Honkai Star Rail Tất cả tiếng vang của các địa điểm chiến tranh và cách tìm ra chúng

Esports

Echoes of War trên Honkai Star Rail là thử thách hàng tuần. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật hay nhất để hoàn thành Thử thách tiếng vọng chiến tranh hàng tuần trên Honkai Star Rail.

Để có được tất cả Nón ánh sáng và Thánh tích trong Honkai Star Rail, người chơi cần hoàn thành một số nhiệm vụ trên mỗi hành tinh. Echoes of War là một thử thách hàng tuần mà bạn có thể mở khóa sau khi đạt đến Cấp 25 của Trailblaze. Echoes of War có một số trận đánh trùm. Bạn có thể chơi thử thách này ba lần một tuần.

Liên quan – Cách chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Thử thách Echo of War sẽ tập trung vào Vật liệu Dấu vết và sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Trong Đầm lầy Bùn nguy hiểm, bạn sẽ có quyền truy cập vào thử thách này. Bạn cần sử dụng x30 Trailblaze Power mỗi khi chơi trận đấu trùm Echo of War. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các địa điểm tìm kiếm, mẹo Honkai Echoes of War Star Rail, v.v.

Liên quan – Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?

Honkai Star Rail War Echoes – Hướng dẫn và Hướng dẫn

Sau khi hoàn thành các yêu cầu, bạn có thể tiến hành chơi đánh trùm này. Echoes of War hiện có hai trận đánh trùm. họ đang,

 • Tiếng vang của chiến tranh: Sự khởi đầu của sự hủy diệt
 • Echo of War: End of Eternal Freeze

Phần đầu tiên, Sự khởi đầu của sự hủy diệt có thể được tìm thấy trong Khu tiếp tế, Trạm vũ trụ Herta. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là đánh bại trùm Quái thú Ngày tận thế. Phần thứ hai là End of the Eternal Freeze. Bạn có thể tìm thấy phần này ở Everwinter Hill, Jarilo-VI. Tại đây, bạn phải đánh bại Cocolia, trùm của Mother of Deception. Cả hai ông chủ đều mạnh mẽ và có sức mạnh khác nhau. Cả hai cũng yếu hơn đối với các kỹ năng nguyên tố khác nhau. Dưới đây là một số mẹo để hoàn thành thử thách Echoes of War trên Honkai Star Rail.

Lời khuyên để đánh bại con thú ngày tận thế

Tiếng vang của chiến tranh

Doomsday Beast là một con trùm khổng lồ. Lúc đầu, bạn cần phá vỡ các bộ phận cơ thể của anh ta và sau đó dần dần bạn có thể giảm mức hp và năng lượng của anh ta. Phá hủy các bộ phận cơ thể của nó vì điều này làm cho Quái thú Ngày tận thế trở nên mỏng manh. Quái thú Ngày tận thế dễ bị tấn công bởi Băng, Lửa, Gió và Vật lý. Bạn có thể đi với Jing Yuan, Dan Heng, Herta, 7 tháng 3, Natasha và Dan Heng. Natasha có thể là người chữa lành cho bạn, trong khi những người khác có thể gây sát thương. Sử dụng các nón ánh sáng tốt nhất và các rãnh đã đạt đến mức tối đa.

Lời khuyên để đánh bại Cocolia, mẹ của sự lừa dối

ca cao

Phần tiếp theo của Echoes of War là chống lại trùm Cocolia. Đối với phần này, bạn sẽ có thể sử dụng Công cụ tạo. Cocolia yếu hơn trước Lượng tử, Sét và Lửa. Bạn có thể đi với Natasha, Asta, Qingque, Seele, Serval và Jing Yuan.

Đi với đơn vị này và đánh bại anh ta. Giai đoạn thứ hai của cuộc chiến Cocolia sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức. Trang bị áo giáp và sử dụng mọi kỹ năng để vượt qua thử thách này.

Đây là những mẹo và thủ thuật để hoàn thành các trận đấu trùm của Echoes of War. Đây là phần thưởng cho việc hoàn thành cả hai thử thách trong nhiệm vụ này,

Phần thưởng

 • Đường cuối của Kẻ hủy diệt
 • Ánh sáng rực rỡ
 • Lính ngự lâm lúa mì hoang dã
 • Lời than thở của người giám hộ
 • Nón và vệt sáng
 • Bắn súng trộm thiên thạch

Thay thế mọi thứ bạn cần biết về các địa điểm, mẹo và chiến lược của Honkai Star Rail Echoes of War. Hoàn thành các trận đánh trùm và mở khóa các hình nón ánh sáng mới. Nón ánh sáng làm cho đơn vị của bạn mạnh mẽ hơn. Mỗi hình nón ánh sáng có thể được nâng cấp sau khi bạn thu thập tất cả các vật liệu cần thiết. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để mở khóa từng nguyên liệu làm phần thưởng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
 • Làm cách nào để gây sát thương chí mạng trong Fortnite?
 • 10 game hay nhất như Monkey Mart

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *