Hunters Season 2: Sẵn sàng cho nhiều hành động và âm mưu hơn với ngày phát hành thú vị FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

Sau màn ra mắt rầm rộ, EW đã xác nhận rằng mùa thứ hai của Hunters sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1.

Trong Phần một, người xem được giới thiệu về một đội thợ săn Đức Quốc xã quốc tế do Jonah Heidelbaum (Logan Lerman) lãnh đạo và được hỗ trợ bởi Meyer Offerman do Al Pacino thủ vai.

1. Video Amazon Prime

Hunters đã bị chỉ trích rộng rãi vì mô tả bạo lực và những điểm tương đồng với tác phẩm của Quentin Tarantino trong mùa đầu tiên trên Amazon Prime Video, nhưng đã được đổi mới cho một phần khác sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 1 năm 2023. Al Pacino sẽ trở lại với vai Meyer Offerman/The Wolf trong khi Jennifer Jason Leigh, người đoạt giải Oscar, tham gia cùng dàn diễn viên.

Bộ phim lịch sử thay thế kể về Jonah Heidelbaum (Logan Lerman), người lãnh đạo một nhóm thợ săn Đức Quốc xã do Jonah lãnh đạo. Cá nhân này tin rằng Hitler vẫn còn sống và đang lên kế hoạch cho Đế chế thứ tư ở Mỹ; do đó mùa thứ hai sẽ tập trung vào việc truy lùng và ngăn chặn tên thủ lĩnh độc tài này nếu có thể.

David Weil chịu trách nhiệm viết Hunters, với Jordan Peele là Nhà sản xuất điều hành cùng với Win Rosenfeld và Phil Abraham của Monkeypaw Productions/Halcyon Studios là Nhà sản xuất điều hành; Nikki Toscano đóng vai trò là người đồng dẫn chương trình, trong khi dàn diễn viên đầy đủ có sự tham gia của Dylan Baker, Lena Olin, Jerrika Hinton, Josh Radnor, Carol Kane, Kate Mulvany, Greg Austin, Louis Ozawa trong vai trò diễn viên.

2. Netflix

Loạt phim hành động kinh dị Hunters của Amazon Prime Video đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2020 và kết thúc với một tình tiết bất ngờ, chẳng hạn như biết được rằng thủ lĩnh Đức Quốc xã Adolf Hitler vẫn còn sống và lên kế hoạch xâm lược nước Mỹ thông qua Đế chế thứ tư.

Vào ngày 13 tháng 1 – tập cuối cùng của chương trình – Phần hai sẽ ra mắt, EW đưa tin. Meyer Offerman (Al Pacino) dẫn đầu nhóm thợ săn Đức Quốc xã của mình khi họ phát hiện ra một sĩ quan Đức Quốc xã trốn thoát sống giữa chúng ta và lên kế hoạch tiếp quản bằng bạo lực. Nam diễn viên người Đức Udo Kier sẽ đóng vai Hitler, với Lena Olin đảm nhận vai Eva Braun/Vợ của Đại tá Eva Braun.

Chutzpah sẽ đóng vai trò là một podcast đồng hành nêu bật những câu chuyện đáng kinh ngạc về chủ nghĩa anh hùng và sự phản kháng trong Holocaust. Greg Austin của Class và Unbreakable Kimmy Schmidt nổi tiếng sẽ vào vai Travis, người được mô tả là “hiện thân của ác quỷ”. Pacino sẽ trở lại với phần 2, được biết đến với các bộ phim như Raging Bull, The Godfather Part II, Carlito’s Way cũng như Carlito’s Way; các diễn viên trở lại khác bao gồm Kate Mulvany trong vai Chị Harriet; Josh Radnor trong vai Lonny Flash; và Logan Lerman trong vai Jonah Heidelbaum.

3. Thượng nguồn

Hunters bắt đầu mùa đầu tiên vào tháng 2 năm 2020 và có sự góp mặt của dàn thợ săn Đức Quốc xã do Meyer Offerman (Al Pacino) lãnh đạo. Lấy bối cảnh ở New York những năm 1970, bộ phim kinh dị về âm mưu lịch sử thay thế này cho thấy các cựu quan chức Đức Quốc xã đã âm mưu xây dựng Đế chế thứ tư trong biên giới Hoa Kỳ như thế nào.

David Weil là người sáng tạo và điều hành sản xuất bộ truyện, cùng với Jordan Peele và Nikki Toscano. Nó được sản xuất bởi Monkeypaw Productions và Halcyon Studios; các nhà sản xuất điều hành khác bao gồm Win Rosenfeld, Phil Abraham, Daria Polatin và Alfonso Gomez-Rejon cùng những người khác.

Người sống sót sau thảm họa Holocaust Ruth Heidelbaum và nhà hoạt động chống Đức Quốc xã Simon Wiesenthal là nguồn cảm hứng cho chương trình, cùng với nhiều nhân vật có thật khác xuất hiện trên đó, chẳng hạn như giám đốc Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Raoul Paus. Tuy nhiên, trong khi các nhà phê bình tại Bảo tàng Tưởng niệm Auschwitz có vấn đề với nó – đặc biệt là ván cờ người khủng khiếp xuất hiện trong một tập – chương trình vẫn được đổi mới sang một mùa khác và sẽ tiếp tục hai năm sau khi kết thúc mùa đầu tiên với Jonah. đặt nó lại với nhau. quay lại với nhau sau khi biết được từ Jonah rằng Hitler còn sống và lên kế hoạch cho Đế chế thứ ba của mình thiết lập một chỗ đứng ở đó.

4. NBC

EW báo cáo rằng những người hâm mộ Thợ săn Đức Quốc xã sẽ sớm được thưởng thức một điều đặc biệt – mùa thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1! Phần ban đầu đã giới thiệu cho người xem sứ mệnh không ngừng nghỉ của đội cơ sở ưu tú nhằm khám phá Đức Quốc xã ẩn giấu và tìm kiếm công lý nhanh nhất có thể. Logan Lerman đóng vai Jonah Heidelbaum; Al Pacino trong vai Meyer Offerman; Jerrika Hinton, Josh Radnor, Kate Mulvany Tiffany Boone Carol Kane Louis Ozawa Saul Rubinek Dylan Baker Lena Olin được chọn làm nhân vật định kỳ; Tommy Martinez của Riverdale trong vai Jonah Heidelbaum trong khi ngôi sao của Fear Street Tommy Martinez trong vai Meyer Offerman; Josh Radnor và Kate Mulvany đều đóng vai chính trong chương trình này! Ngoài ra, Riverdale còn có sự tham gia của Tommy Martinez trong vai Meyer Offerman; Riverdale có sự tham gia của Tommy Martinez trong vai Meyer Offerman trong khi nữ diễn viên Emily Rudd của Fear Street sẽ trở thành nhân vật định kỳ trong Fear Street!

“Thợ săn Đức Quốc xã” theo chân Meyer Offerman và nhóm săn lùng Đức Quốc xã mà anh dẫn đầu, bao gồm một người mở khóa, một điệp viên, một người lính, một chuyên gia chìm, hai chuyên gia vũ khí và Đặc vụ FBI Millie Morris. Một phó cảnh sát tham nhũng tên là Curtis Moorehead (Robert Vaughn) đóng vai trò là kẻ thù của họ; nỗ lực của họ sẽ sớm bị tấn công bởi phó cảnh sát trưởng tham nhũng Curtis Moorehead Curtis Moorehead (Robert Vaughn). Trong suốt mùa đầu tiên, cuộc săn lùng Hitler và Eva Braun cũng như các mối đe dọa từ quá khứ của Meyer xuất hiện có tác động nghiêm trọng đến bản thân Meyer và những người thợ săn – được tạo ra bởi David Weil, người sau đó hợp tác chặt chẽ với Halcyon Studios Win Rosenfeld Phil Abraham Jerry Kupfer và Alfonso Gomez Rejon của Halcyon Studios cùng với Halcyon Studios đã nhờ Rosenfeld Phil Abraham Jerry Kupfer /Alfonso Gomez Rejon sản xuất.

Người sáng tạo chương trình David Weil hợp tác chặt chẽ với Jordan Peele tại Monkeypaw Productions cùng với Halcyon Studios Win Rosenfeld Phil Abraham Jerry Kupfer /Alfonso Gomez Rejon (Robert Vaughn), trong khi Halcyon Studios Win Rosenfeld Phil Abraham Jerry Kupfer/Alfonso Gomez Rejon điều hành sản xuất. Người sáng tạo loạt phim/Rejon và Alfonso Gomez Rejon/Rejon cho Alfonso Gomez Rejon sẽ giữ vai trò điều hành sản xuất từ ​​Monkeypaw Productions Monkeypaw Productions/công ty sản xuất Monkeypaw Halcyon Studios Win Rosenfeld Phil Abraham/Phil Abraham/ Kupfer/ Kupfer/ Kupfer và Alfo Gorejon trên Halcyon Studio của anh ấy Menang Rosenfeld Phil Abraham/Re Jon cũng vậy. Rejon là nhà sản xuất điều hành của Halcyon Studios Win Rosenfeld Phil Abraham Jerry Kupfer/Rejon được hỗ trợ bởi Jordan Peele/Rejon! Go Rejon trên Rejon được sản xuất cho nhóm sản xuất Halcy Rejon/Gorejon! Jordan Peele (và Jordan ReJar ReJ Rejon/ Jon Rejon phát hành lại. Rej). Jordan Peele/Rev

5. CBS

Sau khi thu hút khán giả với mùa đầu tiên, Hunters: Nazi Hunter đã trở lại với nhiều điều thú vị hơn. Al Pacino đóng vai Meyer Offerman trong loạt video Amazon Prime về anh ấy; những nỗ lực của ông trong những năm 1970 nhằm trục xuất những kẻ xâm nhập của Đức Quốc xã khỏi Mỹ được một số người coi là tôn vinh bạo lực giống như Quentin Tarantino. Phần 2 sẽ diễn ra vào năm 1979 và sử dụng đồng thời hai dòng thời gian, trong đó Pacino chiến đấu với những kẻ thù đe dọa tiết lộ quá khứ của anh. Logan Lerman trở lại với vai Jonah Heidelbaum; Jerrika Hinton trong vai Đặc vụ FBI Millie Morris; Josh Radnor trong vai Lonny Flash; Carol Kane trở lại với vai Mindy Markowitz; Tiffany Boone đóng vai Roxy Jones và Kate Mulvany sẽ tiếp tục đảm nhận vai Chị Harriets – với Saul Rubinek từ The Ballad of Buster Scruggs và Warehouse 13 cũng xuất hiện trong vai Murray Markowitz.

Phần kết luận

Monkeypaw Productions của Jordan Peele, Sonar Entertainment và Story Mill Media đứng sau Hunters; với Nikki Toscano đóng vai trò là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất. Ngoài ra, podcast Chutzpah đang được ra mắt cùng với Hunters như một loạt phim đồng hành nêu bật những câu chuyện chân thực về cuộc kháng chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *