Hình xăm của Marketa Vondrousova: Nền tảng cho mỗi hình xăm của ngôi sao quần vợt người Séc là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về hình xăm của nhà vô địch Wimbledon Marketa Vondrousova

Trọng tài, trọng tài, và những gì họ làm…

Vui lòng bật JavaScript

Trọng tài, trọng tài và những gì họ làm cho thể thao

Marketa Vondrousova nổi bật với tư cách là nhà vô địch Grand Slam sân cỏ danh giá nhất khi khoe bộ sưu tập hình xăm ấn tượng trên cơ thể. Anh ấy công khai thừa nhận đã bỏ lỡ con số thực của họ. Trong bộ sưu tập hình xăm của anh ấy, có thể tìm thấy những câu trích dẫn đầy cảm hứng như “Hãy tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy”.

Ngoài ra, trên cánh tay phải của anh ấy, có một lời nhắc nhở về cuộc sống “từng ngày một” kèm theo hai viên xúc xắc, có lẽ tượng trưng cho khả năng chấp nhận sự không chắc chắn của anh ấy với một chút may mắn. Ngoài ra, phía sau cánh tay trái của anh ấy có thông điệp an ủi “không sao đâu” cùng với một thiên thần đang ngủ yên bình, mang đến niềm an ủi trong những thời khắc thử thách.

Trên cánh tay trái của Vondrousova, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm khác, bao gồm cụm từ “Hãy để họ là họ, hãy để chúng tôi là chúng tôi” Và “vàng,” cả hai đều đi cùng với một thiên thần đang ngồi. Ngoài ra, còn có một bức thư “F” và một bàn tay xương xẩu cầm bốn quân át trong bài xì phé, bổ sung vào bộ sưu tập mực đầy ấn tượng của ông.

Cánh tay phải của cô ấy có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, từ trái tim bằng dây thép gai đến những con bướm tinh tế và cử chỉ tay hứa hẹn màu hồng. Đặc biệt, hai trái tim được xỏ bằng kim băng truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Trên mu bàn tay phải của anh có hình xăm thanh gươm cùng với khẩu hiệu “không có mưa, không có hoa,” tượng trưng cho niềm tin của ông vào tầm quan trọng của sự kiên trì và cống hiến trong hành trình đạt được thành tựu.

Hình xăm của Marketa Vondrousova
Hình xăm “No Rain, No Flowers” của Marketa Vondrousova

Marketa Vondrousova chuẩn bị xăm hình quả dâu tây để ăn mừng chiến thắng Wimbledon

Marketa Vondrousova đã đạt được một cột mốc quan trọng khi lọt vào top 10 nữ vào thứ Hai. Để kỷ niệm chiến thắng và danh hiệu Grand Slam đầu tiên mà anh đã giành được bằng chiến thắng ấn tượng trong các set liên tiếp trước Ons Jabeur trong trận chung kết hôm thứ Bảy, anh có những kế hoạch thú vị.

Marketa dự định sẽ ăn mừng bằng cách xăm hình quả dâu tây, hình xăm này sẽ trùng với hình xăm mà huấn luyện viên của anh ấy, Jan Hernych, cũng sẽ được vinh danh vì thành tích của anh ấy. Đáng chú ý, cô đã làm nên lịch sử với tư cách là tay vợt không được xếp hạt giống đầu tiên giành chức vô địch đơn nữ.

Thị trường Vondrousova
Thị trường Vondrousova

Vondrousova và huấn luyện viên của cô dự định đến một tiệm xăm ở Praha vào cuối tuần này để thực hiện lời hứa. Vondrousova, người đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo, có hình xăm đầu tiên trên cánh tay khi cô 16 tuổi.

Một số hình xăm của anh ấy có ý nghĩa đặc biệt, chẳng hạn như số 13 may mắn của anh ấy, vòng tròn Olympic và trích dẫn “Không mưa không hoa” phía trên khuỷu tay phải của anh ấy, tượng trưng cho ý tưởng rằng thành công đến từ nỗ lực và sự kiên trì. Như một sự ủng hộ đối với truyền thống dâu tây và kem của Wimbledon, nơi có hơn 1,92 triệu quả dâu tây được ăn mỗi năm tại giải đấu, Vondrousova muốn có một hình xăm giống như quả dâu tây.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *