Hãy sẵn sàng để biết về Ngày phát hành Clone High Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO Cast

Giải trí

Clone High là loạt phim hoạt hình hài do Phil Lord và Chris Miller sáng tạo, nổi tiếng với tác phẩm Cloudy with a Chance of Meatballs, The Lego Movie và Spider-Man: Into the Spider-Verse. Bộ phim xoay quanh một trường trung học tưởng tượng có đầy đủ các phiên bản biến đổi gen của các nhân vật lịch sử sống giữa các học sinh khi còn là học sinh.

Các bản sao bao gồm Abe Lincoln, Joan of Arc, Cleopatra và JFK; câu chuyện của họ tập trung vào các chuẩn mực văn hóa hiện đại và những mối quan hệ tuổi teen quá kịch tính.

Tiêu đề Bản sao cao
Người sáng tạo Phil Lord và Chris Miller
tiền đề Trường trung học có bản sao biến đổi gen của các nhân vật lịch sử
Bản sao chính – Abe Lincoln
– Joan xứ Arc
– Cleopatra
– JFK
Thông tin mùa thứ hai – Sự hồi sinh sau 20 năm
– Diễn viên mới và trở lại
– Tiếp tục sự hài hước châm biếm
Nền tảng phát trực tuyến – HBO Max
nhân vật nổi tiếng – Harriet Tubman
– Frida Kahlo
– Nho giáo
– Xe buýt của Topher
– Sacagawea
Âm nhạc Tommy Walter
Nhà sản xuất điều hành Phil Lord và Christopher Miller
nhà văn Bill Lawrence và Erica Rivinoja

Abe Lincoln

Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi thí nghiệm nhân bản mang tính đột phá ở trường trung học bị ngừng lại, nhưng loạt phim hoạt hình vui nhộn dành cho người lớn này đã quay trở lại với một phần khác. Được tạo bởi Phil Lord và Christopher Miller (The LEGO Movie, 21 Jump Street và Cloudy With A Chance of Meatballs), phim có sự tham gia của các nhân vật lịch sử như Abraham Lincoln, Joan of Arc Gandhi và JFK.

Will Forte trở lại với vai Abe, trong khi ngôi sao của Scrubs Nicole Sullivan đảm nhận vai Joan ban đầu của cô. Những người mới tham gia loạt phim bao gồm Ayo Edebiri trong vai Harriet, Mitra Jouhari trong vai Cleo, Vicci Martinez trong vai Frida và Danny Pudi trong vai Mr. Butlertron trong khi Sam Richardson đảm nhận vai Wesley trong khi Jana Schmieding đóng vai Sacagawea – về tổng thể, các nhà sản xuất điều hành ban đầu là Lord và Miller giám sát. sự hồi sinh của anh ấy cùng với Bill Lawrence, Erica Rivinoja và Corey Campodonico và Alex Bulkley của ShadowMachine.

Bản làm lại của Clone High cho thấy những người nhân bản đang phải vật lộn để thích nghi với văn hóa hiện đại và các mối quan hệ ở tuổi thiếu niên, bao gồm những cảnh quan hệ tình dục quá kịch tính và sự hiểu biết ngày càng phát triển về “cảm xúc của bạn”. Theo người tạo ra nó, Clone High nhằm mục đích miêu tả các thế hệ sau này như thế nào, giờ đến lượt họ trở thành mục tiêu cho những trò đùa châm biếm của anh ta.

Joan xứ Arc

Phần thứ hai của Clone High kể về một nhóm nhân bản của các nhân vật lịch sử tại một ngôi trường phục vụ như một thí nghiệm quân sự. Được tạo ra bởi The Secret Board of Shadowy Numbers vào những năm 1980 với hy vọng khai thác các kỹ năng độc đáo của họ cho mục đích quân sự, nhưng quản trị viên trung học Cinnamon J. Scudworth có kế hoạch riêng và bí mật đi ngược lại mong muốn của Hội đồng – các diễn viên lồng tiếng ban đầu đã trở lại , bao gồm cả ngôi sao của Scrubs Nicole Sullivan đảm nhận vai Joan of Arc trong khi Will Forte từ The Last Man on Earth đóng vai Abe Lincoln.

Sau 20 năm bị đình chỉ, các nhân bản tuổi teen xuất hiện để thích nghi với nền văn hóa vô giá trị hiện đại đồng thời quản lý mối tình lãng mạn phức tạp giữa các cấp bậc của họ. Joan chứng tỏ mình là một trong những nhân vật được yêu mến nhất, tạo ra những mối quan hệ mới với Frida Kahlo và Harriet Tubman trong khi hòa giải với Cleopatra, người mà cô từng có thù hận mãnh liệt; tuy nhiên, sự bất an của anh ấy đã khiến anh ấy gian lận trong các bài kiểm tra, dẫn đến sự suy sụp cuối cùng của anh ấy.

Christopher Miller và Phil Lord sẽ trở lại với vai trò điều hành sản xuất cho phần 2 của bộ phim hoạt hình hài này về một ngôi trường dành cho những bản sao của các nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng. Phim giới thiệu các nhân vật mới như Ayo Edebiri (Harriet), Mitra Jouhari (Cleo), Vicci Martinez (Frida), Neil Casey (Topher Bus) và Jana Schmieding (Sacagawea).

Cleopatra

Cleopatra (do Christa Miller lồng tiếng trong phần 1 và Mitra Jouhari trong phần 2) là một bản sao hoạt náo viên tự cho mình là trung tâm, viển vông, nổi tiếng, xấu tính và thường lăng nhăng của Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra. Anh ta cạnh tranh với Abe Lincoln để giành được tình cảm của Abe đồng thời nuôi dưỡng tình cảm với JFK; Tính cách ngổ ngáo nhưng hay nói chuyện của Cleo đã khiến cô trở nên nổi tiếng với đội cổ vũ The FlipFlops.

Anh ấy thích lướt sóng và nghệ thuật. Nhân vật này khác với bản sao Debra Wilson của Harriet Tubman trong phần 1, người vẫn là một nhân vật gạch chân. Các bản sao khác trong mùa thứ hai bao gồm Kelvin Yu trong vai Khổng Tử, Neil Casey trong vai Topher Bus và Jana Schmieding trong vai Sacagawea.

Phil Lord và Christopher Miller điều hành sản xuất, trong khi Bill Lawrence và Erica Rivinoja của Scrubs cũng viết kịch bản hồi sinh.

Clone High diễn ra tại một trường trung học ở Mỹ, nơi một tổ chức chính phủ bí mật, Ban bí mật của các nhân vật bóng tối, đang điều hành một chương trình quân sự thử nghiệm với các bản sao của con người được tạo ra thông qua thao tác di truyền. Trong khi đó, Cinnamon Scudworth thay đổi kế hoạch này và sử dụng những bản sao này cho mục đích riêng của mình; bản sao của họ bao gồm Abraham Lincoln, Joan of Arc, Gandhi và John F Kennedy cùng nhiều nhân vật lịch sử khác.

JFK

Clone High, loạt phim hoạt hình khác thường lấy bối cảnh một trường trung học ở Mỹ, nơi tất cả học sinh đều giống các nhà lãnh đạo thế giới và các nhân vật lịch sử, đã gây tranh cãi và khen ngợi vì miêu tả không mấy đẹp đẽ về các biểu tượng được tôn kính của thế giới; tuy nhiên, nó đã có được một lượng người hâm mộ trung thành; HBO Max gần đây đã thông báo rằng họ đã đặt hàng hai phần của bộ phim!

Bốn nhân vật chính ban đầu trong phim là Abe Lincoln, Joan of Arc, Cleopatra và JFK. Abe là một bản sao nhút nhát nhưng vụng về của Abraham Lincoln, người đấu tranh để sống xứng đáng với “người cha nhân bản” của mình. Joan yêu anh ấy nhưng không thể làm anh ấy ghen vì sự hấp dẫn lẫn nhau của họ trong khi Cleo là một người phụ nữ kiêu hãnh và là người bắt chước người nổi tiếng, đồng thời bị thu hút bởi Gandhi bất chấp nhiều khuyết điểm của anh ấy.

Phil Lord và Chris Miller, được biết đến với tác phẩm Cloudy with a Chance of Meatballs, The Lego Movie và Spider-Man: Into the Spider-Verse đứng đằng sau việc cải tiến loạt phim. Nicole Sullivan, Will Forte, Neil Casey trong vai Topher Bus, Ayo Edebiri trong vai Harriet Tubman và Christa Miller đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Candide Sampson trong khi Tommy Walter, người cung cấp nhạc trong bài hát chủ đề của loạt phim trước cũng như người được ủy quyền thả kim vào phim. album nhạc phim cũng quay trở lại để khởi động lại điều này bằng âm nhạc bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về album nhạc phim. Tommy Walter cung cấp âm nhạc như một phần nhiệm vụ của anh ấy ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *