Hoàng gia trẻ mùa 2: Câu chuyện về sự lãng mạn, sự trả thù và sự trở lại của hoàng gia! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Young Royals trở lại trong mùa thứ hai, đi theo con đường bất ngờ thông qua sự lãng mạn và trả thù khi các nhân vật khám phá những khó khăn về mặt cảm xúc.

Edvin Ryding, trái, và Omar Rudberg, phải, vào vai thái tử và chàng trai thuộc tầng lớp lao động mà anh yêu trong bộ phim Thụy Điển “Young Royals”.

Edvin Ryding và Omar Rudberg sẽ trở lại với vai Wilhelm và Simon, những người có sự năng động là một trong những điểm nổi bật của phần 1. Netflix sẽ bắt đầu phát trực tuyến phần này bắt đầu từ nửa đêm ngày 1 tháng 11 theo giờ Thái Bình Dương.

Edwin Ryding

Young Royals, bộ phim tuổi teen nổi tiếng của Thụy Điển, sẽ trở lại với mùa thứ hai vào ngày 1 tháng 11. Với sự tham gia của Edvin Ryding và Omar Rudberg trong vai nhân vật chính, Young Royals kể câu chuyện về Hoàng tử Rolando và mối quan hệ của anh với Simon, một sinh viên độc thân. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát sóng lần đầu và nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả – cả hai đều có mặt ở đây!

Phần thứ hai bắt đầu từ phần đầu tiên dừng lại với việc Wilhelm phủ nhận có liên quan đến Simon trong một đoạn băng sex bị rò rỉ xuất hiện trên mạng, nhưng vẫn thích và muốn hẹn hò trực tiếp với anh ta; tiếc là Simon không đồng ý và cắt đứt mối quan hệ của họ.

Mùa này sẽ có nhiều cảnh ướt át và kịch tính dành cho tuổi teen, trong khi những âm mưu phản bội và trả thù trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Những tình bạn mới được hình thành, những bí mật được tiết lộ và những nỗ lực nhằm vào chính chế độ quân chủ được thực hiện; tất cả sẽ khiến mùa giải này trở thành một cảnh tượng không thể bỏ qua đối với người xem! Người hâm mộ sẽ được thưởng thức sự kịch tính và những tình huống quan trọng khiến bộ phim truyền hình phải xem này!

Nếu bạn thích bối cảnh trường học ưu tú của Gossip Girl, HBO Max đã tạo một phần khởi động lại thú vị có tên “Gossip Girl Reboot”, lấy bối cảnh Constance Billard và khám phá động lực của lớp học theo cách dễ tiếp cận. Với dàn diễn viên đa dạng, bộ phim giải trí thú vị và nhạc nền xuất sắc – loạt phim này mang đến nhiều kịch tính!

Ryding và Rudberg dẫn đầu một dàn diễn viên bao gồm Malte Gardinger trong vai August of Arnas, Frida Argenton trong vai Sara Eriksson và Nikita Uggla trong vai Felice Ehrencrona; Pernilla August trong vai Nữ hoàng Kristina của Thụy Điển và Inti Zamora Sobrado trong vai bạn của Simon Ayub đều góp mặt.

Omar Rudberg

Young Royals đã thành công ngay lập tức, thu được mùa thứ hai gần như ngay lập tức trên Netflix. Chi tiết về diễn viên và cốt truyện vẫn được giữ bí mật; người hâm mộ có thể mong đợi Edvin Ryding trong vai Hoàng tử Wilhelm của Thụy Điển cũng như Omar Rudberg trong vai sinh viên nhận học bổng của Simon Eriksson sẽ trở lại.

Phần này sẽ theo chân Wilhelm và Simon khi họ điều hướng mối quan hệ của mình với tư cách là một cặp đôi kỳ quặc trong chế độ quân chủ, giải quyết một số bí mật gia đình, bao gồm cả video tình dục của Wille đã được công khai trong phần 2. Ngày ra mắt là ngày 17 tháng 11 và đoạn giới thiệu chính thức dài bốn phút đã được phát hành!

Ryding vào vai Wille với tính dễ bị tổn thương thô thiển đến mức khi anh thả lỏng, kết quả thực sự khó quên. Thêm vào đó, việc xem cô ấy khám phá khả năng tình dục của mình với Simon sẽ khiến cho việc xem trở nên thú vị.

Malte Gardinger sẽ tiếp tục đóng vai August af Arnas, anh họ của Wille; Frida Argento sẽ tiếp tục đóng vai Sara, em gái của Simon; Nikita Uggla sẽ đóng vai Felice Ehrencrona; Inti Zamora Sobrado sẽ tiếp tục đóng vai bạn của Simon Ayub; trong khi Pernilla August sẽ đóng vai Nữ hoàng Kristina của Thụy Điển – mặc dù chúng ta khó có thể thấy Ivar Forsling trở lại với vai Thái tử Erik, người đã chết trong mùa đầu tiên; chúng ta có thể thấy một đoạn hồi tưởng hoặc anh ấy xuất hiện!

Người làm vườn sơn màu

Young Royals sẽ trở lại với mùa thứ hai vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, với sự tham gia của Edvin Ryding trong vai Hoàng tử Wilhelm và Omar Rudberg trong vai Simon Eriksson, một sinh viên LGBTQ tại Đại học Hillerska. Mỗi tập phim sẽ kéo dài 45-50 phút trong mùa thứ hai của Young Royals.

Phần này của chương trình tập trung vào mối quan hệ của Simon và Wilhelm, hai người đang mâu thuẫn vì một đoạn băng sex bị rò rỉ từ mùa trước. Nhưng câu chuyện tình yêu của họ sẽ không kết thúc ở đây: lần này sẽ có nhiều căng thẳng, tuyệt vọng và bị phản bội hơn bao giờ hết!

Tiêu đề “Vua trẻ”
Nhân vật chính Edvin Ryding vai Hoàng tử Wilhelm của Thụy Điển
Omar Rudberg trong vai Simon Eriksson
Thể loại Phim truyền hình tuổi teen Thụy Điển với chủ đề LGBTQ
mùa Hai mùa, với chuyến khám phá thứ hai
hậu quả của băng sex bị rò rỉ
Nền tảng phát trực tuyến Netflix
Ngày công chiếu Phần 1: Đã phát hành
Mùa 2: ngày 1 tháng 11 năm 2022
Tổng quan về lô đất Tiếp nối câu chuyện tình yêu của Hoàng tử Wilhelm
và Simon, giải quyết những bí mật gia đình và
là kết quả của đoạn băng sex bị rò rỉ.
Diễn viên quay lại Malte Gardinger, Frida Argenton, Nikita Uggla
Pernilla August, Inti Zamora Sobrado, và
người khác
Điểm nổi bật Căng thẳng, tuyệt vọng và phản bội là
một chủ đề nổi bật trong Phần 2.

Nikita Uggla đóng vai Felice Ehrencrona; Beri Gerwise đóng vai Stella; Mimmi Cyon đóng vai Fredrika; Inti Zamora Sobrado đóng vai trò là Job; Madison do Nathalie Varli thủ vai trong khi Nữ hoàng Kristina do Pernilla August thủ vai, trong khi Marcus do Tommy Wattring thủ vai.

Young Royals là bộ phim được khán giả yêu thích trong mùa đầu tiên và những người tạo ra nó đang hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính hơn cho phần tiếp theo. Malte Gardinger sẽ trở lại với tư cách là người anh họ thứ hai phản bội của Wilhelm, August af Arnas; người xem có thể mong đợi một tông màu u ám hơn lần này nhưng cũng giống như một bộ phim truyền hình hấp dẫn từ loạt phim thứ hai của Young Royals độc quyền trên Netflix từ ngày 1 tháng 11. Thời gian chiếu là nửa đêm theo giờ Thái Bình Dương (3 giờ sáng theo giờ chuẩn miền Đông và 7 giờ sáng theo giờ GMT ở Vương quốc Anh).

Pernilla tháng Tám

Young Royals đã thành công ngay lập tức vào năm ngoái và trở thành hiện tượng toàn cầu kể từ đó. Theo chân Hoàng tử Thụy Điển Wilhelm và Simon Eriksson khi họ theo đuổi mối tình lãng mạn đang chớm nở tại trường nội trú Hillerska, người hâm mộ còn khao khát nhiều hơn thế. Hiện tại, mùa thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối mùa thu này, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi buổi ra mắt!

Phần thứ hai sẽ bắt đầu từ phần đầu tiên đã dừng lại: khi mối tình lãng mạn của Wilhelm và Simon bị phá hủy sau khi August rò rỉ một đoạn video không đứng đắn vạch trần họ, khiến hoàng tử trẻ phải tìm kiếm công lý chống lại August và trả thù. Điều này sẽ dẫn anh ta vào con đường phản xã hội khi anh ta tìm cách trả thù cô.

Nhiều diễn viên chính sẽ trở lại trong mùa thứ hai, bao gồm Edvin Ryding trong vai Wilhelm và Omar Rudberg trong vai Simon, cũng như Pernilla August trong vai Nữ hoàng Kristina, Malte Gardinger trong vai August of Rnas, Nils Samuel Astor trong vai Samuel, Sara Eriksson trong vai Frida Argento và Nikita Uggla trong vai Felice Ehrencrona.

Netflix gần đây đã phát hành đoạn giới thiệu dài bốn phút của bộ phim truyền hình tuổi teen mùa đầu tiên của họ, The Magicians. Được xếp hạng TV-MA, loạt phim sẽ ra mắt trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 11 trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix ở một số quốc gia chọn lọc trên thế giới và đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì miêu tả chân thực về thanh thiếu niên thuộc tầng lớp thượng lưu cũng như những lời khen ngợi đáng kể từ các nhà phê bình cũng như giới giải trí.

Phần kết luận

“Young Royals”, bộ phim truyền hình giật gân dành cho tuổi teen của Thụy Điển, sẽ ra mắt thành công với mùa thứ hai vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Với sự tham gia của Edvin Ryding và Omar Rudberg trong vai Hoàng tử Wilhelm và Simon, mùa này hứa hẹn một sự pha trộn quyến rũ giữa lãng mạn, sự phản bội và âm mưu hoàng gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *