻ bị ruồng bỏ, không tiếp xúc gần gũi với con người.

Reiji Kawashima sẽ trở lại với vai Fushi trong phần sắp tới của To Your Eternity, cảm ơn người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ đồng thời hy vọng họ sẽ thích bộ phim nhiều như anh ấy. Một số diễn viên của Deca-Dence trong vai Hisame; Mitsuki Saiga trong Drifters trong vai Kahaku; và Takehito Koyasu của Re:Zero trong vai Bonchien cũng đã được xác nhận sẽ tham gia mùa này.

Ngày phát hành

Người hâm mộ To Your Eternity sẽ không phải đợi lâu để được phát hành nhờ mùa đầu tiên nổi tiếng và giờ đây đã có thông báo rằng mùa thứ hai đang được tiến hành. Kiyoko Sayama đã được xác nhận là đạo diễn loạt phim trong khi Masahiko Murata trở lại làm giám sát hoạt hình – tất cả là nhờ Yoshitoki Ooima, người đã tạo ra những sinh vật bất tử du hành khắp thế giới để trải nghiệm những cảm xúc khác nhau trong manga của anh ấy được tạo ra cho bộ phim này.

Mùa đầu tiên của anime là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khiến người xem phải lau nước mắt sau mỗi tập phim. Sự đón nhận của giới phê bình thật tuyệt vời và bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi – thậm chí còn nhận được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka!

Bạn đang muốn xem trực tuyến về sự bất tử của mình? Crunchyroll cung cấp miễn phí các phiên bản phát trực tuyến bằng phiên bản lồng tiếng Nhật và tiếng Anh – Phần đầu tiên hiện đã có sẵn, trong khi phần thứ hai sẽ có sau khi phát sóng ở Nhật Bản.

Phần thứ hai của To Your Eternity sẽ diễn ra vào năm thế kỷ sau khi Pioran, đối tác của Fushi qua đời. Nó sẽ kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của Fushi để có một cuộc sống bình thường sau cái chết của Pioran, với sự giúp đỡ từ Mac, Bonichen, Gugu, Tonari Dalton và Parona trở lại với tư cách đồng minh. Kiyoko Sayama của Death Note nổi tiếng sẽ chỉ đạo bộ phim và Reiji Kawashima sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng trong khi Kenjiro Tsuda đóng vai The Beholder.

Tập phim

To Your Eternity đã thành công rực rỡ trong mùa đầu tiên và đã được đổi mới cho một đợt chiếu khác. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về việc phần thứ hai sẽ gồm bao nhiêu tập, nhưng các nhà phê bình đã khen ngợi cốt truyện độc đáo và phong cách hoạt hình tuyệt đẹp.

Câu chuyện xoay quanh một sinh vật bất tử có thể mang bất kỳ hình dạng nào mà anh ta gặp khi đi khắp thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa và cảm xúc khác nhau và biến đổi bản thân theo đó. Bộ anime cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes.

Gần đây, một đoạn trailer anime đã được phát hành cho thấy nhiều diễn viên gốc sẽ quay trở lại: Tomori Kusunoki của Deca-Dence sẽ lồng tiếng cho Hisame; Mitsuki Saiga của Drifters sẽ vào vai Kahaku; và Takehito Koyasu sẽ góp giọng Bonchien la Tasty Peach Uralis từ Re: Zero. Ngoài ra, Kiyoko Sayama của Studio Drive sẽ chỉ đạo Phần 2.

To Your Eternity Yoshitoki Ooima là một bộ mangaShounen của Yoshitoki Ooima mô tả những sinh vật bất tử thu thập kiến ​​thức từ môi trường xung quanh. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2021 dưới sự sản xuất của Brain’s Base; do thành công vượt trội của nó, nó đã được đổi mới dưới hình thức sản xuất Studio Drive cho một lần chạy khác.

loại Thông tin
Tiêu đề phim hoạt hình Vì sự vĩnh cửu của bạn
Phát hành mùa 2 Ngày 23 tháng 10 năm 2022 (Nhật Bản)
Giám đốc Kiyoko Sayama (Thay thế cho Masahiko Murata)
Phòng thu Studio Drive (Thay thế Base của Brain)
Diễn viên – Reiji Kawashima trong vai Fushi – Mitsuki Saiga trong vai Kahaku – Takehito Koyasu trong vai Bonchien – Những người khác
Tổng quan về lô đất Phần 2 diễn ra năm thế kỷ sau cái chết của Pioran và tập trung vào nỗ lực của Fushi để có một cuộc sống bình thường. Các đồng minh trở lại bao gồm Mac, Bonichen, Gugu, Tonari Dalton và Parona.
Số tập Con số chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng mùa đầu tiên được khen ngợi nhờ cốt truyện và phong cách hoạt hình độc đáo.
Giám đốc Kiyoko Sayama (Nổi tiếng với Death Note)
Đánh giá Phần đầu tiên nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ cách kể chuyện đầy cảm xúc, hình ảnh và sự phát triển nhân vật.

Đánh giá

Mùa đầu tiên của To Your Eternity là một bộ phim kinh dị đầy cảm xúc nhanh chóng đạt được vị thế anime đình đám, nhận được những đánh giá tích cực nhờ câu chuyện đáng kinh ngạc, hình ảnh ấn tượng và sự phát triển nhân vật đáng kinh ngạc. Người hâm mộ thấy anime này thực sự thú vị!

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021, bộ anime quyến rũ này đã làm say đắm khán giả và vẫn là một trong những tựa truyện shounen được yêu thích nhất hiện nay. Dựa trên bộ manga cùng tên của Yoshitoki Oima, nó nhanh chóng trở thành một trong những tựa manga được yêu thích nhất hiện nay.

Kể từ khi To Your Eternity ra mắt vào mùa thu năm ngoái, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi phần hai ra mắt vào mùa thu này. Đã là một thành công đáng kinh ngạc, người hâm mộ không nên mong đợi gì hơn khi bộ phim quay trở lại vào năm 2022!

Phần thứ hai sẽ do Drive sản xuất, thay thế Brain’s Base làm nhà sản xuất, trong khi Kiyoko Sayama sẽ thay Masahiko Murata làm đạo diễn.

Từ đó, To Your Eternity sẽ có một bước nhảy vọt bất ngờ về quá khứ và xem Fushi như một người đàn ông lớn tuổi bị buộc phải thoát khỏi sự cô lập và hòa nhập vào xã hội hiện đại – sẽ rất thú vị khi theo dõi quá trình chuyển thể của anh ấy và điều này thay đổi anh ấy như thế nào theo thời gian. Ngoài ra, mùa này hứa hẹn sẽ có nhiều nhân vật phức tạp hơn và vẫn sẽ mang lại cảm xúc phấn khích!

Phần kết luận

Phần thứ hai của To Your Eternity, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022, hứa hẹn một sự tiếp nối thú vị trong hành trình của Fushi, với sự thay đổi trong xưởng hoạt hình và một đạo diễn mới. Với cách kể chuyện đầy cảm xúc và những lời khen ngợi của mùa đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi một phần thú vị và kích thích tư duy khác trong bộ anime được yêu thích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *