Huma Abedin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Huma Abedin, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của bà, v.v.

Huma Mahmood Abedin, hay còn gọi là Huma Abedin là phó chánh văn phòng của bà Clinton khi bà là Ngoại trưởng Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2013. Hãy cùng điểm qua giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Huma.

Huma Abedin sự kiện

Nơi sinh Kalamazoo, Michigan, Hoa Kỳ
Tên cha Syed Zainul Abedin
Tên của mẹ Saleha Mahmood Abedin
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 4 triệu USD
Tuổi 46
Ngày sinh Ngày 28 tháng 7 năm 1976
quyền công dân Mỹ
cộng sự Bradley Cooper
Những đứa trẻ một
Truyền thông xã hội Instagram

Huma Abedin Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Huma Abedin là 4 triệu USD. Với tiền sử khó khăn về tài chính, giá trị ròng ước tính của anh ta có thể lớn. Tình hình kinh tế của Abedin, cùng với sự tham gia của ông vào chính trị và kinh doanh, đã được xem xét kỹ lưỡng vào năm 2012 và 2013.

Các nhà chức trách đang xem xét thù lao của Abedin và khả năng sử dụng thông tin tình báo chính trị để đầu tư. Chuck Grassley, một cựu thượng nghị sĩ, đã bày tỏ mối quan ngại của mình về Abedin trong một bức thư, nói rằng ông ta có thể được trả tiền “để thu thập thông tin từ các nguồn chính phủ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các quyết định đầu tư của khách hàng – nói cách khác, là thông tin tình báo chính trị.”

Theo tài khoản của Chuck về mức lương của anh ấy vào thời điểm đó, “Bà Abedin kiếm được khoảng 135.000 đô la từ Bộ Ngoại giao trong khi nhận được 355.000 đô la thu nhập tư vấn để đại diện cho khách hàng bên ngoài, khi bà vẫn là nhân viên liên bang và cố vấn đáng tin cậy cho Ngoại trưởng Clinton.

Sự nghiệp của Huma Abedin

Năm 1996, Abedin bắt đầu sự nghiệp chính trị với tư cách là thực tập sinh tại Nhà Trắng Clinton. Anh ấy làm việc trong văn phòng của Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton, nơi mà khả năng và cam kết của anh ấy sớm được công nhận.

Abedin sau đó đã thăng tiến lên vị trí phó chánh văn phòng của Hillary Clinton khi bà được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng vào năm 2009. Abedin là thành viên chủ chốt trong đội ngũ của Hillary Clinton. Abedin là cố vấn đắc lực của Clinton, đồng thời giúp sắp xếp và quản lý lịch trình của bà khi tháp tùng bà trong các chuyến công du trong và ngoài nước.

Huma Abedin

Abedin từng là giám đốc nhân viên du lịch cho chiến dịch vận động tranh cử của đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2008. Bà có vai trò quan trọng trong việc giám sát các mối quan hệ truyền thông, hậu cần và truyền thông của chiến dịch.

Vụ bê bối xung quanh việc Hillary Clinton sử dụng máy chủ email riêng trong nhiệm kỳ Ngoại trưởng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Abedin. Abedin có liên quan mật thiết đến hoạt động xử lý email của Clinton và việc ông xử lý dữ liệu nhạy cảm trên máy chủ đã thu hút sự chú ý.

Sau khi Clinton từ chức Ngoại trưởng vào năm 2013, Abedin đã thực hiện một số sáng kiến. Ông cung cấp tư vấn và lời khuyên cho nhiều khách hàng tư nhân, bao gồm cả doanh nghiệp tư vấn chiến lược của Teneo Holdings. Abedin cũng đóng vai trò là biên tập viên đóng góp cho tạp chí Vogue, nơi cô viết các bài báo về các chủ đề liên quan đến chính trị và thời trang.

Khi chồng của Abedin, cựu nghị sĩ Anthony Weiner, dính vào nhiều vụ bê bối tình dục, sự chú ý của giới truyền thông chuyển sang cuộc sống cá nhân của cô. Abedin được dư luận chú ý nhiều hơn nhờ scandal liên quan đến chồng.

Cuộc sống cá nhân của Huma Abedin

Syed Zainul Abedin, cha là người Pakistan, và Saleha Mahmood Abedin, mẹ là người Ấn Độ, sinh Huma Abedin vào ngày 28 tháng 7 năm 1976 tại Kalamazoo, Michigan. Cha mẹ cô đều là giáo sư, và cô lớn lên trong một gia đình đa văn hóa.

Vào tháng 7 năm 2010, Abedin kết hôn với Anthony Weiner, một cựu người New York từng phục vụ trong Quốc hội Hoa Kỳ. Weiner tiếp tục sự nghiệp chính trị của riêng mình nhưng bị lôi kéo vào nhiều cuộc tranh cãi về sexting. Cuộc hôn nhân của họ gặp trục trặc do những vấn đề của Weiner, điều này cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Abedin tuyên bố chia tay Weiner vào tháng 8 năm 2016, sau khi một sự cố tình dục khác liên quan đến cô bị phanh phui. Họ bắt đầu quá trình ly hôn vào tháng 5 năm 2017 và hoàn tất vào tháng 1 năm 2020.

Con trai của Abedin và Weiner, Jordan Zain Weiner, chào đời vào tháng 12 năm 2011. Bất chấp những khó khăn trong cuộc hôn nhân của họ, Abedin vẫn cam kết mang đến cho con họ một môi trường an toàn.

Abedin có mối quan hệ với các nhân vật chính trị mạnh mẽ. Anh ấy đã được liên kết với mẹ của mình, Saleha Mahmood Abedin, một nhà giáo dục và người ủng hộ quyền của phụ nữ Hồi giáo, bên cạnh mối quan hệ công việc bền chặt với Hillary Clinton.

Abedin đã thừa nhận rằng anh ta là một người Hồi giáo sùng đạo và đã nói về tầm quan trọng của tôn giáo đối với anh ta. Anh ấy đã thẳng thắn bày tỏ mong muốn thúc đẩy lòng khoan dung và sự tôn trọng đối với nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng.

Câu hỏi thường gặp về Huma Abedin

(Q) Tài sản ròng của Huma Abedin là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la.
(Hỏi) Huma bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 46 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1996.
(Q) Huma đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *