Haley Pullos – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Haley Pullos, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Haley Alexis Gà Con aka. Haley Pullos là một nữ diễn viên. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Haley và hơn thế nữa.

Gà của Haley sự kiện

Nơi sinh Palo Alto, California, Hoa Kỳ
Tên cha Gà Alex
Tên của mẹ Gà Judy
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 1 triệu USD
Tuổi 23
Ngày sinh Ngày 10 tháng 7 năm 1998
quyền công dân Mỹ
cộng sự Jimmy Deshler
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Gà của Haley Giá trị ròng và tiền lương

Theo một nguồn tin uy tín, người ta đã xác định rằng Haley Pullos có tài sản ròng trị giá một triệu đô la. Diễn xuất và người mẫu là nguồn thu nhập chính của nhân vật này, chiếm phần lớn nguồn tài chính của anh ấy. Chưa kể thiên tài tóc nâu đen này còn rất trẻ và còn cả một tương lai dài phía trước. Tuy nhiên, mức lương hàng năm hiện tại của anh ấy vẫn chưa được biết vào thời điểm này.

Hơn thế nữa, Haley có kỹ năng, cô ấy nỗ lực rất nhiều và cô ấy có tiềm năng trở thành một nhân vật thành công trong ngành giải trí.

Sự nghiệp gà Haley

Từ khi còn là một đứa trẻ, Haley đã có niềm yêu thích sâu sắc với kinh doanh chương trình biểu diễn và niềm đam mê này đã ảnh hưởng đến cuộc sống nghề nghiệp của cô. Anh ấy đã có thể nhận ra mục tiêu của mình ở độ tuổi trẻ như vậy là nhờ niềm đam mê mà anh ấy luôn dành cho anh ấy và sự quyết tâm mà anh ấy luôn thể hiện.

Pullos ra mắt bộ phim trong Carney Tales vào năm 2002 khi anh ấy vẫn còn trẻ. Anh ấy có các vai diễn trong một số bộ phim, chẳng hạn như Alien Raiders, Dead Air, The Collector, Montana Amazon, và A Royal Christmas Ball, cùng những bộ phim khác.

Gà của Haley

Không thêm vào thực tế là Haley có một sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực diễn xuất trên truyền hình. Nam diễn viên xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 2007 với một vai phụ trong tập “Till Death”. Cùng năm đó, Pullos cũng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khác mang tên Moonlight.

Sau đó, cô đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm Ghost Whisperer, The Cleaner, Dollhouse, Instant Mom, House, Scorpion, và The Expanding Universe of Ashley Garcia, cùng những chương trình khác.

Ngoài ra, Haley đã được công nhận với vai diễn Molly Lansing-Davis trong vở opera xà phòng ban ngày American General Hospital, mà cô đã tham gia từ năm 2009 và tiếp tục là một phần của ngày hôm nay. Chưa kể chương trình này đóng một vai trò quan trọng trong việc bắt đầu sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một diễn viên trong nghề.

Pullos, cao 5 feet 3 inch, cũng là một người mẫu và đã từng là người chứng thực cho một số doanh nghiệp khác nhau cho đến nay. Trong khi đó, anh ấy đã xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình cho một số doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như Walmart, Smart & Final, Burger King, Geico và Staples, cùng những doanh nghiệp khác.

Haley Pullos Cuộc sống gia đình và cá nhân

Jimmy Deshler, người đóng chung với Haley trong Bệnh viện đa khoa và thể hiện vai người yêu ngoài đời thực của cô, là nam diễn viên mà Haley từng hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi bắt đầu hẹn hò ngay sau khi gặp nhau trên trường quay bộ phim truyền hình. Ngoài ra, phản ứng hóa học của họ trước ống kính ở Bệnh viện Đa khoa cũng được khen ngợi và tán thưởng.

Tuy nhiên, khi biết họ thực sự là một cặp ngoài đời, cặp đôi gần như ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Mặt khác, do sự thiếu cởi mở về tình trạng mối quan hệ hiện tại của cô ấy, không rõ liệu hai người có còn hẹn hò hay không.

Câu hỏi thường gặp về Haley Pullos

(Q) Haley Pullos có giá trị ròng là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 1 triệu đô la.
(Hỏi) Haley bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 23 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2002.
(Q) Haley đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *