Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tại Starfield – 5 mẹo bạn cần biết! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Trong Starfield, nền chỉ có thể được chọn một lần khi tạo nhân vật. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm các mẹo và thủ thuật để chơi Starfield từ hướng dẫn của chúng tôi.

trường sao là một trò chơi khám phá không gian tuyệt vời của Bethesda. Tại đây, bạn phải gia nhập một bang hội và khám phá hành tinh để hoàn thành sứ mệnh giải cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh và những kẻ thù khác. Câu chuyện diễn ra trong thiên hà Milky Way và bạn có thể chơi nó ở góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Bạn có thể hạ cánh trên. trạm vũ trụ và mặt trăng. Ngoài ra, có hơn 1000 hành tinh trên khắp các thiên hà trong hệ mặt trời.

Thực vật và động vật của trò chơi này được bao gồm trong hệ thực vật và động vật mà bạn cần quét mỗi lần để tiếp cận khu vực này. Cốt truyện chính của Starfield tập trung vào New Atlantis, thế giới hư cấu lớn nhất trong trò chơi. Mỗi nhân vật có một đặc điểm và bối cảnh cũng sẽ mở khóa ba kỹ năng khác nhau. Nhìn chung, Starfield là một game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng đầy thử thách, nơi bạn phải học các kỹ thuật cơ bản để sống sót trước những sinh vật nguy hiểm.

Bạn có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trong thế giới mở, quét tài nguyên và chế tạo chúng để lấy công thức nấu ăn và vũ khí. Có rất nhiều trận chiến trên tàu mà bạn phải bảo vệ tàu vũ trụ của mình cùng với phi hành đoàn của mình. Bạn có thể nâng cấp các bộ phận của tàu vũ trụ bằng thiết bị mới. Sự tiến bộ trong Starfield đòi hỏi chiến lược tốt nhất, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất dành cho người mới bắt đầu của Starfield.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tại Starfield – Mẹo & thủ thuật!

NPC ở Starfield

Starfield có một số nhiệm vụ câu chuyện chính phức tạp. Bạn cần thành thạo mọi cơ chế chiến đấu, khám phá địa điểm và trang bị phụ kiện để tồn tại trong thiên hà. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật đơn giản từ hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình của mình trong Starfield,

Tính cách

Việc tạo nhân vật là cần thiết trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình trong Starfield. Khám phá tab tạo nhân vật và chọn một nhân vật rồi tùy chỉnh nó theo tông màu da, kiểu cơ thể, màu tóc, khuôn mặt, kết cấu, v.v. Những điều quan trọng khác khi tạo nhân vật là ID sinh trắc học, lý lịch và đặc điểm.

Có hơn 20 hình nền và những hình nền này cũng sẽ bổ sung một số kỹ năng cơ bản cho nhân vật của bạn. Nền chỉ có thể được thay đổi một lần. Cuối cùng, bạn có thể chọn một tính năng cho nhân vật của mình và bắt đầu chơi trò chơi.

Bộ lạc

Phong cách chơi và nhiệm vụ của bạn sẽ dựa trên phe bạn tham gia. Bạn có thể tham gia nhiều phe phái cùng một lúc và thậm chí chuyển đổi giữa chúng. Các phe phái chính của Starfield là Constellation, Crimson Fleet, United Colonies, Freestar Collective, UC Vanguard, Freestar Rangers và Ryujin Industries.

Tham gia một bang hội và hoàn thành dòng nhiệm vụ của họ để mở khóa những món quà miễn phí và tăng cấp nhanh chóng trong trò chơi. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những kỹ năng và khả năng khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ có thể học các kỹ thuật mới từ các thành viên của bang hội này. Trong Starfield, bạn có thể tham gia năm phe chính và cũng có rất nhiều phe

Bạn bè và thành viên phi hành đoàn

Bạn có thể chiêu mộ bạn bè và phi hành đoàn vào đội của mình. Bạn có thể thuê những người bạn này trong Starfield để hoàn thành các nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ câu chuyện chính, nhiệm vụ phe phái, trận chiến ngoài không gian và các thử thách khác. Những người bạn đồng hành và Phi hành đoàn có những kỹ năng và đặc điểm độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến.

Bạn có thể chiêu mộ những người bạn như Sarah Morgan, Andreja, Sam Coe, Barrett và Vasco. Bạn chỉ có thể tương tác với họ và thuê họ vào đội của mình. Bạn có thể tuyển dụng họ trực tiếp vào các vị trí, căn cứ và tàu của bạn. Chơi với Người đồng hành giúp các thử thách của bạn trở nên dễ dàng và bạn có thể tăng cấp nhanh hơn trong Starfield.

Nhiệm vụ

Có hàng trăm nhiệm vụ ở Starfield. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ câu chuyện chính, nhiệm vụ tàu vũ trụ, v.v. Chơi trò này cũng thu thập được rất nhiều điểm kinh nghiệm và tài nguyên miễn phí. Có 19 nhiệm vụ câu chuyện chính trong trò chơi và bạn có thể đánh bại trò chơi bằng cách chơi tất cả những nhiệm vụ này.

Đây là cách tốt nhất để tiến bộ trong trò chơi. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những bộ đồ và trang bị tốt nhất để vượt qua sự tấn công của người ngoài hành tinh và kẻ thù. Chơi các nhiệm vụ hàng ngày sẽ mở khóa tiền miễn phí và phần thưởng thưởng. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí, áo giáp và quần áo.

vũ khí

Vũ khí Starfield cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí nổ. Bạn có thể mua vũ khí từ NPC và cũng có thể mở rương, rương và lấy chúng dưới dạng đồ rơi từ kẻ thù. Ngoài ra, mỗi khi đạt được thành tích, bạn sẽ có thể thu thập nó như một phần thưởng miễn phí.

Vũ khí tốt nhất của Starfield là Lawgiver (súng trường đạn đạo thông dụng), N67 Smartgun (Vũ khí hạng nặng đạn đạo) và Boom Boom (Shotgun). Đây là loại vũ khí tầm xa có khả năng gây sát thương vật lý cực lớn. Loại vũ khí này sử dụng đạn không vỏ làm đạn.

Cùng với vũ khí, bạn cần có được những trang bị như áo giáp, quần áo và đồ bơi. Bạn có thể nhận vũ khí làm phần thưởng hoặc mua chúng từ NPC và thương nhân trong hệ thống sao.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách chơi Starfield trong hướng dẫn của chúng tôi. Những mẹo và thủ thuật này rất được khuyến khích cho mọi người mới tham gia trò chơi. Starfield là game nhập vai một người chơi dành cho PC và Xbox Series.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tuyển dụng NPC trong Starfield không?

Có, bạn sẽ gặp NPC Starfield ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành một số mục tiêu hoặc nhiệm vụ, bạn sẽ có thể tuyển họ vào nhóm của mình. NPC không tồn tại được lâu vì bạn có thể loại họ khỏi nhóm của mình sau khi công việc của họ hoàn thành. NPC cung cấp các kỹ năng khác nhau như tàng hình và nhặt rác.

Starfield có phải là một trò chơi thế giới mở không?

Vâng, Starfield là một game thế giới mở. Một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng tuyệt vời, nơi bạn có thể tự do dạo chơi và hạ cánh trên các hành tinh. Có hơn 1.000 hành tinh và bạn phải quét tài nguyên, động vật, thực vật và khoáng sản để có quyền truy cập và đất đai.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Bản dựng Genshin Impact Dori
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?
  • Tất cả các vị trí cây Fravashi Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *