Harrison Ford sẽ đóng vai The Red Hulk trong bộ phim Captain America mới?

Giải trí

Harrison Ford sẽ đóng vai The Red Hulk trong bộ phim Captain America mới? Tìm hiểu tất cả những gì nam diễn viên huyền thoại đã nói về những tin đồn.

Harrison Ford Gia nhập MCU là điều không ai ngờ tới, nhưng sau cái chết của William Hurt, ngôi sao Indiana Jones đã bước lên để đảm nhận vai Thaddeus “Thunderbolt” Ross trong Captain America: Brave New World sắp tới và dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện trong sấm sét.

Harrison Ford

Tuy nhiên, có một tương lai tiềm năng cho nhân vật mà Ford hiện đang giải quyết, đó là khả năng anh ta biến thành Red Hulk giống như nhân vật lặp đi lặp lại trong truyện tranh. Trong một cuộc phỏng vấn trước khi phát hành Indiana Jones and the Dial of Destiny, câu trả lời của Harrison Ford cho câu hỏi liệu anh ấy có phải là Red Hulk trong tương lai chính xác như những gì bạn mong đợi từ ngôi sao kỳ cựu này hay không: “Cái gì là Người khổng lồ đỏ?”

Sau khi nhận được một bản cập nhật ngắn gọn về lịch sử của Red Hulk và Ford đã đùa giỡn với bạn diễn Phoebe Waller-Bridge trong Dial of Destiny vì đã không cho anh ấy biết về tiềm năng của Vũ trụ Marvel, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời rất không cam kết. liệu Red Hulk có thể xuất hiện trong Captain America: Brave New World hay không, nói rằng, “có thể hoặc không.”

“Brave New World” sẽ ảnh hưởng đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào?

Bộ phim đầu tiên của Anthony Mackie trong vai Captain America được kỳ vọng sẽ có tác động đáng kể đến MCU.

Anthony Mackie
Anthony Mackie trong vai Đội trưởng Mỹ

Chỉ với một số chi tiết được biết về bộ phim Captain America mới, thật khó để nói chính xác MCU sẽ đi về đâu sau khi bộ phim kể câu chuyện của nó. Tuy nhiên, dựa trên việc tuyển diễn viên, một số người thụ hưởng MCU bất ngờ và nhiều tin đồn, thật dễ dàng để hình dung tiềm năng của Brave New World sẽ quan trọng như thế nào trong tương lai của nhượng quyền thương mại.

Captain America: Brave New World dự kiến ​​ra mắt vào năm 2026, và sẽ là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt của cựu Falcon trong vai Captain America mới.

• The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

• Johnny Depp có quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard không? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

• Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *