Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa

Esports

Tối đa hóa lợi nhuận của bạn và thống trị cuộc sống về đêm trong GTA Online với Hướng dẫn Hộp đêm toàn diện của chúng tôi. Khám phá các bản nâng cấp tốt nhất, chiến lược kiếm tiền và các mẹo cần thiết để làm cho đế chế hộp đêm của bạn phát triển mạnh mẽ.

Tính năng câu lạc bộ đêm đã được đưa vào GTA Online với bản cập nhật After Hours vào năm 2018. Bản cập nhật GTA Online tuần này tập trung vào câu lạc bộ đêm. Bây giờ đây là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn từ việc kinh doanh hộp đêm và doanh nghiệp tội phạm trực tuyến với lợi nhuận tốt trong túi của bạn. Đã đến lúc in tiền.

GTA trực tuyến

Làm thế nào để sở hữu một hộp đêm trong GTA Online?

Để có được hộp đêm, bạn cần mở trò chơi để mở hộp đêm, bạn cần truy cập trình duyệt trong trò chơi và truy cập trang web Maze Bank Foreclosures và mua bất kỳ tài sản nào bạn thích. Những bất động sản này có giá từ $1,080,000 đến $1,700,000. Bạn cũng có thể nâng cấp nếu có đủ tiền. Nếu bạn để mắt đến Hộp đêm vị trí hàng đầu, ít nhất bạn cần có loại tiền tệ trong trò chơi GTA trị giá 3.000.000 đô la.

Bây giờ bạn cũng có thể là chủ sở hữu Câu lạc bộ đêm trong GTA City. Câu lạc bộ đêm trong trò chơi này có thể tạo ra thu nhập trong khoảng 1500 đến 50000 đô la mỗi ngày trò chơi tùy thuộc vào mức độ phổ biến của Câu lạc bộ đêm của bạn trong thành phố. Một ổ khóa an toàn trong hộp đêm của bạn có thể xếp chồng lên tới 250.000 đô la GTA, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục thu tiền.

Hộp đêm trong GTA Online
Hộp đêm trong GTA Online

Làm cách nào để phổ biến hộp đêm của bạn trong GTA Online?

Bây giờ nếu bạn điều hành một Câu lạc bộ đêm, bạn chỉ cần nổi tiếng trong thành phố thì bạn sẽ kiếm được tiền hợp pháp trong GTA trực tuyến. Bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh, và việc bạn nổi bật như thế nào trong cuộc cạnh tranh này phụ thuộc vào bạn. Để đảm bảo rằng mức độ phổ biến của Hộp đêm của bạn vẫn ở mức cao, đây là một số nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để tăng mức độ phổ biến của Hộp đêm của bạn trong GTA trực tuyến.

Quảng bá hộp đêm của bạn
Quảng bá hộp đêm của bạn

Rất may, GTA trực tuyến cho phép nhiều phương thức quảng cáo để quảng bá hộp đêm của bạn.

  • Người chơi có thể dán các Áp phích cho Câu lạc bộ đêm trên toàn thành phố. Bạn có thể đánh dấu vị trí Hộp đêm của mình trên bản đồ nhỏ để tôi biết chính xác hộp đêm của bạn ở đâu.
  • Người chơi cũng có thể sử dụng trực thăng Buzzard và phân phối trước khi đến khu vực khuyến mãi.
  • Người chơi có thể bay đến một số địa điểm và phát nhạc để thu hút sự chú ý của mọi người. Từ này sẽ không chỉ quảng bá câu lạc bộ thứ 9 của bạn mà còn được công nhận.
  • Để làm cho Hộp đêm của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn có thể hộ tống một số VIP đến Hộp đêm của mình. Bằng cách hộ tống các VIP đến Hộp đêm của bạn, bạn chắc chắn sẽ nổi tiếng trong thành phố.
  • Vì bạn đang ở trong thế giới GTA, nên bạn luôn có thể sử dụng các biện pháp phi đạo đức như phá hủy nguồn cung cấp của đối thủ cạnh tranh. Đây là một thành phố tội phạm, vì vậy việc phá hủy một số nguồn cung cấp sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào hoặc chứng minh là phi đạo đức.
  • Bạn cũng có thể lấy lại nguồn cung cấp quý giá của mình từ đối thủ Gans.

Những nhiệm vụ này có thể hơi nhàm chán đối với bạn khi hoàn thành nhưng chúng cần thiết để tồn tại trong hoạt động kinh doanh Hộp đêm. Bạn cần phải dẫn đầu trong cuộc đua kinh doanh này để có thể lấp đầy túi của mình với những khoản lợi nhuận hậu hĩnh. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách sử dụng phương tiện tốc độ trong sảnh chỉ dành cho những người được mời trong GTA Online.

Nâng cấp hộp đêm của bạn trong GTA Online

Thuê một Dj thường trú cho Hộp đêm của bạn
Thuê một Dj thường trú cho Hộp đêm của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của hộp đêm là âm nhạc của nó. Nếu bạn muốn sở hữu một hộp đêm, bạn cũng nên có nhạc gây nhiễu của riêng mình để khách quen có thể thưởng thức. Điểm nổi bật của các ngôi sao ca nhạc hộp đêm nên bạn muốn nổi bật ở khía cạnh này. Vì vậy, bạn nên thuê một DJ thường trú. Tuy nhiên, để có danh sách theo dõi độc đáo của riêng bạn với các bản ghi tốt yêu cầu bạn phải đầu tư một số tiền vào trò chơi, xét cho cùng, đó là một công việc kinh doanh. Việc thuê một DJ sẽ yêu cầu bạn phải dốc hầu bao ít nhất 100.000 đô la GTA, nhưng ROI của khoản đầu tư này sẽ đáng giá nếu mức độ nổi tiếng của bạn tăng lên. Có DJ của riêng bạn sẽ tăng 10% danh tiếng của bạn.

Làm cách nào để quản lý Hàng tồn kho hộp đêm trong GTA ONLINE?

Quản lý kho hộp đêm trực tuyến GTA
Quản lý kho hộp đêm trực tuyến GTA

Bạn xếp các khoản thu nhập bất hợp pháp của mình vào kho Hộp đêm. Doanh thu câu lạc bộ đêm là con bò tiền mặt thực sự của doanh nghiệp của bạn. Nhà kho sẽ chứa nhiều mặt hàng mà sau đó bạn có thể bán để tạo thu nhập bất hợp pháp. Bạn cần theo dõi cổ phiếu của mình để biết bạn có bao nhiêu tài sản này.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là để lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn cần phải có một doanh nghiệp có liên quan trong GTA trực tuyến.

Các kỹ thuật viên trong trò chơi sẽ nhập kho nhưng vì bạn là chủ sở hữu nên việc bạn muốn bán các mặt hàng nhập vào là tùy thuộc vào bạn. Cũng cần lưu ý rằng, có giới hạn đối với các vật liệu có thể được lưu trữ trong kho của bạn và nếu câu lạc bộ của bạn được xếp hạng, bạn có thể sử dụng tất cả các vật phẩm trong kho của mình.

Nhà phát triển trò chơi trực tuyến GTA đã thông báo rằng cho đến ngày 14 tháng 9, tất cả thu nhập hợp pháp từ các hộp đêm sẽ được nhân đôi lên 250000 đô la GTA khi hoàn thành nhiệm vụ này. Người chơi có thể mua Câu lạc bộ đêm với mức chiết khấu 40%, nâng cấp thiết bị với mức chiết khấu 60% và nâng cấp bảo mật cùng với việc tuyển dụng nhân viên mới với mức chiết khấu 50% trong GTA Online.

Phần kết luận

Thế là đủ để biết mọi thứ về cách điều hành công việc kinh doanh Hộp đêm trong GTA trực tuyến và kiếm tiền từ đó. Bây giờ nếu bạn sắp sở hữu một Câu lạc bộ đêm trong thành phố trực tuyến GTA, bạn nên dẫn đầu trong cuộc đua kinh doanh này. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ này càng tốt và làm những gì cần thiết để đánh bại các Đối thủ của bạn trong GTA trực tuyến.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Cách chơi Bản đồ Heist trong Minecraft – Mẹo và thủ thuật
  • Cách đánh bại Heatran trong Pokemon Legends: Arceus – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *