“Họ vẫn đang làm một mẫu tùy chỉnh cho anh ấy” – Người hâm mộ phản ứng khi Iga Swiatek được nhìn thấy đi giày Asics mặc dù đã ký hợp đồng béo bở với ON

Quần vợt

Đôi giày của tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek trước đây được tài trợ bởi Asics nhưng gần đây anh ấy đã chuyển sang ON

Iga Swiatek đi giày Asics tại giải Pháp mở rộng đang diễn ra mặc dù đã ký một hợp đồng béo bở với công ty giày ‘ON’ vào đầu năm nay. Mặc dù chi tiết chính xác của thỏa thuận chưa được tiết lộ, nhưng có thể hiểu rằng ‘ON’ đã đề nghị một khoản tiền lớn để tham gia Swiatek với tư cách là đại sứ thương hiệu. Người hâm mộ trên mạng xã hội muốn biết lý do thực sự đằng sau động thái của lựa chọn hàng đầu này ngay cả sau thương vụ nổi tiếng.

Iga Swiatek mặc Asics

Một số người hâm mộ đã chỉ ra một cách đúng đắn rằng ‘ON’ vẫn đang thiết kế các mẫu tùy chỉnh cho Swiatek và đó là lý do tại sao anh ấy vẫn đi những đôi giày do nhà tài trợ cũ cung cấp. Bản thân Swiatek đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ON vẫn đang nghiên cứu một đôi giày hoàn hảo cho anh ấy và nó có thể sẽ ra mắt xung quanh Wimbledon. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ không biết về điều đó và chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều phản ứng khác nhau trên mạng xã hội – hãy cùng điểm qua một số phản ứng trong số đó.

Bình luận
bởi u/arak_and_hashish từ cuộc thảo luận Iga đi giày Asics mặc dù đã ký thỏa thuận BẬT
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/Federal-tortuga từ cuộc thảo luận Iga đi giày Asics mặc dù đã ký thỏa thuận BẬT
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/wabazai từ cuộc thảo luận Iga đi giày Asics mặc dù đã ký thỏa thuận ON
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/Nabaatii từ cuộc thảo luận Iga đi giày Asics mặc dù đã ký thỏa thuận ON
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/_threadz_ từ cuộc thảo luận Iga đi giày Asics mặc dù đã ký thỏa thuận BẬT
trong quần vợt

Điều gì xảy ra? – Mọi điều bạn cần biết về nhà tài trợ giày của Iga Swiatek

ON là một công ty đồ thể thao có trụ sở tại Thụy Sĩ, chuyên thiết kế và sản xuất đồ thể thao và giày chạy bộ. Nó thuộc sở hữu một phần của Huyền thoại quần vợt Roger Federer và trụ sở chính được đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Công ty được thành lập vào năm 2010 bởi Olivier Bernhard, David Allemann và Casper Coppetti. Nó hiện đang tài trợ cho một số vận động viên quốc tế – ngôi sao quần vợt Iga Swiatek và Ben Shelton là những cái tên mới nhất được bổ sung vào danh sách của họ.

LÀ đại sứ thương hiệu của Iga Swiatek

ON nắm giữ khoảng 40% thị trường giày chạy bộ ở Thụy Sĩ và 10% ở Đức. Mức độ nổi tiếng của công ty đã tăng vọt sau khi Roger Federer trở thành cổ đông vào năm 2019, một chiếc giày phong cách sống phiên bản giới hạn ‘The Roger’ sau đó đã được ON phát hành vào năm 2020.

Theo trang web chính thức của công ty, sứ mệnh của ON là “đốt cháy sức mạnh của tinh thần Con người thông qua chuyển động”. ON đã dần thu hút cộng đồng người hâm mộ phát triển nhanh nhất toàn cầu và đã gia nhập hàng ngũ những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *