Huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins là ai? Tìm hiểu tất cả về pháp lý xuất bản thể thao của Mike McDaniel FFO

NFL

Những điều bạn nên biết về huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel của Miami Dolphins

Michael Lee McDaniel là một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ, đồng thời là huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins của National Football League (NFL).

Mike sinh ngày 6 tháng 3 năm 1983 tại Aurora, Colorado. Anh ấy đến trường trung học Smoky vào năm 2001. Anh ấy cũng theo học tại Đại học Yale, nơi anh ấy chơi bóng đá với tư cách là một máy thu rộng và hoàn thành bằng cử nhân lịch sử.

Sự nghiệp huấn luyện của anh bắt đầu khi anh thực tập tại Denver Broncos vào năm 2005 và làm việc dưới sự chỉ đạo của Gary Kubiak cùng với Robert Saleh và Kyle Shanahan. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết về huấn luyện viên trưởng Miami Dolphins.

Tìm hiểu tất cả về Mike McDaniel

Mike McDaniel là huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins kể từ năm 2022. Trong nhiệm kỳ của mình, Dolphins đã đạt kỷ lục 10-8-0. Mike được Houston Texans thuê làm trợ lý tấn công vào năm 2006 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Gary Kubiak.

Daniel đã hỗ trợ ba điều phối viên tấn công và huấn luyện viên trưởng tương lai, Troy Calhoun, Mike Sherman và Kyle Shanahan.

Anh ấy cũng đã làm việc với Washington Redskins vào năm 2011 dưới sự chỉ đạo của Mike Shanahan, và vào năm 2013, anh ấy được thăng chức làm huấn luyện viên máy thu. Năm 2014, anh được Cleveland Browns thuê làm huấn luyện viên thu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Mike Pettine.

Năm 2015, anh được Atlanta Falcons thuê làm trợ lý tấn công dưới quyền huấn luyện viên mới Dan Quinn. Anh ấy được San Francisco 49ers thuê làm điều phối viên trò chơi chạy của họ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng lâu năm và huấn luyện viên trưởng mới Kyle Shanahan, và anh ấy đã làm việc với họ trong chín mùa giải.

Năm 2019, Mike và Niners xuất hiện trong Super Bowl, nhưng họ đã thua Kansas City Chiefs với tỷ số 31-20. Anh ấy được thăng chức làm điều phối viên tấn công vào tháng 1 năm 2021. Mike là huấn luyện viên trưởng thứ mười bốn của Miami Dolphins và anh ấy được thuê vào năm 2022.

Vào tháng 9 năm 2022, anh đã giúp Dolphins giành chiến thắng trước New England Patriots với tỷ số 20-7. Một sự thật quan trọng khác là ông là huấn luyện viên đầu tiên giành chiến thắng kể từ Mike Saban năm 2005.

Anh ấy cũng đóng vai trò giúp Miami Dolphins đánh bại Bills lần đầu tiên kể từ năm 2018. McDaniel là người hai chủng tộc, và anh ấy đã kết hôn với Katie và họ có với nhau một cô con gái.

McDaniel tin tưởng vào việc tận dụng tối đa những gì họ được giao và đạt được những mục tiêu cần thiết. Anh được giới truyền thông biết đến nhờ những bình luận dí dỏm, hài hước cùng đạo đức làm việc hoàn hảo.

Đọc thêm:

  • TAYLOR SWift CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?
  • JALEN CÓ BỆNH GAY KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ MỐI QUAN HỆ CỦA NGÀI VÀ HƠN NỮA
  • BẠN CỦA ZACH WILSON LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NICOLETTE DELANO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *