Huấn luyện viên của Ons Jabeur, Issam Jellali là ai? Mọi thứ bạn cần biết về Luật xuất bản thể thao quần vợt Tunisia chuyên nghiệp FFO

Quần vợt

HLV Issam Jellali được liên kết với Ons Jabeur từ năm 2020 – đây là tất cả những gì bạn cần biết về ông ấy

Issam Jellali là một cựu vận động viên quần vợt đến từ Tunisia, từng thi đấu ở Davis Cup ba lần: vào các năm 1998, 2002 và 2003. Trong những lần tham dự Davis Cup, anh đã có thành tích tổng hợp là bốn trận thắng (tất cả đều ở nội dung đánh đôi) và sáu trận thua. Từ năm 1997 đến 2009, Jellali đã tham gia khoảng 50 giải đấu chuyên nghiệp.

Một số điểm nổi bật đáng chú ý bao gồm việc anh tham gia đủ điều kiện tham dự Giải vô địch quần vợt Dubai năm 2001 và Tunis Challenger năm 2002. Ở nội dung đánh đôi, anh đã đạt được thành công khi vô địch giải Futures ở Bressuire với Malek Jaziri năm 2004. Hiện tại, Jellali là chủ sở hữu và giám đốc của học viện quần vợt ở Dubai. Anh ấy cũng là huấn luyện viên cho Malek Jaziri và Damir Džumhur. Vào tháng 2 năm 2020, anh ấy trở thành huấn luyện viên của Ons Jabeur.

Tín dụng bắt buộc: Ảnh của Rob Prange/Shutterstock (12751288j) Issam Jellali trong trận tứ kết Giải quần vợt cổ điển Sydney WTA 500 Sydney Tennis Classic 2022, Ngày 4, Quần vợt, Công viên Olympic, Sydney, Úc – 13 tháng 1 năm 2022

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big …

Vui lòng bật JavaScript

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big 3 Phản ứng xếp hạng

Jellali đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Jabeur và là huấn luyện viên của anh ấy trong suốt quá trình anh ấy thăng tiến trong thế giới quần vợt. Dưới sự dẫn dắt của Jellali, Ons Jabeur đã đạt được những thành tích quan trọng và tạo nên lịch sử cho quần vợt Tunisia. Jabeur đã trở thành tay vợt nữ Ả Rập đầu tiên lọt vào tứ kết một giải Grand Slam đơn trong Kỷ nguyên Mở khi cô lập kỳ tích tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2020. Cô liên tục là một trong những tay vợt nữ Ả Rập hàng đầu.

Issam Jellali đóng vai trò quan trọng trong thành công của Ons Jabeur

Jellali đã khuyến khích Jabeur phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình. Phong cách thi đấu của Jabeur được đặc trưng bởi sự linh hoạt, khả năng thực hiện các cú sút cũng như sử dụng các góc và độ xoáy sáng tạo. Thành tích của cô ấy trong WTA Tour đã thu hút được sự chú ý và công nhận cho cô ấy và Jellali, người đã được khen ngợi vì sự hướng dẫn và cố vấn của cô ấy trong sự nghiệp của Jabeur.

Huấn luyện viên Ons Jabeur
Huấn luyện viên Ons Jabeur

Kể từ năm 2020, Ons Jabeur, vận động viên quần vợt người Tunisia, đã đạt được một số thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp. Cô đã làm nên lịch sử khi trở thành tay vợt nữ Ả Rập đầu tiên lọt vào tứ kết một giải Grand Slam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2020. Jabeur tiếp tục thành công khi lọt vào vòng 4 của Giải quần vợt Mỹ Mở rộng vào cuối năm đó, đánh dấu thành tích tốt nhất của cô tại giải đấu. Năm 2021, cô giành danh hiệu đơn WTA đầu tiên tại Viking Classic ở Birmingham, Vương quốc Anh, đánh bại Daria Kasatkina trong trận chung kết.

Jabeur cũng lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng cùng năm đó, càng củng cố vị thế của cô với tư cách là một trong những tay vợt xuất sắc nhất của quần vợt nữ. Màn trình diễn của cô ấy đã đưa cô ấy vào top 20 của bảng xếp hạng đơn WTA, khiến cô ấy trở thành tay vợt nữ Ả Rập có thứ hạng cao nhất trong lịch sử. Thành tích của Jabeur kể từ năm 2020 thể hiện tài năng, quyết tâm và tác động của cô ấy đối với việc đại diện cho phụ nữ Ả Rập trong lĩnh vực quần vợt chuyên nghiệp.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *