Hãy sẵn sàng để trở thành bất khả chiến bại một lần nữa! Ngày phát hành phần 3 được tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bất khả chiến bại là loạt phim hoạt hình dành cho người lớn do Robert Kirkman, Cory Walker và Ryan Ottley sáng tạo, nổi bật trong thể loại quá bão hòa với nội dung siêu anh hùng. Với sự tham gia của Steven Yeun trong vai Mark Grayson (con trai của Omni-Man), Invincible có giá trị sản xuất cao trong khi vẫn dễ tiếp cận và thú vị đối với khán giả ở mọi lứa tuổi.

Phần 2 của Invincible sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên Amazon Prime Video với bốn tập được phát hành hàng tuần cho đến đầu năm 2024, bao gồm cả tập độc lập Atom Eve của Invincible đã được phát sóng.

Phần Ngày phát sóngSố tập Chi tiết quan trọng Phần 1 Tháng 3 năm 20218 Thành công về mặt phê bình và thương mại Phần 2 Ngày 3 tháng 11 năm 2023 (bốn tập) + Đầu năm 2024 (sáu tập) 10 Tiếp tục câu chuyện, sức mạnh mới và sự xuất hiện của Angstrom Levy Ngày 3 tháng 11 năm 2023 (bốn tập) ) + Đầu năm 2024 (sáu tập) 10 Tiếp tục câu chuyện, sức mạnh và sự xuất hiện mới Angstrom LevyMùa 202Đầu mùa 202Được thiết lập sớm cho mùa 3Vtom4Đầu HawaĐã có sẵn1 (độc lập)Tập trung vào nhân vật Atom Eve

Bất khả chiến bại mùa 3 là gì?

Bất khả chiến bại lần đầu tiên được công chiếu trên Amazon Prime Video vào tháng 3 năm 2021 và nhanh chóng trở thành một hit ngay lập tức. Loạt phim siêu anh hùng dành cho người lớn kể về Mark Grayson, 17 tuổi, con trai của Omni-Man (do JK Simmons lồng tiếng). Mark phải cân bằng cuộc sống tuổi teen bình thường với nhiệm vụ siêu anh hùng của mình đồng thời giải quyết mọi xung đột tiềm ẩn nảy sinh liên quan đến Omni-Man (JK Simmons). Với sự tham gia của Steven Yeun, Glenn Rhee, Gillian Jacobs Khary Payton Andrew Rannells Mae Whitman và Zachary Quinto diễn viên lồng tiếng cũng mang lại sức mạnh ngôi sao!

Sau thành công của mùa đầu tiên của Invincible, đã có thông báo rằng sẽ có mùa thứ hai. Phần thứ hai này sẽ bao gồm tám tập; bốn phần sẽ ra mắt vào tháng 11 này trong khi bốn phần còn lại sẽ được phát hành vào đầu năm 2024. Ngoài ra, sẽ có những tập đặc biệt kết nối hai phần.

Người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng người hâm mộ Invincible sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến, nhưng nhà sáng tạo Robert Kirkman đã đưa ra lời trấn an. Trên Twitter, chương trình đã đăng tải đoạn video ghi lại lời thoại của Yeun trong mùa thứ tư; Kirkman cho biết việc ghi âm lồng tiếng cho Yeun gần như đã hoàn tất.

Ngày phát hành Invincible Season 3 là gì?

Bất khả chiến bại là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt truyện tranh của Robert Kirkman và được công chiếu đạt thành công về mặt thương mại và phê bình vào năm 2019. Bộ phim đã chứng minh rằng có khán giả dành cho nội dung siêu anh hùng được xếp hạng R, đồng thời chứng minh tính hiệu quả của hoạt hình trong việc trình bày cốt truyện dành cho người trưởng thành với sự nhấn mạnh vào sự tàn bạo.

Sau khi mùa 1 kết thúc, người hâm mộ háo hức mong chờ phần 2. Collider gần đây đã nói chuyện với Vernon Sanders, Giám đốc Truyền hình Amazon, người đã xác nhận chương trình sẽ quay trở lại trong khoảng thời gian 2023-2024.

Phần 2 có thể sẽ tiếp tục phần 1 đã dừng lại; Mark phải tiếp tục là người bảo vệ Trái đất trong khi đối phó với nỗ lực của Viltrumites nhằm kiểm soát hành tinh của chúng ta, học hết cấp ba và duy trì mối quan hệ với Amber.

Đáng chú ý là sự trở lại của nhiều diễn viên từ phần 1, như Steven Yeun, JK Simmons, Sandra Oh, Gillian Jacobs, Khary Payton, Amanda Bynes Jason Mantzoukas Gray DeLisle cùng nhiều người khác. Phiên ghi âm giọng nói cho các nhân vật mới đã được hoàn thành; vì vậy không có cuộc đình công hay vấn đề nào khác có thể làm trì hoãn việc sản xuất dưới bất kỳ hình thức nào.

Ngày phát hành Invincible Season 2 là ngày nào?

Hai năm sau khi Amazon Prime Video ra mắt phần đầu tiên của Invincible trên Amazon Prime Video, Phần 2 cuối cùng cũng sẽ có ngày phát hành. Tại San Diego Comic-Con 2023, Robert Kirkman đã đưa ra một số gợi ý về những gì chúng ta có thể mong đợi trong tập phim của anh ấy.

Buổi ra mắt bốn tập sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 11 với sáu tập tiếp theo vào năm 2024. Steven Yeun trở lại với vai Mark Grayson/Invincible trong khi Sandra Oh sẽ đóng lại Nolan. JK Simmons trong vai Omni Man cũng sẽ trở lại cùng với nhiều gương mặt quen thuộc từ các mùa trước của chương trình.

Kirkman hình dung ra sự xuất hiện của một trong những nhân vật phản diện Bất khả chiến bại nổi bật nhất trong truyện tranh, Angstrom Levy. Nhân vật này đóng vai trò quan trọng trong Phần 1, vì vậy sự trở lại của anh có thể mang đến những hứng thú mới và tạo ra những khúc mắc bất ngờ trong Phần 2.

Người hâm mộ có thể mong đợi một tập đặc biệt tập trung vào Atom Eve. Mặc dù hiện tại tác động của anh ấy có thể vẫn chưa được biết đến, nhưng có rất nhiều cơ hội để nhân vật của anh ấy phát triển hơn nữa trong mùa giải mới này. Kirkman hứa hẹn rằng sẽ có nhiều trận chiến và sức mạnh mới được tiết lộ xuyên suốt loạt phim mới này và người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Ngày phát hành Invincible Season 1 là gì?

Bất khả chiến bại Phần 1 ra mắt trên Prime Video vào tháng 3 năm 2021 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi cuồng nhiệt. Thành công như vậy rất hiếm đối với các siêu anh hùng mới trong lĩnh vực cạnh tranh; chắc chắn điều này góp phần vào sự ủng hộ liên tục của người hâm mộ anh ấy.

Season 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 và có thể không mất nhiều thời gian để đến được đây như dự kiến. Tại San Diego Comic-Con 2019, nhà sáng tạo Invincible Robert Kirkman đã giải quyết sự chậm trễ và hứa rằng sẽ không còn hai năm nữa cho đến khi chúng ta được thấy mùa thứ hai xuất hiện trên màn ảnh TV.

Kirkman lưu ý rằng việc ghi âm giọng nói cho mùa thứ hai của Invincible đã được hoàn thành, đây là một tin tích cực. Phần đầu tiên có tám tập và hiện có thể được phát trực tuyến trên Amazon Prime; dàn diễn viên bao gồm JK Simmons, Steven Yeun, Sandra Oh, Gillian Jacobs, Khary Payton và Zachary Quinto cùng nhiều người khác.

Phần kết luận

Vào ngày 3 tháng 11, ba tập từ Phần ba sẽ có sẵn trực tuyến và hàng tuần sau đó. Điều này đánh dấu sự khác biệt so với cách mà hầu hết các chương trình thường phát hành các tập – thông thường, Netflix hoặc các nền tảng phát trực tuyến tương tự cung cấp một tập duy nhất mỗi tuần – mặc dù các nhà sản xuất đã tuyên bố rằng họ có ý định tiếp tục mô hình này cho các mùa Invincible trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *