Hướng dẫn Barbarian Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Hướng dẫn lớp Người man rợ Baldur’s Gate 3 của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lớp con tốt nhất trong trò chơi. Tìm hiểu tất cả về các phân lớp Berserker và Wildheart tại đây.

Cổng Baldur 3 là một game nhập vai theo nhóm. Tại đây bạn có thể tham gia cùng bạn bè và khám phá những ngục tối nguy hiểm. Mục tiêu là tiêu diệt tất cả quái vật và thế lực ma quỷ ra khỏi thế giới. Bạn cũng có thể chiêu mộ các NPC đặc biệt được gọi là bạn đồng hành. Có rất nhiều chủng tộc và lớp học trong trò chơi. Mỗi anh hùng thuộc về một lớp và một lần nữa, mỗi lớp cũng có một số lớp con. Họ có quyền truy cập vào các khả năng và một số tính năng đặc biệt như thuộc tính và hiến pháp.

Nhóm của bạn trong Baldur’s Gate 3 có thể bao gồm các nhóm lớp khác nhau vì mọi người đều có quyền truy cập vào nhiều kỹ năng. Người man rợ là lớp ưu tú và chính trong trò chơi. Barbarian cũng có một số lớp con. Bạn cần chọn phân lớp tốt nhất cùng với khả năng, chủng tộc và một số kỹ năng đặc biệt. Berserker và Wildheart là các lớp con bắt đầu và chính cho lớp Người man rợ trong trò chơi.

Cả Berserker và Wildheart đều có các kỹ năng và chỉ số khác nhau. Bạn có thể chọn một dựa trên vai trò của họ. Có nhiều sự khác biệt giữa các lớp man rợ Wildheart và Berserker. Đây là tất cả về hướng dẫn lớp Barbarian trong chúng tôi Cổng Baldur 3.

Baldur’s Gate 3 Hướng dẫn lớp người man rợ

Berserker và Wildheart có những kỹ năng riêng. Lớp con man rợ này có rất nhiều thứ để cung cấp. Tìm lớp con Barbarian tốt nhất trong Baldur’s Gate 3 là một nhiệm vụ đầy thách thức vì bạn chỉ có thể so sánh các chỉ số và tác dụng của chúng. Đây là những gì bạn có thể mong đợi ở cả hai phân lớp Berserker và Wildheart của Baldur’s Gate 3. Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm mọi thứ về hai phân lớp này của Baldur’s Gate 3. Tìm ra ai là kẻ mạnh nhất giữa Wildheart và Barbarian trong trò chơi.

giai cấp man rợ

Cổng Baldur 3 – Berserker

Berserker là một DPS khổng lồ. Họ có ba đặc điểm chính. Điên cuồng, Tấn công điên cuồng và Ném giận dữ. Đây là một hành động bổ sung cơ bản cho phân lớp Berserk cũng mang lại một số hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể mở khóa Berserker sau khi đạt cấp 3 với lớp man rợ. Berserker có thể tấn công nhanh hơn và cũng có lượng HP lớn. Đây là kỹ năng chính của họ trong trò chơi. Berserker có thể là một đơn vị hung hãn và có thể tiêu diệt nhiều quái vật trong một đòn.

Lớp Berserker nhận được các tính năng bổ sung trong các cấp độ sau. Họ cũng có khả năng di chuyển tốt nhất. Sức mạnh và sự nhanh nhẹn là tốt nhất cho lớp Berserker. Lớp Berserker có thể khám phá tất cả các địa điểm và họ không nhận được một số tính năng như tương tác với động vật.

Bạn có thể sử dụng Everburn Blade để nổi cơn thịnh nộ làm vũ khí chính của mình. Điều này gây thiệt hại lớn. Bạn có thể kết hợp nó với các khả năng đặc biệt và cũng có thể tăng sát thương của nó thêm một giây mỗi lần.

Đối với lớp Berserker, bạn có thể sử dụng Human Race hoặc Half Elf vì chúng có các thuộc tính, chỉ số và điểm mạnh tốt nhất trong Baldur’s Gate 3. Bạn cũng có thể trang bị Light Armor cùng với các kỹ năng như Endless Rage hoặc Reckless Attack. Cơn thịnh nộ luôn là lớp chính cho tất cả các anh hùng lớp man rợ của Baldur’s Gate 3 do các kỹ năng gây sát thương và hiệu ứng lớn của nó.

Baldur’s Gate 3 – Người yêu hoang dã

Wildheart hoàn toàn khác với Berserker trong Baldur’s Gate 3. Họ không có quyền truy cập như Berserker. Wildheart có 2 tính năng chính, một là Animal Heart và hai là Talk to Animals. Lớp con Wildheart cũng không có quyền truy cập vào Giáp nặng. Lớp này dành cho những người chơi muốn thử khám phá các hầm ngục trong trò chơi. Các anh hùng lớp Wildheart gây sát thương cận chiến lớn và họ không có hành động bổ sung nào. Wildheart có thể chiêu mộ động vật trong khi sử dụng hành động thưởng Cơn thịnh nộ. Bất cứ khi nào họ nổi cơn thịnh nộ, con vật này sẽ giúp họ có thêm hiệu ứng và một số điểm hồi máu.

Các anh hùng lớp man rợ Wildheart rất giỏi trong phạm vi trống. Bạn cũng có thể sử dụng các khả năng Thông thạo vũ khí, AC và Hiến pháp. Vũ khí tốt nhất cho lớp con Wildheart là bất kỳ vũ khí cận chiến nào cùng với các kỹ năng có sẵn cho lớp đó.

Có liên quan – Giải thích về ánh sáng nguyên tố Destiny 2

Những kẻ man rợ hoang dã có thể tiếp tục cuộc đua Shield Dwarf trong Baldur’s Gate 3 vì chúng cũng có sức mạnh, sự nhanh nhẹn và thể chất tuyệt vời. Wildheart có thể tồn tại lâu hơn và có khả năng chống lại các hiệu ứng thịnh nộ. Wildheart cũng có quyền truy cập đặc biệt vào tính năng Tăng Điểm Khả năng sau khi lên cấp. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Hạm đội chân để tăng tốc độ di chuyển.

Tính năng tốt nhất của phân lớp Wildheart là Bestial Heart, vì nó có thể giúp bạn chọn giữa 5 tùy chọn khác nhau hoàn toàn dựa trên con vật của bạn. Nói chung, Wildheart là một lớp con duy nhất của Người man rợ trong Baldur’s Gate 3. Nếu bạn muốn khám phá điều gì đó mới mẻ trong trò chơi, lớp con Wildheart là của bạn để lựa chọn. Đạt cấp 3 và mở khóa lớp con độc đáo này trong trò chơi.

Có liên quan – Diablo Immortal Barbarian Guide – Mẹo và thủ thuật xây dựng tốt nhất

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về hai lớp man rợ chính của Baldur’s Gate 3. Nếu bạn đang hỏi đâu là lớp tốt nhất giữa các lớp con Berserk vs Wildheart, thì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Những người muốn thống trị trận chiến Baldur’s Gate 3, có thể sử dụng Berserk để có chỉ số tấn công và sát thương lớn.

Những người thích khám phá ngục tối và có quyền truy cập đặc biệt vào các tính năng như nói chuyện với động vật, thì Wildheart là phân lớp tốt nhất cho Barbarian. Cả hai đều có những kỹ năng và phong cách chơi hoàn toàn khác nhau. Đạt đến cấp 3 của Baldur’s Gate 3 bằng cách sử dụng lớp man rợ và mở khóa các lớp phụ Wildheart và Berserker. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Bản dựng man rợ đen tối và đen tối hơn – Đặc quyền, Kỹ năng và Mẹo
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Đội hình tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *