Horacio Zeballos 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Argentina Horacio Zeballos

Sự thật về Horacio Zeballos

Nơi sinh Mar del Plata, Ác-hen-ti-na
Tên cha Ông Horacio Zeballos
Tên của mẹ Caroline Zeballos
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $6,596,357
Tuổi 38
Ngày sinh Ngày 27 tháng 4 năm 1985
Chiều cao 6 feet 2 inch
Trọng lượng cơ thể 83 Kg
quyền công dân Ác-hen-ti-na
Thành tích 20 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Sofia Menconi
Những đứa trẻ hai
chứng thực Xếp hạng, Giải đấu

Sự nghiệp của Horacio Zeballos

Horacio Zeballos là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy hiện là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi nhưng đã đạt được thành công vừa phải với tư cách là một tay vợt đơn trong giải ATP trong những năm đầu của sự nghiệp chuyên nghiệp.

Zeballos chưa bao giờ vô địch Grand Slam nhưng đã về nhì nội dung đánh đôi ở hai giải khác nhau là Wimbledon và US Open. Tay vợt kỳ cựu người Argentina đã giành được một danh hiệu ATP đơn và 19 danh hiệu đôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Tay vợt 38 tuổi này vẫn thường xuyên tham gia các giải ATP và là một trong những tay vợt đánh đôi giàu kinh nghiệm nhất ở đường đua nam.

Horace Zeballos

Zeballos tham gia giải đấu chuyên nghiệp với tư cách là một tay vợt đánh đơn vào năm 2005. Anh ấy đã rất tích cực tham gia giải đấu ATP Challenger trong giai đoạn đầu của sự nghiệp và thậm chí đã giành được 5 danh hiệu đơn ở cấp độ đó cùng với 6 danh hiệu đánh đôi.

Với tư cách là một tay vợt đánh đơn, khoảnh khắc nổi tiếng của anh đến vào năm 2013, khi anh giành được danh hiệu đơn cao cấp ATP đầu tiên và duy nhất cho đến nay. Anh ấy đã giành được danh hiệu tại VTR Open, Chile vào năm 2013, đánh bại Rafael Nadal trong trận chung kết và trong quá trình đó trở thành một trong bốn tay vợt (cùng với Roger Federer, Novak Djokovic và Andy Murray) đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha trong trận chung kết sân đất nện. .

Anh ấy đã đạt được thứ hạng đơn tốt nhất trong sự nghiệp là Số 39 Thế giới vào năm 2013 nhưng đã bị sa sút dần kể từ đó. Zeballos không còn là vận động viên đánh đơn tích cực trong các giải đấu chuyên nghiệp và không được xếp hạng bởi ATP.

Zeballos đã nổi tiếng và phần lớn thành công của anh ấy ở nội dung đánh đôi. Anh đã giành được 19 danh hiệu đánh đôi ở cấp độ ATP cao cấp và được xếp hạng cao ở vị trí số 3 thế giới vào năm 2019.

Anh ấy là người hai lần về nhì Grand Slam ở nội dung đánh đôi nhưng thật không may, vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào. Ngôi sao người Argentina hiện xếp hạng 18 thế giới ở nội dung đôi nam. Zeballos tiếp tục lập những kỷ lục mới ở ATP tour với tư cách tay vợt đánh đôi dù anh đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Anh ấy chắc chắn sẽ để lại một di sản phong phú trong môn thể thao này, khi anh ấy quyết định treo giày.

Horacio Zeballos Giá trị thực và mức lương

Horacio Zeballos có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 6.596.357 đô la Mỹ cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Zeballos dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực.

Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Horace Zeballos
Horace Zeballos

Cuộc sống cá nhân của Horacio Zeballos

Horacio Zeballos sinh ngày 27 tháng 4 năm 1985 tại Mar del Plata, Argentina với Horacio Zeballos Sr. (cha) và Carolina Zeballos (mẹ). Ông có một chị gái tên là Carolina. Từ nhỏ, Zeballos đã thích chơi bóng bàn, bơi lội và nghe nhạc.

Về đời sống tình cảm, Zeballos đã kết hôn với Sofia Menconi. Cặp đôi có với nhau hai người con – Emma Zeballos (con gái) và một cậu con trai chưa được tiết lộ tên. Horacio hiện đang sống cùng gia đình tại thủ đô Buenos Aires của Argentina.

Gia đình Horacio Zeballos
Gia đình Horacio Zeballos

Xác nhận của Horacio Zeballos

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Zeballos có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và trang phục độc quyền với ‘Fila’.

Anh ấy được đại diện bởi công ty tiếp thị thể thao Argentina ‘Torneos’. Zeballos cũng có giao dịch với các thương hiệu khác nhưng thông tin về điều tương tự hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Horacio Zeballos và Marcel Granollers
Horacio Zeballos và Marcel Granollers

Câu hỏi thường gặp về Horacio Zeballos

Tuổi và ngày sinh của Horacio Zeballos là bao nhiêu?
Horace Zeballos 38 tuổi và sinh ngày 27 tháng 4 năm 1985.
Giá trị ròng là gì? Horace Zeballos?
Horace Zeballos có giá trị ròng ước tính là 5 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Horace Zeballos?
Horace Zeballos có thỏa thuận chứng thực với Fila và Torneos.
quốc tịch là gì Horace Zeballos?
Horace Zeballos là một công dân của Argentina.
Horacio Zeballos sinh ra ở đâu?
Horace Zeballos sinh ra ở thành phố Mar del Plata ở Argentina.

Thêm tin quần vợt

  • Dũng cảm và thầm lặng. Mạnh mẽ và điềm tĩnh” – Naomi Osaka gây choáng trong quảng cáo hoàn hảo cho Nissan
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *