Hungary GP 2023: Dự báo thời tiết – thời tiết tại Hungaroring sẽ như thế nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

GP Hungary dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7 tại đường đua Hungaroring tuyệt đẹp – thời tiết như thế nào?

Điều kiện u ám và nhiều mây được thiết lập để chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến với Đường đua Hungaroring cho Giải Grand Prix Hungary. Nhiệt độ tại Hungaroring vào thời điểm này trong năm rất dễ chịu nhưng mưa lớn là điều thường thấy. Dự báo trời sẽ nhiều mây trong suốt cuối tuần và mưa rào rải rác là nguyên nhân chính gây lo ngại. Khả năng có mưa vừa phải trong cả hai ngày đầu tiên của cuộc đua cuối tuần. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về dự báo thời tiết cho cuối tuần này.

Thời tiết GP Hungary

Buổi tập hôm thứ Sáu có thể bị ảnh hưởng bởi mưa vì có 70% khả năng mưa vào buổi chiều. Nhiệt độ sẽ mát hơn và các điều kiện có thể giữ nguyên cho các cuộc đua vòng loại vào thứ Bảy. Thời tiết được dự báo là hoàn hảo để đua vào Chủ nhật, đó là ngày đua. Cuộc đua nhiều khả năng sẽ diễn ra trong điều kiện trời quang và đó chắc chắn là tin vui cho những người hâm mộ đã mua vé.

Tuy nhiên, các đội nên chuẩn bị lốp xe ướt và những người hâm mộ dự định đến thăm trong hai ngày đầu tiên nên mang theo các thiết bị cần thiết để bảo vệ họ khỏi mưa. Tuy nhiên, thời tiết không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai và vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn chúng ta sẽ thông cảm và mong một cuộc đua gay cấn và không bị gián đoạn.

Lịch trình GP Hungary là gì?

Đây là lịch trình GP Hungary trông như thế nào:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 – 18:30 IST

Chúng ta có thể xem tất cả các hành động trực tiếp ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *