Hai chiếc rương chìa khóa trong Fortnite là gì và cách mở chúng?

Esports

Rương hai khóa Fortnite là loại rương đặc biệt yêu cầu hai người chơi mở khóa. Hướng dẫn của chúng tôi giải thích cách tìm chúng, cách mở chúng và phần thưởng bạn có thể mong đợi.

pháo đài

Fortnite Chương 4 Phần 2 yêu cầu người chơi tìm và mở rương hai chìa khóa. Hoàn thành các yêu cầu hàng tuần này là một trong những cách dễ nhất để lên cấp nhanh trong Fortnite vì nó cũng mang lại cho bạn điểm thưởng XP. Bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ quanh đảo trong trận đấu, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng như hoán đổi skin mỹ phẩm và các vật phẩm trong trò chơi khác. Một trong những nhiệm vụ hàng tuần trong chương Fortnite cho mùa 2 yêu cầu người chơi mở rương bằng hai chìa khóa. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần này, bạn sẽ được thưởng 2400 Xp. Bây giờ nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa rương thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Để mở rương hai chìa khóa trong Fortnite, bạn cần lấy 2 chìa khóa và có thể lấy từ NPC CRZ-8, nằm ở Bamboo Circle, phía bắc Mega City. Bạn có thể mua chìa khóa này với giá 100 Thỏi Vàng.

Bạn cũng có thể chọn tham gia thực tế tăng cường Keymaster. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để có được trong trận đấu. Bạn cũng có thể thu thập số này bằng cách mua khóa theo cách an toàn hơn.

Để tìm một chiếc rương có hai chìa khóa trong Fortnite, bạn có thể đến Drift Ridge nằm ở phía Đông Bắc của vòng tròn tre vì đây là địa điểm gần nhất mà bạn có thể mua chìa khóa từ NPC CRZ-8.

Mở chiếc rương này bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Làm cách nào để mở rương khóa 2 trong Fortnite?

hai rương chìa khóa trong Fortnite
hai rương chìa khóa trong Fortnite

Sau khi lấy được hai chiếc chìa khóa, hãy đến vị trí của hai chiếc rương đựng chìa khóa và tương tác với chúng để mở chúng. Nếu rương đã mở, bạn có thể thử ghé thăm các địa điểm khác khi chúng trải rộng trên bản đồ.

Đây là cách bạn có thể mở rương hai chìa khóa trong Fortnite

  • Tới một trận đấu Fortnite
  • Nhận chìa khóa Rương hai chìa khóa
  • Ghé thăm một trong những địa điểm có rương
  • Tương tác với rương hai chìa khóa để mở.

Khi bạn mở rương, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ được thưởng những vật phẩm tuyệt vời như Heigshted Weapon. Bạn có thể xem vũ khí nào bên trong ổ khóa kem đánh răng vì nó sẽ được hiển thị bằng hình ảnh ba chiều về nó.

Đó là tất cả những gì cần biết về hai Rương chìa khóa trong Fortnite và cách tìm chúng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Darkest Dungeon II – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Tất cả các vị trí ống nhòm trong Sons of the Forest
  • Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *