Hậu duệ mật mã anh hùng Lithas – tháng 6 năm 2023

Esports

Chúng tôi có mã Bloodline Heroes of Lithas mới nhất cho bạn bên dưới. Đọc quy trình đổi quà để tìm hiểu cách nhận phần thưởng.

Thành phố Ánh sáng đang bị đe dọa bởi các thế lực muốn chinh phục nó, điều này có thể được giải quyết bằng cách quản lý dòng máu nhân vật của bạn và tạo ra một thế hệ chiến binh mạnh mẽ. Bạn vào vai một Người bảo vệ tối cao được giao nhiệm vụ bảo vệ Thành phố Ánh sáng khỏi những kẻ muốn phá hủy nó. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau khi xây dựng anh hùng của mình thành một vị cứu tinh mạnh mẽ.

Trò chơi này nói về việc đoàn kết các thế hệ, hợp nhất các dòng máu và để lại di sản cho bạn. Với tư cách là người bảo vệ tối cao, bạn là người chịu trách nhiệm về Thành phố Ánh sáng, và bạn bắt đầu cuộc hành trình qua thế giới của Lithas. Trong trò chơi này, bạn cần rất nhiều kim cương, vàng và những thứ khác để trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn có cái này miễn phí thì sao? Vâng, điều đó là có thể. Để nhận phần mềm miễn phí, bạn cần có mã Bloodline Heroes of Lithas.

Bằng cách đổi mã, bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng miễn phí. Nếu bạn không biết cách đổi mã Bloodline Heroes of Lithas thì đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đổi quà.

Mã anh hùng huyết thống mới nhất của Lithas

 • BLDMODEL – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • BLDHOL2 – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • bldcocreate – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • BLDGOLD – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • BLD500K – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • BLD623 – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.
 • BLDHOL1 – Nhận Xu, Kim cương miễn phí và các phần thưởng khác bằng cách đổi mã này.

mã hết hạn

 • BLD550K
 • BLĐ777
 • BLDC10K
 • BLDBLD

Các nhà phát triển chịu trách nhiệm tạo và triển khai mã mới và họ xác định thời gian mã sẽ hoạt động. Một số mã sẽ hết hạn nhanh hơn những mã khác và một số có thể không hoạt động với các trò chơi khác. Cố gắng xác định xem mã có phù hợp với bạn hay không bằng cách kiểm tra lỗi chính tả, mã chưa được kích hoạt hoặc mã đã hết hạn. Đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên để xem Bloodline: Heroes of Lithas có thêm mã mới nào không.

Cách đổi mã Bloodline Heroes of Lithas

Đổi mã Bloodline Heroes of Lithas rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở Bloodline: Heroes of Lithas rồi nhấn vào biểu tượng ở góc trái màn hình. Sau đó, hãy chuyển đến cài đặt và đi tới menu nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đổi mã. Sao chép và dán mã từ danh sách của chúng tôi rồi nhấp vào đổi quà để nhận phần thưởng của bạn. Làm điều này nhanh chóng vì mã có thể hết hạn bất cứ lúc nào và sau đó bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Làm cách nào để nhận thêm mã cho trò chơi này?

Để biết thêm mã, để tương tác với nhà phát triển và chơi với những người khác, bạn có thể truy cập tài khoản xã hội Bloodline: Heroes of Lithas. Điều này bao gồm Bloodline Heroes of Lithas Discord, Facebook và Subreddit. Quá trình này có thể khiến bạn mệt mỏi vì bạn sẽ không thể xem tất cả các tài khoản xã hội mỗi lần. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang của chúng tôi khi chúng tôi cập nhật mã ngay khi được phát hành.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Bộ sưu tập TMNT Cowabunga – Ngày phát hành, Giá, Nền tảng và hơn thế nữa
 • Hướng dẫn nhân giống Genshin Impact Nobushi và Handguard
 • GTA Online Bản cập nhật doanh nghiệp hình sự – Ngày phát hành, Nhiệm vụ mới và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *