Honkai: Star Rail – Sự trỗi dậy của Jing Yuan và Trace Materials

Esports

Nâng lên một tầm cao mới với Jing Yuan trong Honkai: Star Rail! Hướng dẫn của chúng tôi tiết lộ các thành phần và hiệu ứng cần thiết để mở khóa dạng Thăng hoa Tinh Nguyên mạnh mẽ.

Jing Yuan là một nhân vật Tia chớp 5 sao từ lộ trình Thông thái, người sẽ xuất hiện lần đầu trên Honkai Star Rail trong Giai đoạn 2 của đợt ra mắt chính thức. Vật liệu Jing Yuan Trong Honkai: Star Rail được thiết lập để ra mắt với tư cách là một nhân vật có thể chơi được sau khi chúng tôi thấy anh ấy trong phiên bản beta của trò chơi. Người chơi sẽ gặp Jing Yuan ở Xianzhou Luofu.

LIÊN QUAN: Tại sao bạn nên nhận Jing Yuan trên Honkai Star Rail?

Người chơi gặp Jing Yuan lần đầu tiên ở Luofu Xianzhou, nơi Jing Yuan đưa ra một ý tưởng thú vị cho bộ ba sau khi Yukong từ chối lời đề nghị giúp đỡ Stellaron của Honkai: Star Rail Trailblazers. Là cư dân của Xianzhou Luofu, không có gì ngạc nhiên khi nội dung của Jing Yuan trong Honkai: Star Rail tập trung vào nơi đó, nơi có thể tìm thấy ông chủ và kẻ thù của ông ta. Khi Jing Yuan đến phiên bản 1.0, sẽ không có trùm hàng tuần ở Xianzhou Luofu, do đó anh ta sẽ sử dụng Quái thú Ngày tận thế rơi ra từ Honkai: Star Rail, một kẻ thù có thể tìm thấy trong Trạm vũ trụ Herta.

Honkai Jing Yuan Star Rail

Câu hỏi của Cảnh Nguyên

Jing Yuan đến từ Con đường uyên bác, có nghĩa là anh ta được sử dụng để gây sát thương AOE đa mục tiêu và phá vỡ các thanh điểm yếu. Anh ta sử dụng tia sét của mình để tấn công và cố gắng hết sức để chống lại nhiều kẻ thù yếu trước tia sét. Jing Yuan thể hiện tốt trong các trận chiến mục tiêu nhiều người chơi với nhiều kẻ thù yếu hơn. Anh ta là sự lựa chọn hoàn hảo để chống lại những kẻ thù yếu hơn vì anh ta có thể quét sạch chúng một cách dễ dàng.

Bạn cần sử dụng kỹ năng của Jing Yuan và nâng cấp nó nhiều nhất có thể để nó trở nên hiệu quả trong bất kỳ trận chiến nào trong Honkai Star Rail. Bạn cần tối đa hóa tiềm năng của nó để xây dựng Lightning-Lord Stacks nhằm gây sát thương sét cho tất cả kẻ thù xung quanh bạn trong trận chiến. Đây là cuộc tấn công của anh ấy, vì vậy hãy nhớ rằng khi bạn chọn phước lành của mình trong mô phỏng Vũ trụ Hinkai Star Rail.

Nếu bạn sử dụng Jing Yuan làm DPS của mình, bạn nên dành tất cả điểm kỹ năng của mình và các phép bổ trợ của đồng minh cho anh ta để tăng sức tấn công, Tỷ lệ chí mạng và Sát thương chí mạng. Hãy chắc chắn dành một số điểm kỹ năng trong các vòng của bạn để sử dụng chúng.

Dựa trên thông tin chúng tôi nhận được từ phiên bản Beta của Honkai Star Rail, Jing Yuan cần ít nhất bảy ngăn xếp Lightning-Lord để tăng khả năng tấn công của mình.

Nguyên liệu Jing Yuan trong Honkai: Star Rail

Thành phần cơ bản của Jing Yuan
Thành phần cơ bản của Jing Yuan

Dưới đây là tổng quan về Vật liệu của Jing Yuan trong Honkai: Star Rail và tất cả các vật liệu mà anh ấy nên trang bị cho mình để trở thành chính mình tốt nhất.

 • ekẻ thù đã ngã xuống: Scionette bất tử/Aeroblossom/Lumintwig
 • Ông chủ thả nó: Trượng Sấm Sét Chuyển Hình
 • nguyên tố vi lượng: Nguồn cảm hứng chính/Kiến thức/Trí tuệ
 • Rớt boss hàng tuần: Cái kết của kẻ hủy diệt

Jing Yuan Rise Material On Honkai: Star Rail

Trò chơi Jing Yuan
Trò chơi Jing Yuan

Bạn cần nguyên liệu Thăng hoa để cải thiện sức khỏe, sức tấn công, phòng thủ, hiệu quả của đòn chí mạng và các chỉ số quan trọng khác của Jing Yuan. Bạn sẽ cần rất nhiều thành phần của Immortal Scionette và Shape Shifter’s Lightning Staff để cải thiện khả năng của anh ta.

Mức độ Tín dụng thả kẻ thù ông chủ thả
20 4.000 Lưỡi hái bất tử x5
30 8.000 Lưỡi hái bất tử x10
40 16.000 Bông hoa bất tử x6 Shape Shifter Lightning Staff x3
50 40.000 Bông hoa bất tử x9 Shape Shifter Lightning Staff x7
60 80.000 Luminwig bất tử x6 Shape Shifter Lightning Staff x20
70 160.000 Luminwig bất tử x9 Shape Shifter Lightning Staff x35
Số lượng 308000 Lưỡi hái bất tử x15 Bông hoa bất tử x15 Luminwig bất tử x15 Shape Shifter Lightning Staff x65
 • Bạn có thể tìm thấy Immortal Aeroblossom từ cùng một nguồn với Scinoette ở mức cân bằng 2+.
 • Shapeshifter’s Lightning Shaft có thể thu được trong Stargazer Navalia bằng cách trồng Stagnant Shadow và bạn có thể trao đổi nguyên liệu trong Omni-Synthesize để lấy nguyên liệu mình muốn.

Honkai: Star Rail – Vật liệu vết Jing Yuan

Nguyên liệu vi lượng Jing Yuan
Nguyên liệu vi lượng Jing Yuan

Nếu bạn muốn Yuan phát huy hết khả năng của mình, bạn cần tăng sức tấn công và nhận các kỹ năng bị động. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các vật liệu Trace có thể thay đổi theo ký tự.

Dựa trên dữ liệu phiên bản beta chính thức của Honkai Star Rail, bạn sẽ cần một số nguyên liệu Key và Scionette bất tử để nâng cấp các khả năng của nó. Vì vậy, đây là danh sách tất cả các Dấu vết Jing Yuan mà bạn cần.

 • x11 Dấu Vết Định Mệnh
 • x12 Kết thúc con đường hủy diệt
 • Khóa truyền cảm hứng x18
 • x42 Lưỡi hái bất tử
 • x56 Bất tử Aeroblosson
 • x58 Bất tử Luminwig
 • Khóa kiến ​​thức x69
 • x139 Chìa khóa trí tuệ
 • 3 triệu tín dụng

Các nguyên liệu chính bạn cần để có được Đường mòn bao gồm Chìa khóa cảm hứng và Lưỡi hái bất tử. Cũng cần lưu ý rằng yếu tố để mở khóa nhiều bản nhạc hơn có thể thay đổi tùy theo tài nguyên quý hiếm cao hơn.

Theo dõi vị trí vật liệu

 • Chìa khóa để truyền cảm hứng: Bạn có thể tìm thấy Inspiration Key và nó là phiên bản hiếm của Đài hoa Rivet Town Town nằm bên trong Jarilo-VI.
 • Lưỡi hái bất tử: Để tìm thấy điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ Người lính Mara-Struck nào trong Cloudforr hoặc Stargaze Navalia.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
 • WoW Dragonflight Uldaman Legacy of Tyr Hướng dẫn
 • Cách tìm Đồ khui hộp trong Sons of the Forest

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *