Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai? Ngôi sao ‘Ted Lasso’ đã kết hôn bao nhiêu lần trước đây?

Giải trí

Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai? Nhà văn hài nổi tiếng Saturday Night Live luôn giữ kín chuyện cá nhân. Tuy nhiên, anh ấy đã gây chú ý vào năm 2021 khi kết thúc đính hôn với Olivia Wilde. Các bài báo đã được trình bày cho nhà làm phim, người đã kết hôn với Sudeikis và có hai con, trong cuộc thảo luận về bộ phim sắp tới.

Diễn viên hài và nam diễn viên đã giữ bí mật về mối quan hệ mới của họ với mọi người kể từ khi chia tay. Vì vậy, anh ấy được cho là đang hẹn hò với ai, anh ấy đã từng kết hôn chưa, và lai lịch của anh ấy là gì? Đây là tất cả các thông tin bạn cần.

Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai?

Theo báo cáo, Jason Sudeikis vẫn đang hẹn hò cho đến tháng 3 năm 2023. Anh được biết đến với vai trò viết và biểu diễn hài kịch. Nhiều người theo dõi sát sao cuộc sống tình cảm của cô đã bị sốc khi biết điều này.

Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai? Xem lịch sử mối quan hệ của Jason Sudeikis

Jason Sudeikis, một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ, đã gây xôn xao dư luận về mối quan hệ của anh với nhiều phụ nữ trong nhiều năm. Nhiều người thắc mắc về việc cô ấy đã từng hẹn hò với ai trong quá khứ vì cuộc sống tình yêu của cô ấy đã trở thành tiêu đề rất nhiều trong thời gian gần đây.

Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai?

Người cuối cùng mà Jason Sudeikis hẹn hò là người mẫu kiêm diễn viên người Anh Keeley Hazell. Có thông tin cho rằng cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào khoảng đầu năm 2021 và họ đã có mối quan hệ cam kết trong vài tháng. Tuy nhiên, họ giữ bí mật về mối quan hệ của mình và hiếm khi xuất hiện cùng nhau.

Hiện tại Jason Sudeikis đang hẹn hò với ai?

Jason hẹn hò với nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà hoạt động người Mỹ Olivia Wilde trong một thời gian dài trước Keeley Hazell. Bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2011, cặp đôi đã hẹn hò gần 10 năm trước khi tuyên bố chia tay vào năm 2020. Con của cặp đôi là một bé gái tên Daisy và một bé trai tên Otis.

Sudeikis từng có mối quan hệ tình cảm với nhiều nhân vật nổi tiếng của Hollywood, nhưng cô không tiết lộ bản chất của mối quan hệ mới nhất của mình.

Thêm tin tức giải trí:

Top 5 chương trình truyền hình Netflix bị hủy trong năm 2023

Arnold’s Netflix: Ngày phát hành, Bản xem trước, Đoạn giới thiệu, Diễn viên và hơn thế nữa

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *