Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng

Esports

Hòa mình vào thế giới của Honkai Star Rail và khám phá công trình Seele đỉnh cao – nâng cấp nón ánh sáng, di tích và khả năng của nó để có năng lực chiến đấu vô song.

Linh hồn trong Honkai Star

Seele là một nhân vật Limited năm sao đi theo con đường của The Hunt và thuộc loại chiến đấu lượng tử. Bạn có thể lấy nó nếu anh ta xuất hiện trên biểu ngữ sự kiện nhân vật. Có rất nhiều nhân vật Lượng tử trong trò chơi, điều này khiến việc có trong đội của bạn càng trở nên quan trọng hơn. Lập kế hoạch xã hội để đưa anh ấy vào đội của bạn ở đây là cách xây dựng bạn nên sử dụng cho Seele. Anh ấy là một thành viên Wildfire nhiệt huyết và thông minh, lớn lên trong Underworld nguy hiểm của Brlobog. Với cốt truyện mạnh mẽ của anh ấy, bạn có thể tự mình tưởng tượng anh ấy mạnh mẽ như thế nào. Anh đã quen với việc ở một mình. Anh ấy đã từng dựa vào sự bảo vệ của người khác nhưng bây giờ anh ấy theo đuổi sức mạnh của chính mình. Có thể ngăn chặn bất kỳ loại kẻ thù nào nhờ bối cảnh câu chuyện ngầm và họ của anh ta.

Sau khi đạt đến cấp độ cao trong Honkai Star Rail, bạn sẽ biết nó hoàn toàn. tiềm năng. Anh ấy cung cấp miễn phí một trong những chỉ số hiếm nhất, điều này giúp việc xây dựng nó trở nên dễ dàng hơn. Anh ta cũng có một bộ kỹ năng độc đáo giúp anh ta không bị cạn kiệt sức mạnh trong thời gian dài.

Vì vậy, để tìm hiểu toàn bộ tiềm năng của nó, đây là bản dựng cho Seele trên Honkai Star Rail.

Di tích và đồ trang trí phẳng tốt nhất

Ornmanets phẳng tốt nhất cho Seele trong Honkai Star Rail
Ornmanets phẳng tốt nhất cho Seele trong Honkai Star Rail

Khi bạn tiến bộ một chút trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa các khu vực mới trong phần thông tin nhân vật được gọi là di vật. Tính năng này có bốn vị trí để lấp đầy bằng trang trí phẳng. Các vật phẩm cung cấp cho bạn tối thiểu và phụ có thể thúc đẩy nhân vật của bạn phát huy tối đa tiềm năng. Nếu bạn thu thập 4 mảnh của cùng một bộ, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Dưới đây là danh sách các phần thưởng đặc biệt giúp nâng cấp bộ thánh tích cho Seele.

Honkai Star Rail Seele Build – Thánh tích tối thượng

Bạn có thể Farm các di tích từ các hang động ăn mòn khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dành sức mạnh Blaze của mình để trồng thánh tích này khi bạn đạt cấp 40 với nhân vật của mình.

Đồ trang trí phẳng có thể được hình thành sau khi đánh rơi manh mối hoặc quá trình trong Thế giới của vũ trụ mô phỏng. Khởi đầu chính cho lời bài hát đầu và tay được đảm bảo là HP và ATK tương ứng. Dưới đây là các số liệu thống kê tốt nhất cho các di tích và đồ trang sức Planar cho Selee trong trò chơi. Nếu bạn muốn sử dụng SPD cho chỉ số chính, bạn có thể sử dụng nó trong bộ trang trí Trạm niêm phong không gian.

Cho đến nay, thánh tích tốt nhất dành cho Seele là Genius of Brilliant Stars, giúp tăng sát thương và sức tấn công lượng tử của anh ta. Khi nói đến các chỉ số phụ, chúng tôi khuyên bạn nên tối đa chí mạng, tấn công, tốc độ và sát thương lượng tử. Khi nói đến chí mạng, bạn nên cố gắng duy trì tỷ lệ 2:1 giữa sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng.4 Bộ Thiên tài gồm các Ngôi sao Rực rỡ gây sát thương tốt cho kẻ thù và bỏ qua 10% Phòng thủ. Nếu kẻ thù của mục tiêu có Điểm yếu Lượng tử, người đeo cũng bỏ qua 10% Phòng thủ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên bắt đầu với Trạm niêm phong không gian như một lựa chọn thứ hai để tăng thêm sức tấn công của Seele, sau đó thử Bộ phân biệt thiên thể sau khi bạn có nó, vì nó giúp tăng khả năng sát thương chí mạng của cô ấy. 2 Bộ trần không gian tăng ATK của người mặc bằng 12%. Khi SPD của người mặc đạt 120 trở lên, ATK của người mặc tăng 12%.

Honkai Star Rail Seele Build – Hình nón ánh sáng tốt nhất

Nón ánh sáng cho Seele trên Honkai Star Rail

Honkai Star Rail khá hạn chế với hình nón Ánh sáng. Vì các khả năng của Light Cones chỉ hoạt động hiệu quả nếu chúng giống với nhóm của nhân vật. Vì vậy, bạn nên chọn Cone of Light có liên quan cho Selee khi bạn xây dựng nó.

Ngoài In the Night Light Cones, đây là những lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể sử dụng.

Mũi tên (ba sao) Tăng tỷ lệ crit của Seele khi bắt đầu trận chiến. Gacha
Mũi tên phi tiêu (ba sao) Tăng sức tấn công của Seele trong ba lượt khi anh ta đánh bại kẻ thù. Gacha

Trong ánh sáng là Nón ánh sáng The Hunt 5 sao (Hoa và Bướm): Những nón ánh sáng này Tăng Tỷ lệ CRIT của người đeo lên 12%/15%/18%/21%/24%. Khi người mặc đang trong trận đấu, cứ mỗi 10 SPD trên 100, tăng ATK cơ bản và Thiệt hại kỹ năng của người mặc lên 6%/7,5%/9%/10,5%/12% và tăng CRIT tối thượng của họ lên 8%/10%. / 12%/14%/16%. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 8 lần

Dấu vết của Seele

Mỗi nhân vật trong Honkai Star Rail có nhiều bộ Dấu vết về cơ bản là những khả năng mà bạn có thể tăng cấp hoặc mở khóa ở các cấp độ khác nhau. Đường đua này bao gồm các khả năng 3 mẫu Anh và một loạt các nội dung bị động giúp bạn có thêm sức mạnh và làm cho các khả năng chủ động trở nên mạnh mẽ hơn.

Nói về các khả năng chủ động, bạn sẽ nhận được nhiều sát thương nhất từ ​​các kỹ năng của Sleele, điều này khiến nó trở nên cần thiết cho quá trình nâng cấp của anh ấy. Bạn có thể nâng cấp tài năng hoặc sức mạnh của anh ấy tiếp theo vì chúng đều quan trọng như nhau. Bạn có thể nâng cấp nó bằng cách nói rằng mỗi khi bạn có thêm nguyên liệu để chi tiêu.

 • Nightshade: dưới con đường này, Cấp độ đầu tiên có tỷ lệ phần trăm HP là 50%, cấp độ thấp hơn giúp giảm khả năng bị kẻ thù tấn công. CRIT DMG hạng hai tăng 5,3%. Cấp thứ ba và cấp cuối cùng trong Dấu vết này có +4% ATK.
 • Ripple Wave: Sau khi sử dụng ATK cơ bản, hành động tiếp theo của Seele sẽ được nâng cao thêm 20%. Ở cấp độ thứ hai, tỷ lệ ATK tăng 6% và ở cấp độ thứ ba, nó gây sát thương CRTI +8%.
 • Lacerate: Trong giai đoạn đầu tiên, nó ở trạng thái được tăng sức mạnh và BÚT LƯNG LƯỢNG TỬ của nó được tăng thêm 20%. Bậc thứ hai có +7,5% phòng thủ. Bậc 3 có CRIT DMG là +10,7% và ATK là +8%.

Các bài hát khác là:

 • ATK giai đoạn đầu +4%
 • Tăng hạng 3 đầu tiên với DEF +5%
 • Thăng hoa Giai đoạn 5 cung cấp ATK + 6%.

kỹ năng selee

Anh ta có ba kỹ năng trong trò chơi. Có một sự cố của tất cả các kỹ năng của mình.

 • Tấn công cơ bản ( Đập): đòn tấn công này gây Lượng tử thiệt hại bằng 50% đòn tấn công của Selee lên một kẻ địch.
 • Kỹ năng Seele(Sheathed Blade): Kỹ năng trì hoãn Selee với Lượng tử thiệt hại bằng 110% ATK của Selee cho một kẻ địch duy nhất Selee nhận được 25% SPD trong 2 lượt.
 • Kỹ năng tối thượng (Bướm bay): Đây là kỹ năng cao cấp nhất của Seele khi anh ta chuyển sang trạng thái được tăng sức mạnh và gây Lượng tử thiệt hại bằng 255% ATK của Seele cho một kẻ thù. Bằng cách nhìn vào các chỉ số, bạn có thể thấy sức mạnh của anh ta trong các kỹ năng nâng cao.

Đây là tất cả các kỹ năng của Seele mà bạn có thể sử dụng tùy theo trò chơi của mình.

Đội hình xuất sắc nhất cho Seele

Selee là DPS chính trong đội. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bản dựng DPS của anh ấy bằng cách đặt anh ấy vào nhóm đội phù hợp. Đây là danh sách các nhóm nhóm bạn có thể thành lập với Seele.

Seele: Kỹ năng của Har có thể gây sát thương nhiều hơn. Kết hợp với tốc độ, bánh hạnh nhân có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tạo cơ hội cho Seele tấn công. Khi đánh bại kẻ thù, tài năng của Seele sẽ được kích hoạt.

Người anh em của anh ấy: anh ấy có một bộ kỹ năng quý giá giúp cải thiện hiệu suất của các thành viên trong đội trong trận chiến. Anh ta có thể tăng chỉ số tấn công của tất cả các thành viên trong đội cùng với các kỹ năng của anh ta cũng giúp đồng đội của anh ta có thêm lượt.

Asta: anh ấy là một nhân vật hỗ trợ và có thể tăng SPD cho tất cả các thành viên trong nhóm. Điều này sẽ cho phép các nhân vật khác tấn công nhiều hơn trước khi Kẻ thù quay đầu.

Bailu: anh ta là một người chữa lành và có thể phục hồi HP cho tất cả các đồng minh của mình. Anh ta cũng có khả năng nói dối nhưng chỉ một lần trong mỗi trận chiến.

Những nhân vật này đã chiến đấu mạnh mẽ chống lại kẻ thù, nhờ những khả năng độc đáo và mạnh mẽ của họ. Họ chắc chắn là một lựa chọn tốt để hợp tác với Selee trên Honkai Star Rail.

Đó là tất cả những gì cần biết về Seele và sức mạnh đáng kinh ngạc cũng như các phép bổ trợ mà anh ta phải cung cấp trong bất kỳ trò chơi chiến đấu Honkai Star Rail nào. Chắc chắn Seele có khả năng hạ gục bất kỳ kẻ thù nào, nhưng với những chỉ số tuyệt vời của anh ấy, bạn không nên giới hạn anh ấy ở những kỹ năng chiến đấu cơ bản mà hãy khám phá thêm về chúng. Bản dựng này được tạo dựa trên nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi, ghi nhớ tất cả các khả năng và phép bổ trợ của Seele. Tuy nhiên, bạn có thể tự khám phá các cách xây dựng Năng lực Ánh sáng, Thánh tích và Seele trong Honkai Star Rail, cách xây dựng phù hợp nhất với trò chơi của bạn và xây dựng chúng cho phù hợp.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
 • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
 • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *