Harlem Season 2 ra mắt thành công: Ngày ra mắt được tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Phần thứ hai của Harlem Ladies of Harlem sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 với hai tập mỗi tuần tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ, theo bức ảnh đầu tiên ra mắt của Prime Video có Camille, Quinn, Tye và Angie ở một địa điểm mới – cũng như xác nhận rằng bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng!

Chương trình do Tracy Oliver sáng tạo nổi tiếng với sự hài hước dí dỏm, kịch tính về mối quan hệ hấp dẫn và bình luận văn hóa tinh tế; chủ đề này có lẽ sẽ chỉ trở nên nổi bật hơn trong lần chạy thứ hai.

Diện mạo Chi tiết
Tiêu đề Harlem Phần 2
Diễn viên – Meagan Tốt trong vai Camille
– Grace Byers vai Quinn
– Jerrie Johnson trong vai Tye
– Shoniqua Shandai vai Angie
– Tyler Lepley, Juani Feliz, Kadeem Ali Harris và nhiều hơn nữa…
Ngày phát hành Công chiếu vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 trên Prime Video với các tập phát sóng hàng tuần.
Kịch bản Phần 2 tiếp tục câu chuyện về bốn người bạn thân đang tìm kiếm tiền bạc, tình yêu và cuộc sống ở khu phố Harlem của New York.
Sản xuất Được tạo và viết bởi Tracy Oliver, với các nhà sản xuất điều hành bao gồm Amy Poehler, Kim Lessing, Dave Becky và những người khác.
Đoạn phim giới thiệu Đoạn trailer quay lại của Phần 2 đã được phát hành, với sự tham gia của Meagan Good, Jerrie Johnson, Grace Byers và Shoniqua Shandai.

Ảnh Cái nhìn Đầu tiên

Harlem mùa đầu tiên của Prime Video mang đến cho chúng ta những tình huống khó xử khi hẹn hò và kịch tính trong công việc. Vào thứ Tư, Prime đã phát hành bức ảnh đầu tiên về phần tám tập của nó với Camille (Meagan Good), Tye (Jerrie Johnson), Quinn (Grace Byers) và Angie (Shoniqua Shandai). Hình ảnh cái nhìn đầu tiên này cho thấy Camille đang giao tiếp xã hội đồng thời điều hướng cả hành trình cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy.

Mặc dù cuộc sống của họ đã thay đổi kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc nhưng tình bạn của họ vẫn bền chặt. Một bức ảnh chụp những người phụ nữ trong chuyến đi rõ ràng của một cô gái trong khi hai bức ảnh còn lại chụp họ đang đối mặt với những thất vọng trong việc hẹn hò và những trở ngại trong công việc.

Harlem mang đến sự nghỉ ngơi thoải mái trong một môi trường thường tập trung vào chấn thương và bi kịch; với tông màu hài hước và chủ đề về vô sinh, tham vọng nghề nghiệp và di sản gia đình sâu sắc được xử lý bằng sự cân nhắc và đồng cảm chu đáo.

Bất kể tình huống là phim tình cảm hay hài hước văn hóa, các diễn viên đều liên tục mang đến những màn trình diễn hấp dẫn để nâng tầm bộ phim. Tyler Leple, Rachel True, Luke Forbes, Courtnee Carter, Sherri Shepherd và Lil Rel Howery cùng nhiều ngôi sao khách mời khác đã nổi bật với phản ứng hóa học chân thực và đáng yêu khiến người xem không thể rời mắt!

Diễn viên

Harlem, do Tracy Oliver sáng tạo và viết kịch bản, sẽ trở lại Prime Video bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 với mùa thứ hai. Chương trình tiếp tục câu chuyện về bốn người bạn thân nhất đang tìm kiếm tiền bạc, tình yêu và cuộc sống ở khu phố Harlem của New York; nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích trên mạng xã hội và thành công về mặt phê bình với Meagan Good đóng vai Camille, Grace Byers trong vai Quinn, Jerrie Johnson trong vai Tye và Shoniqua Shandai đóng vai Angie trong vai nữ diễn viên.

Phần hai bắt đầu sau khi Phần một kết thúc, kết thúc một cách khó khăn. Theo bản tóm tắt chính thức, Camille phải học cách làm lại cuộc đời mình trong khi Tye suy ngẫm về tương lai của mình và Quinn thực hiện các bước để khám phá bản thân trong khi Angie tìm thấy hy vọng vào triển vọng nghề nghiệp của mình.

Những người hâm mộ yêu thích phần đầu tiên đã háo hức mong chờ phần thứ hai từ lâu, đặc biệt là khi xem xét đội ngũ xuất sắc đằng sau nó: Tracy Oliver với tư cách là người sáng tạo/nhà văn cũng như Amy Poehler, Kim Lessing, Dave Becky, Britt Matt Scott King Linda Mendoza Pharrell Williams & Mimi Valdes của i am OTHER đóng vai trò điều hành sản xuất.

Harlem mùa 2 có Tyler Lepley trong vai Ian, Juani Feliz trong vai Isabela và Kadeem Ali Harris trong vai Brandon – do Paper Kite Productions kết hợp với Amazon Studios và Universal Television từ Universal Studio Group sản xuất.

Ngày phát hành

Amazon đã chính thức làm mới loạt phim hài Harlem mùa thứ hai sau thành công của phần đầu tiên. Với sự tham gia của Meagan Good trong vai Camille, Grace Byers trong vai Quinn, Jerrie Johnson trong vai Tye và Shoniqua Shandai trong vai Angie; Harlem sẽ trở lại vào cuối năm nay.

Mùa đầu tiên của loạt phim được đánh giá cao đã công chiếu vào ngày 3 tháng 12 và nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, đạt được đánh giá 95% trên Rotten Tomatoes. Tiếp nối diễn biến kịch tính của mùa đầu tiên, nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa thứ hai.

Phần Hai sẽ chứng kiến ​​Camille đấu tranh để hàn gắn lại cuộc sống của mình sau khi đưa ra một lựa chọn quan trọng thay đổi cuộc đời; Tye suy ngẫm về tương lai của mình; Quinn bắt tay vào cuộc thám hiểm khám phá bản thân; và Angie nhận thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Mùa thứ hai sẽ chứng kiến ​​​​một số gương mặt quen thuộc trở lại, với Tyler Lepley trở lại với vai Ian trong khi Sullivan Jones, Rachel True, Sherri Shepherd Luke Forbes và Nữ bá tước Vaughn sẽ đóng các vai định kỳ. Oliver sẽ đóng vai trò là người sáng tạo, điều hành sản xuất và biên kịch; các nhà sản xuất điều hành khác là Amy Poehler (Friends With Benefits), Kim Lessing (3 Arts) và Paper Kite Productions Dave Becky Britt Matt & Linda Mendoza.

Đoạn phim giới thiệu

Phần thứ hai của Harlem trở lại trên Prime Video vào ngày 5 tháng 1, với buổi ra mắt có Meagan Good, Jerrie Johnson, Grace Byers và Shoniqua Shandai trong đoạn giới thiệu trở lại. Như trước đây, Tracy Oliver (tác giả Girl’s Trip) vẫn nắm quyền chỉ đạo.

Phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2, với các tập phát sóng hàng tuần. Sau khi Camille bùng nổ sự nghiệp và chia tay Ian; Tye xem xét lại tương lai của mình; Quinn chấp nhận rủi ro; và sự nghiệp của Angie khởi sắc một cách bất ngờ, Phần 2 cho thấy cả bốn cô gái bị lôi kéo vào nhiều bi kịch cá nhân và nghề nghiệp – cũng như kịch tính trong các mối quan hệ lãng mạn, nơi làm việc và gia đình của họ.

Harlem trở lại với một mùa khác đầy hài hước sắc sảo và kịch tính về mối quan hệ hấp dẫn, với sự tham gia của Sherri Shepherd và Lil Rel Howery lần đầu tiên họ xuất hiện là ngôi sao khách mời định kỳ kể từ Good Fight mùa một. Tyler Lepley tiếp tục vai trò của mình từ Phần 1, trong khi Lil Rel Howery tham gia cùng Tyler Lepley như thường lệ trong khoảng thời gian này. Tyler Lepley đảm nhận vai trò ban đầu của mình trong khi Sherri Shepherd ra mắt thường xuyên cùng với Lil Rel Howery – với Tyler Lepley trở lại với vai Tyler Lepley và Sullivan Jones đảm nhận các vai trò tương ứng của họ từ Phần 1; hơn nữa, sự châm biếm văn hóa đại chúng đạt đến mức độ xuất sắc của Good Fight! Tyler Lepley & Sullivan Jones tiếp tục vai trò ban đầu của họ trong khi Sherri Shepherd xuất hiện lần đầu cùng với Lil Rel Howery!

Phần kết luận

Amazon Studios và Universal Television đang đồng sản xuất loạt phim này với Paper Kite Productions dưới sự chỉ đạo của Oliver với tư cách là người sáng tạo và điều hành sản xuất. Amy Poehler và Kim Lessing của Russian Doll, Dave Becky, Britt Matt, Linda Mendoza, Pharrell Williams và Mimi Valdes của 3 Arts cũng đóng vai trò điều hành sản xuất cho nỗ lực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *