Hãy sẵn sàng cho Encore Extraterrestrial: Invasion Season 2 Ngày phát hành Giảm Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Cuộc xâm lược là một bộ phim khoa học viễn tưởng thú vị tập trung vào cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh được nhìn từ nhiều góc độ trên khắp thế giới. Mùa đầu tiên của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình của Collider và Paste Magazine.

Phần thứ hai diễn ra vài tháng sau khi kết thúc mùa đầu tiên và có Shioli Kutsuna, Shamier Anderson và Golshifteh Farahani là nhân vật chính.

mùa Ngày phát hành Số tập Điểm nổi bật và chi tiết
Phần 1 tháng 3 năm 2021 10 Sự hoan nghênh của giới phê bình, nhiều góc nhìn về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh
Mùa 2 Ngày 20 tháng 9 năm 2023 Không được chỉ định Nhặt lại sau Phần 1, tiết lộ thêm về người ngoài hành tinh
Diễn viên nhiều nhiều Bao gồm Shioli Kutsuna, Shamier Anderson, Golshifteh Farahani và hơn thế nữa
Truyền phát Apple TV+ Đăng ký hàng tháng hoặc dùng thử miễn phí
Đoạn phim giới thiệu Có sẵn Cung cấp cái nhìn tổng quan về cuộc xâm lược khốc liệt của người ngoài hành tinh Phần 2
Tóm tắt Không được chỉ định Khám phá nhiều nhân vật trong cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh
Các tập của Phần 2 Thứ Tư đến ngày 25 tháng 10 năm 2023 nhiều Với nhiều cốt truyện và nhân vật mới

Ngày phát hành Apple TV+ Invasion Season 2

Cuộc xâm lược Apple TV + sẽ trở lại vào thứ Tư tuần này, ngày 20 tháng 9. Bạn có thể tìm thấy các tập mới trên nhiều thiết bị – ứng dụng Apple TV, thiết bị iPhone/iPad/Mac cũng như các mẫu TV thông minh phổ biến của Samsung, LG, Sony/Vizio/TCL, v.v.

Phần đầu tiên của bộ phim khoa học viễn tưởng này kể về phản ứng của thế giới trước cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh qua nhiều góc nhìn. Từ những bà mẹ Mỹ đang cố gắng bảo vệ con mình khỏi nguy hiểm cho đến Navy SEAL Trevante Cole chiến đấu để cứu đội của mình hay một chuyên gia truyền thông người Nhật đang tìm kiếm tình yêu đã mất – người xem sẽ có cái nhìn chân thực về sự hỗn loạn trong thế giới thực khi nó diễn ra trong trước mắt họ.

Phần thứ hai sẽ không chỉ mang đến nhiều hứng thú hơn cho cốt truyện hấp dẫn mà còn tiết lộ thêm thông tin về chính người ngoài hành tinh. Các nhà sáng tạo Simon Kinberg và David Weil đã làm việc với các chuyên gia từ Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực của NASA và Viện SETI để đảm bảo độ chính xác khi mô tả phản ứng của chính phủ và quân đội trước sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Apple TV+ là trang phát trực tuyến độc quyền của Invasion và sẽ vẫn là nơi duy nhất phát trực tuyến nó. Đăng ký chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm các bộ phim và chương trình gốc được sản xuất riêng cho dịch vụ.

Đoạn giới thiệu Apple TV+ Cuộc xâm lược mùa 2

Bộ phim khoa học viễn tưởng Apple TV+ Invasion đã được làm mới phần thứ hai sau 10 tập thành công vào năm ngoái và đoạn giới thiệu đầu tiên của phim vừa được tung ra.

Mùa giải mới bắt đầu chỉ vài tháng sau khi người ngoài hành tinh có gai nhọn xuất hiện lần đầu và mọi thứ có vẻ không mấy hứa hẹn đối với nhân loại. Các thành phố lớn đã trở thành vùng chiến sự khi những người sống sót chiến đấu với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc xâm lược mang đến một trải nghiệm thú vị về thể loại hậu tận thế với sự kết hợp của những ảnh hưởng từ District Nine, Arrival và Annihilation; dàn diễn viên toàn cầu của nó cũng cung cấp một cái nhìn thú vị về cách các nền văn hóa khác nhau có thể phản ứng khi bị đe dọa bởi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Việc tập trung vào các nhân vật nữ giúp tăng thêm chiều sâu và chiều hướng cho câu chuyện, một điều bất thường trong một chương trình khoa học viễn tưởng; điều gì đó giúp phân biệt Invasion với đối thủ cạnh tranh. Mỗi người phụ nữ trong Invasion đều có cá tính mạnh mẽ, vừa hóm hỉnh vừa lôi cuốn khiến cô nổi bật giữa các bạn diễn.

Golshifteh Farahani đảm nhận vai Aneesha Malik trong Invasion phần bốn, cùng với Shioli Kutsuna, Shamier Anderson, India Brown Billy Barratt Azhy Robertson Paddy Holland Tara Moayedi cùng với Enver Gjokaj Nedra Marie Taylor Naian Gonzalez Norvind và những người thường xuyên khác sẽ bắt đầu tham gia loạt phim mới. đăng hàng tuần từ ngày 23 tháng 8 đến tháng 10. Phần thứ tư được chiếu vào ngày 23 tháng 8 với các bản phát hành hàng tuần cho đến tháng 10.

Dàn diễn viên Cuộc xâm lược Apple TV+ Phần 2

Simon Kinberg và David Weil từ loạt phim săn lùng Đức Quốc xã của Amazon The Man in the High Castle hợp tác trong bộ phim khoa học viễn tưởng Invasion của Apple TV+. Nó kể về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh được nhìn từ nhiều góc độ trên khắp thế giới; Phần 2 bắt đầu ngay sau khi ra mắt với cuộc tấn công ngày càng leo thang của người ngoài hành tinh nhằm vào nhân loại và cuộc chiến tổng lực giữa Trái đất và các thế lực ngoài hành tinh.

Giống như phần đầu tiên, Phần hai sẽ xem xét khả năng phục hồi của con người và mối quan hệ gia đình. Các nhân vật bao gồm từ một gia đình nhập cư ở Long Island cho đến những người tham gia chương trình không gian của Nhật Bản, những người đang cố gắng hiểu về một cuộc xung đột toàn cầu trong khi vẫn hy vọng chống lại một kẻ thù đáng gờm.

Golshifteh Farahani đóng vai Aneesha Malik, dẫn dắt gia đình cô từ Mỹ đến Mỹ an toàn; Shioli Kutsuna lãnh đạo người Nhật chống lại quân xâm lược với vai Mitsuki Yamato; trong khi Nedra Marie Taylor gây ấn tượng khó quên trong vai Rose Calloway của Idabel, người đang tìm kiếm câu trả lời về những cư dân mất tích của mình.

Cuộc xâm lược sẽ trở lại với mùa thứ hai với 10 tập sẽ được phát sóng từ thứ Tư đến ngày 25 tháng 10. Bạn có thể xem nó thông qua ứng dụng Apple TV. Cuối cùng, vào cùng ngày đó sẽ là ngày kết thúc mùa giải của anh ấy.

Tóm tắt cuộc xâm lược mùa 2 Apple TV+

Sê-ri Apple TV+ Invasion đã thực hiện một nỗ lực đầy tham vọng về một bộ phim khoa học viễn tưởng khó hiểu nhưng chưa bao giờ thành công. Mặc dù có những khoảnh khắc căng thẳng nhưng lối viết quá chậm và những nhân vật khó ưa quá không thú vị để gắn bó lâu dài.

Phần thứ hai tiếp tục phần đầu tiên, theo dõi nhiều nhân vật trên khắp thế giới khi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh diễn ra. Được đưa vào hoạt động trở lại vào tháng 12 năm 2021 và do Alik Sakharov đạo diễn, phim có sự tham gia của Shioli Kutsuna, Shamier Anderson, Firas Nassar Billy Barratt Azhy Robertson Paddy Holland Tara Moayedi cùng những người khác.

Phần 2 của Cuộc xâm lược đã nâng cấp trò chơi ngay từ những giây phút mở đầu, bắt đầu bằng một cuộc xâm lược đáng ngạc nhiên của người ngoài hành tinh gây sốc và kinh hoàng. Gây ấn tượng ngay lập tức với một cái kết ly kỳ, Invasion dần dần tìm được chỗ đứng.

Phần kết luận

Phần thứ hai của Cuộc xâm lược vẫn không nhất quán về nhịp độ, nhưng làm tốt hơn việc quản lý nhiều cốt truyện và giới thiệu các nhân vật mới. Một trong những tập nổi bật của nó có cảnh Mitsuki Kutsuna chiến đấu với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh ở Osaka giữa tiếng súng và các mảnh vỡ bay; chúng tôi cũng theo dõi hành trình của gia đình Malik qua British Columbia; người lính Trevante Anderson lần theo những manh mối mơ hồ từ sổ ghi chép của Caspar trên khắp các bang miền nam – khi mùa giải diễn ra, các nhà làm phim tiếp tục đưa ra những lựa chọn thông minh về thời điểm nên làm mọi thứ chậm lại hoặc tăng tốc – trong khi các nhà làm phim tiếp tục đưa ra những lựa chọn thông minh khi nào nên làm chậm chúng lại hoặc tăng tốc chúng khi mùa giải diễn ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *