Honor Millard – Bạn gái của tay vợt người Anh Arthur Fery là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái của ngôi sao quần vợt đang lên Arthur Fery

Arthur Fery là một ngôi sao đang lên trên đường đua Quần vợt chuyên nghiệp nam. Fery thu hút sự chú ý của thế giới Quần vợt vào năm 2023 sau khi giành danh hiệu ATP Challenger đầu tiên ở nội dung đơn nam tại Nottingham Open. Tay vợt trẻ người Anh hiện xếp thứ 386 thế giới ở nội dung đơn nam và 324 ở nội dung đôi. Feri chắc chắn là một trong những cầu thủ đáng được chú ý trong tương lai và gần đây đã có rất nhiều đồn đoán về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Arthur Fery với bạn gái Honor Millard

Fery đang hẹn hò với Honor Millard trẻ trung và xinh đẹp. Honor đến từ London và hiện đang theo học bằng cử nhân về Nghệ thuật tự do tại Đại học Durham. Cô đóng vai trò tích cực trong các hoạt động ngoại khóa và hiện đang là Giám đốc Đối tác Tài chính cho Buổi trình diễn Thời trang Từ thiện của Đại học Durham.

Fery và Millard hẹn hò từ năm 2021. Họ gặp nhau lần đầu tại Trường King’s College ở Wimbledon, nơi cả hai cùng theo học. Millard và Fery muốn giữ kín mối quan hệ của họ và tránh đăng ảnh thường xuyên lên mạng xã hội.

Arthur Fery xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao phong phú

Arthur Fery sinh ngày 12 tháng 7 năm 2002 với Loic Ferry (cha) và Olivia Ferry (mẹ). Mẹ của cô, Olivia, là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và nổi tiếng đã lọt vào trận hòa chính đôi nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng năm 1991. Bà cũng từng đại diện cho đội Fed Cup Hồng Kông trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Cha của Arthur Loic là một doanh nhân và chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Pháp FC Lorient. Cha mẹ anh đã khuyến khích anh theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp ngay từ khi còn nhỏ.

Phà Arthur
Phà Arthur

Arthur có hai anh chị em – Albane Fery (chị gái) và Maxime Fery (anh trai). Anh theo học trường King’s College ở Wimbledon trước khi chuyển sang Đại học Stanford nổi tiếng để học cao hơn. Fery đã chơi Quần vợt đại học tại Stanford và nó đóng vai trò là chất xúc tác, giúp anh lọt vào vòng ITF dành cho lứa tuổi thiếu niên. Fery hiện đang cư trú tại Wimbledon khi không đi lưu diễn.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *