Huấn luyện viên Christopher Eubanks Ruan Roelofse là ai? Mọi thứ bạn cần biết về Luật xuất bản thể thao FFO của Nam Phi

Quần vợt

Ruan Roelofse người Nam Phi đã huấn luyện ngôi sao quần vợt 27 tuổi người Mỹ Christopher Eubanks từ năm 2021

Christopher Eubanks’ đã có một số huấn luyện viên trong nhiều năm nhưng cựu vận động viên quần vợt Nam Phi Ruan Roelofse, người hiện đang huấn luyện anh ấy.

Cha của Eubanks đã huấn luyện anh ấy cho đến khi anh ấy 13 tuổi trước khi cậu thiếu niên kết bạn với chuyên gia quần vợt người Mỹ Donald Young và bắt đầu tập luyện với anh ấy. Khi còn nhỏ, Eubanks được đào tạo tại Trung tâm quần vợt South Fulton, thuộc sở hữu của cha mẹ Young.

Sau khi Eubanks nhảy lên hàng ngũ chuyên nghiệp, anh ấy đã thuê một nhóm huấn luyện viên chuyên nghiệp. Người Mỹ đã được liên kết với Roelofse từ năm 2021.

Christopher Eubanks

Liverpool giám sát Teun Koop…

Vui lòng bật JavaScript

Liverpool đang theo dõi Teun Koopmeiner

Eubanks có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017, nơi cô nhận được suất tham dự lễ bốc thăm chính. Tuy nhiên, anh ấy đã không đủ ổn định trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu đạt được thành công đáng kể ở ATP Challenger Tour sau khi Ruan Roelofse bắt đầu huấn luyện anh ấy vào năm 2021.

Eubanks đã giành được 1 danh hiệu ATP Tour trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay và đó là ở nội dung đánh đơn. Anh ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là 43 ở nội dung đơn nam vào năm 2023 và hiện đang chiếm giữ vị trí tương tự. Anh ấy không hoạt động nhiều trong các nội dung đánh đôi và hiện đang xếp thứ 287. Eubanks đang trên đà phát triển và anh ấy chắc chắn có tiềm năng để làm cho nó lớn hơn nữa.

Đâu là điểm nổi bật trong sự nghiệp cầu thủ của huấn luyện viên Christopher Eubanks Ruan Roelofse?

Roelofse chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2006 và chủ yếu tập trung vào đánh đôi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã thi đấu ở nhiều giải đấu khác nhau trên các vòng ITF Futures và Challenger, nơi anh ấy đã đạt được thành công trong các nội dung đánh đôi, giành được một số chức vô địch. Anh ấy có thứ hạng đánh đôi cao nhất trong sự nghiệp là No. 137 trong chuyến lưu diễn ATP (Hiệp hội các nhà chuyên nghiệp quần vợt) và anh ấy đã đạt được nó vào tháng 8 năm 2018.

Ruan Roelofse
Ruan Roelofse

Roelofse cũng đã tham gia các giải Grand Slam, bao gồm Wimbledon và Úc mở rộng, chủ yếu ở nội dung thi đấu đôi.

Anh ấy đã đại diện cho Nam Phi tại Davis Cup, sự kiện đồng đội quốc tế hàng đầu trong môn quần vợt nam, thể hiện niềm tự hào dân tộc và cam kết của anh ấy với môn thể thao này. Trong suốt sự nghiệp của mình, Roelofse đã hợp tác với nhiều tay vợt khác nhau trên đường đua đánh đôi, hình thành mối quan hệ đối tác thành công để cạnh tranh với các đội đánh đôi hàng đầu khác.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *