Hsieh Su-Wei 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Đài Loan Hsieh Su-Wei

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Sự kiện Hsieh Su-Wei

Nơi sinh Hsinchu, Đài Loan
Tên cha Hsieh Tze-Lung
Tên của mẹ Hồ Fomju
Dấu sao Ma Kết
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $10,428,071
Tuổi 37
Ngày sinh Ngày 4 tháng 1 năm 1986
Chiều cao 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 57 Kg
quyền công dân người Đài Loan
Thành tích 5 lần vô địch Grand Slam
Chồng/Bạn trai Frederic Anier
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Hsieh Su-Wei

Hsieh được biết đến với phong cách chơi độc đáo và đã đạt được thành công ở cả nội dung thi đấu đơn và đôi trong suốt sự nghiệp của mình. Hsieh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2001 và từ đó trở thành một trong những vận động viên quần vợt thành công nhất của Đài Loan.

Anh ấy đã đạt được thứ hạng đơn cao nhất trong sự nghiệp là No. Cô đã đạt được vị trí thứ 23 trong bảng xếp hạng đơn của Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) vào tháng 6 năm 2013. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thứ hạng đánh đôi cao nhất trong sự nghiệp của cô thậm chí còn ấn tượng hơn, đạt vị trí số 1. 1 trong bảng xếp hạng đánh đôi WTA vào tháng 5 năm 2014.

Hsieh Su-Wei

Ở nội dung đánh đơn, Hsieh đã giành được ba danh hiệu WTA. Danh hiệu đơn WTA đầu tiên của cô đã giành được vào năm 2012 tại Quảng Châu International Women’s Open. Cô tiếp nối điều đó với hai danh hiệu nữa vào năm 2018, vô địch Japan Women’s Open và Engie de Limoges Open. Ở nội dung đánh đôi, Hsieh đã thành công rực rỡ và giành được nhiều danh hiệu.

Cô đã giành được tổng cộng 33 danh hiệu WTA đánh đôi, trong đó có 5 danh hiệu Grand Slam. Danh hiệu Grand Slam đầu tiên của cô là tại Giải quần vợt Wimbledon 2013, nơi cô hợp tác với Peng Shuai để giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ. Cô tiếp tục giành chức vô địch Wimbledon 2014 và Pháp mở rộng 2019, cả hai đều cùng với đối tác Barbora Strycova.

Phong cách chơi không chính thống của Hsieh, bao gồm sự kết hợp của các cú xoay, cắt và thả, đã khiến anh nổi tiếng là một đối thủ khó đối phó. Anh ấy đã đánh bại một số người chơi có thứ hạng cao nhất trong suốt sự nghiệp của mình và được biết đến với khả năng làm nản lòng các đối thủ có thứ hạng cao hơn. Sau khi giải nghệ, sự nghiệp của anh ấy sẽ được nhớ đến với phong cách chơi độc đáo, thành công trong các nội dung đánh đôi và đóng góp của anh ấy cho quần vợt Đài Loan.

Hsieh Su-Wei Giá trị ròng và tiền lương

Hsieh Su-Wei có giá trị tài sản ròng ước tính là 10 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 10.428.071 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay.

Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của cô ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Su Wei.

Hsieh Su-Wei
Hsieh Su-Wei

Cuộc sống cá nhân của Hsieh Su Wei

Hsieh Su Wei sinh ra ở Hsinchu, Đài Loan với cha mẹ là Hsieh Tze-lung và Ho Fom-ju, và cô ấy lớn lên ở Cao Hùng. Cha anh đã giới thiệu anh đến với quần vợt khi anh mới 5 tuổi. Em gái của cô, Hsieh Shu-ying và anh trai Hsieh Cheng-peng, cũng là những vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Thần tượng quần vợt của Hsieh là Steffi Graf và Andre Agassi. Anh được đào tạo tại một trường dạy quần vợt ở Đài Bắc, do Hu Na, cựu tay vợt Trung Quốc đại lục đào thoát sang Mỹ năm 1982, điều hành.

Hsieh Su-Wei với bạn trai
Hsieh Su-Wei với bạn trai

Về đời sống tình cảm, Hsieh đang có một mối quan hệ lãng mạn với bạn trai lâu năm của cô, Frederic Aniere. Cặp đôi đã hẹn hò được 7 năm sau khi gặp nhau ở Paris. Mặc dù Hsieh hoạt động tích cực trên mạng xã hội nhưng cô ấy chủ yếu chia sẻ thông tin về các trận đấu và quá trình luyện tập của mình, và cô ấy hiếm khi chia sẻ thông tin cá nhân về mối quan hệ của mình với bạn trai. Tuy nhiên, Frederic thường xuyên tham dự các trận đấu của Hsieh để ủng hộ anh ấy.

Xác nhận của Hsieh Su Wei

Là một vận động viên chuyên nghiệp thành công trên đường đua dành cho nữ, Hsieh Su Wei được cho là sẽ có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình, nhưng chính thức thì cô ấy không có. Anh ấy có quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin liên quan đến thương hiệu này vẫn chưa được công khai. Chúng tôi sẽ cập nhật chuyên mục này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ của Su Wei.

Hsieh Su-Wei
Hsieh Su-Wei

Hsieh Su Wei FAQ

Hsieh Su-Wei bao nhiêu tuổi và ngày sinh?
Hsieh Su-Wei 37 tuổi và sinh ngày 4 tháng 1 năm 1986.
Giá trị ròng của Hsieh Su-Wei là bao nhiêu?
Hsieh Su-Wei có giá trị ròng ước tính là 10 triệu đô la.
Hsieh Su-Wei ủng hộ thương hiệu nào?
Hsieh Su-Weiđề nghị chứng thực là không rõ.
Quốc tịch của Hsieh Su-Wei là gì?
Hsieh Su-Wei là công dân Đài Loan.
Hsieh Su-Wei sinh ra ở đâu?
Hsieh Su-Wei sinh ra ở thành phố Hsinchu ở Đài Loan.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *