Honkai Star Rail Black Swan – Ngày phát hành, Gameplay, Trailer

Esports

Black Swan chuẩn bị xuất hiện tại Honkai Star Rail. Đây là tất cả mọi thứ cần biết về các nhân vật sắp tới trong Honkai Star Rail.

Honkai Star Rail đang chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức nhân vật Black Swan. Trò chơi được thiết lập để giới thiệu cho người chơi nhiều nhân vật mới với những khả năng độc đáo. Mở khóa các nhân vật mới là một cơ chế cốt lõi của Honkai Star Rail. Nhiều người chơi đang chạy đua để mở khóa các nhân vật trang bị hàng đầu của trò chơi và nhiều người hâm mộ đang tập hợp đội ngôi sao.

Trước khi nhân vật Thiên nga đen được ra mắt chính thức, đã có nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn liên quan đến nhân vật sắp ra mắt.

Honkai Star Rail

Nhân vật mới nhất xuất hiện trong trò chơi có tên là Black Swan và người hâm mộ đã thấy anh ta trong đoạn giới thiệu Honkai Star Rail mới nhất. Honaoi Star Rail đã phát hành một đoạn giới thiệu Black Swan độc quyền, giới thiệu các khả năng của nhân vật mới và những gì anh ta cung cấp cho câu chuyện HSR. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Thiên nga đen là ai?

Thiên nga đen tại Honkai Star Rail
Thiên nga đen trên đường sắt Honkai Star

Hiện tại, chúng ta biết rằng Black Swan là một nhân vật điều khiển được trong Honkai Star Rail. Người hâm mộ kỳ vọng rằng nhân vật này sẽ là nhân vật 5 sao trong game.

Đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2023, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Thiên nga đen. Anh ta được cho là đóng giả như một thầy bói. Đoạn trailer do chính Black Swan làm đạo diễn và có thông tin cho rằng nhân vật này được lồng tiếng bởi Arryn Zech bằng tiếng Anh,

Black Swan vẫn chưa có ngày phát hành. Kể từ khi anh ấy có một đoạn giới thiệu chính thức mang đến cái nhìn thoáng qua về Thiên nga đen, người chơi tin rằng sự xuất hiện của anh ấy sẽ không còn lâu nữa. Người hâm mộ đang mong đợi rằng anh ấy có thể xuất hiện trong The Game with Honkai Star Rail phiên bản 1.1 hoặc 1.2.

Rò rỉ Thiên nga đen trên đường sắt Honkai Star

Trailer chính thức của Black Swan

Người hâm mộ Honkai Star Rail đã rất kỳ vọng vào nhân vật này trước khi trò chơi được phát hành chính thức. Đã có nhiều thông tin rò rỉ về Thiên nga đen trước khi có trailer chính thức. Tuy nhiên, trong trailer, chúng ta có thể thấy Thiên nga đen kể về câu chuyện của các vì sao và sự tồn tại của nhiều sinh vật giống như thần thánh, những người được cho là thống trị vũ trụ. Nhưng không có thông tin nào khác về Nguyên tố hoặc khả năng của nó được tiết lộ.

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin gì nhưng có một điều bạn có thể mong đợi là Black Swan sẽ là một nhân vật 5 sao có thể chơi được. Anh ấy rất có thể đã đóng góp vào cốt truyện Honkai Star Rail.

Ngày phát hành Black Swan

Nếu tin đồn trở thành sự thật và Black Swan xuất hiện trong phiên bản 1.1, bạn có thể mong đợi nhân vật này sẽ xuất hiện trong trò chơi vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Honkai Star Rail được thiết lập để mang đến bản cập nhật phiên bản 1.1 vào ngày này. Black Swan có thể xuất hiện cùng với Louchs và Silver Wolf. Đây là hai nhân vật khác sẽ xuất hiện trong các phiên bản sau. Người chơi sẽ có cơ hội đóng vai Silver Wolf trong một thời gian ngắn. Có vẻ như anh ấy sẽ là một phần chính của câu chuyện với tư cách là con sói bạc chịu trách nhiệm đưa Stellaron vào Trailblazer.

Nếu Black Swan có mặt trong phiên bản 1.2, thì bạn có thể mong đợi anh ta xuất hiện cùng với Kafka. Tuy nhiên, cũng có khả năng màn ra mắt của anh ấy có thể được đẩy lên phiên bản 1.3 với nhân vật được cho là làm lại của Dan Heng và với Fu Xuan Xianzhou Luofu. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin cập nhật về Black Swan trên Honkai Star Rail.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Tất cả Công thức Tiên dược và Hướng dẫn Chế tạo cho Zelda: Tears of the Kingdom
  • Cách chơi Fortnite trên NVIDIA GeForce ngay bây giờ

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *