Hướng dẫn cơ bản – 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho người mới bắt đầu

Esports

Hãy xem Hướng dẫn dùng thử Outlast của chúng tôi, nơi có các mẹo và thủ thuật tốt nhất dành cho bạn. Trở nên mạnh mẽ hơn với sự giúp đỡ của hướng dẫn này.

The Outlast Trials, phần thứ ba trong sê-ri Outlast do Red Barrels phát triển, mang đến một cấp độ bạo lực và cường độ mới cho các game kinh dị sinh tồn. Với lối chơi co-op độc đáo và bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh rùng rợn, The Outlast Trials mang đến trải nghiệm nhập vai khiến người chơi không thể rời mắt.

Hướng dẫn The Outlast Trials này sẽ cung cấp cho bạn 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giúp bạn sống sót qua các thử thách tàn bạo và khám phá những bí mật của Tập đoàn Murkoff.

1. Hướng dẫn kiểm tra cuối kỳ: Hợp tác

Không giống như người tiền nhiệm của nó, The Outlast Trials tạo nên sự khác biệt bằng cách giới thiệu các tính năng chơi trò chơi co-op thú vị, bổ sung một khía cạnh mới cho trải nghiệm kinh dị sinh tồn. Trong phần này, người chơi có cơ hội hợp tác với bạn bè hoặc những người chơi khác, mang đến chế độ nhiều người chơi độc đáo và thú vị. Mặc dù chơi một mình vẫn là một lựa chọn cho những người thích một cuộc hành trình đơn độc hơn, nhưng việc tham gia lực lượng với những người khác có thể tăng cơ hội sống sót của bạn trong thế giới nguy hiểm của The Outlast Trials.

Một trong những ưu điểm chính của trò chơi hợp tác là khả năng giao tiếp và phối hợp với các đồng đội của bạn. Những thử thách đang chờ đợi bạn bên trong cơ sở rất khó khăn và đòi hỏi tư duy chiến lược và tinh thần đồng đội cao để vượt qua. Bằng cách truyền đạt hiệu quả các quan sát của bạn, chia sẻ thông tin quan trọng và phối hợp các hành động của bạn, bạn và đồng đội của mình có thể điều hướng bài kiểm tra một cách hiệu quả và hiệu quả hơn.

Làm việc cùng nhau cho phép bạn tập hợp các kỹ năng và nguồn lực của mình, tăng cơ hội thành công. Mỗi người chơi có thể mang những điểm mạnh và khả năng độc đáo của mình vào bàn, tạo nên một đội năng động và toàn diện. Trong khi một người chơi có thể vượt trội về khả năng tàng hình và trốn tránh, thì một người khác có thể sở hữu những kỹ năng giải quyết vấn đề hoặc năng lực chiến đấu đặc biệt. Bằng cách tận dụng các bộ kỹ năng đa dạng này và hỗ trợ lẫn nhau, bạn có thể liên tục giải quyết các thử thách và thích nghi với môi trường luôn thay đổi và nguy hiểm của The Outlast Trials.

2. Ưu tiên sự sống còn

Mục tiêu chính của bạn là sống sót và thoát khỏi các thí nghiệm vặn vẹo của Tập đoàn Murkoff. Tập trung vào sự sống còn bằng cách tránh đối đầu trực tiếp với kẻ thù bất cứ khi nào có thể. Ẩn nấp, né tránh và ẩn nấp chiến lược là những đồng minh tốt nhất của bạn trong thế giới đen tối và nguy hiểm này.

3. Hướng dẫn kiểm tra cơ bản: Tàng hình và Né tránh

Trials of Outlast nhấn mạnh vào khả năng tàng hình và tránh chiến đấu. Học cách di chuyển âm thầm, ẩn mình trong bóng tối và sử dụng môi trường để tạo lợi thế cho bạn. Bằng cách không bị phát hiện, bạn có thể tránh được những rủi ro không cần thiết và bảo tồn các tài nguyên quý giá.

4. Nhận và nâng cấp công cụ

Murkoff cung cấp nhiều công cụ để hỗ trợ sự sống còn của bạn. Tuy nhiên, những công cụ này phải kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khó chịu trong mỗi thử thách hoặc thử thách. Làm choáng kẻ thù, làm mù chúng, nhìn xuyên tường và thậm chí chữa lành vết thương cho bản thân và đồng đội bằng các công cụ tùy ý sử dụng. Làm việc chăm chỉ để cải thiện nó và tăng cơ hội thoát khỏi nỗi kinh hoàng bao quanh bạn.

Cách nhận thêm tế bào năng lượng Zonai trong Zelda: Tears of the Kingdom

5. Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Outlast Trial cung cấp khả năng tùy biến nhân vật, cho phép bạn tạo bệnh nhân dùng thử của riêng mình. Làm cho phòng giam của bạn có cảm giác như ở nhà bằng cách trang trí nó theo sở thích của bạn. Chọn công cụ, nâng cấp và đặc quyền phù hợp với phong cách chơi của bạn và tăng khả năng sống sót của bạn.

6. Hướng dẫn kiểm tra cơ bản: Giàn khoan và Bộ sạc giàn khoan

Sau khi được mở khóa, Giàn khoan trở thành vật phẩm tiêu hao giúp bạn có những khả năng đặc biệt. Để tiếp tục sử dụng khả năng này, bạn cần tìm Recharge Rigs nằm rải rác trong quá trình dùng thử. Hãy tìm chúng trong tủ và tủ khóa bằng kim loại và hộp màu xanh có khóa. Hãy cẩn thận trong quá trình chọn ổ khóa, vì một lần thất bại có thể ảnh hưởng đến sự minh mẫn và sức khỏe của bạn.

7. Điều tra và thu thập bằng chứng

Là một đối tượng thử nghiệm, nhiệm vụ của bạn không chỉ là sống sót mà còn phải vạch trần những hành vi phi đạo đức của Murkoff. Trong suốt phiên điều trần, hãy tìm kiếm các tài liệu và mục sẽ giúp bạn xây dựng trường hợp của mình chống lại công ty. Những bằng chứng này sẽ giải thích những sai lệch của Murkoff và củng cố quyết tâm trốn thoát của bạn.

8. Break Yourself, Build Yourself

Các thử nghiệm nhằm phá vỡ niềm tin cơ bản của bạn và định hình lại danh tính của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức tấn công bản sắc, cảm giác tội lỗi và những điều cấm kỵ của bạn. Tuy nhiên, quá trình này cũng tạo cơ hội cho sự phát triển. Khi những hệ tư tưởng cũ sụp đổ, những hệ tư tưởng mới xuất hiện. Nắm bắt sự thay đổi và bước đi trên sự cân bằng tinh tế giữa sự phản bội bản thân và sự chấp nhận.

Trò chơi
10 trò chơi đáng sợ nhất để chơi cho Halloween

9. Luôn cập nhật và được hướng dẫn

Luôn cập nhật và tìm kiếm hướng dẫn là một khía cạnh quan trọng trong việc điều hướng thế giới nguy hiểm của The Outlast Trials. Trong trò chơi kinh dị sinh tồn dữ dội này, kiến ​​thức và sự hướng dẫn có thể tạo nên sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Bằng cách cập nhật thông tin và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết, bạn có thể tăng cơ hội sống sót và khám phá những bí ẩn ẩn giấu trong cơ sở vặn vẹo của Tập đoàn Murkoff.

Một trong những cách hiệu quả nhất để luôn cập nhật là tích cực khám phá môi trường xung quanh bạn và điều tra kỹ lưỡng mọi khu vực bạn gặp phải. Cơ sở chứa đầy manh mối, tài liệu và vật phẩm chứa thông tin có giá trị về tội ác của Murkoff và những bí mật mà họ muốn giấu kín. Dành thời gian để tìm kiếm cẩn thận môi trường xung quanh bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết quan trọng về các thí nghiệm, cách bố trí cơ sở và các lối thoát hiểm tiềm năng. Những khám phá này có thể là chìa khóa để mở ra những con đường mới, tìm kiếm tài nguyên ẩn và cuối cùng là vượt qua bài kiểm tra.

Ngoài việc khám phá rộng rãi, điều quan trọng là thu thập bất kỳ tài liệu và vật phẩm nào bạn tìm thấy trong chuyến du lịch của mình. Mảnh bằng chứng này là bằng chứng về những hành vi phi đạo đức của Murkoff và cung cấp bằng chứng có giá trị về tội lỗi của họ. Bằng cách thu thập các tài liệu và vật phẩm này, bạn không chỉ đóng góp vào câu chuyện lớn hơn của trò chơi mà còn củng cố lý lẽ của bạn chống lại tập đoàn. Hiện vật này làm sáng tỏ bản chất thực sự của The Murkoff Corporation và có thể được sử dụng để vạch trần ý định xấu xa của họ.

10. Hướng dẫn kiểm tra cuối kỳ: Tìm kiếm sự cứu rỗi

Khi đối mặt với đau đớn và trừng phạt, sức hấp dẫn của một tương lai tốt đẹp hơn có thể rất hấp dẫn. Bài kiểm tra sẽ đưa bạn qua một hành trình mà bạn từ bỏ hệ tư tưởng cũ và hoàn toàn đón nhận cái mới. Các nghi thức và hành động chấp nhận củng cố vị trí của bạn trong trật tự mới. Chuẩn bị cho mình một trải nghiệm biến đổi khi bạn tiến tới sự cứu rỗi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *