Hướng dẫn của Aether Gazer – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Esports

Tự tin hòa mình vào thế giới Aether Gazer bằng cách sử dụng hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi – khám phá 10 mẹo và thủ thuật cần thiết để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Aether Gazer là một game nhập vai khoa học viễn tưởng của Yostar Games. Trong trò chơi gacha mới này, bạn bước vào một thế giới giả tưởng và bạn cũng phải cứu nền văn minh nhân loại khỏi tất cả visbane, kẻ thù chính của trò chơi. Chơi như một đơn vị và nhận tất cả các kỹ năng để tiêu diệt từng đơn vị. Aether Gazer sẽ là chuyến đi tàu lượn siêu tốc dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi hành động. Là người mới bắt đầu, bạn có thể thấy khó tiến bộ trong trò chơi. Đây là hướng dẫn Aether Gazer của chúng tôi với một số mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các chiến lược tốt nhất để tăng cấp nhanh hơn trong Aether Gazer.

Liên quan – Mã chiến binh chiến đấu – Phần thưởng miễn phí

Aether Gazer – Mẹo và thủ thuật đơn giản cho tất cả người mới bắt đầu

Dưới đây là những chiến lược tốt nhất để bắt đầu hành trình lớn của bạn trong Aether Gazer.

Liên quan – Hướng dẫn đá quý ổ cắm Diablo 4 – Mẹo và thủ thuật

Cuốn một lần nữa

Trước khi chơi trò chơi, hãy hoàn thành cuộn lại và kéo các đơn vị cấp cao nhất. Có nhiều nhân vật SSR khác nhau trong Aether Gazer, hãy thử vận ​​​​may của bạn trong quá trình cuộn lại và triệu tập anh hùng thống trị trò chơi nhất. Asura, Osiris và Verthandi có thể là những lựa chọn tốt hơn. Bạn cũng có thể khởi chạy lại nhiều lần. Đây là bước đầu tiên trước khi bạn bắt đầu chơi các nhiệm vụ chiến dịch chính của Aether Gazer.

Thành phần đội

Thành phần đội trong Aether Gazer phải được cân bằng. Bạn phải chọn các đơn vị từ tất cả các yếu tố và vai trò của chúng cũng phải hoàn toàn khác nhau. Các đội mạnh hơn cũng phải có các đơn vị ATK, Def, DMG và Healing. Sự kết hợp nhóm tốt nhất sẽ giành chiến thắng trong nhiều trận chiến hơn và tiến trình của bạn trong Aether Gazer cũng sẽ dễ dàng hơn.

vũ khí

Aether Gazer có nhiều vũ khí ma thuật. Bạn có thể sử dụng kiếm, rìu, dao và cung. Mỗi vũ khí gây sát thương nguyên tố khác nhau. Chọn vũ khí phù hợp cho đơn vị của bạn là điều bắt buộc trong trò chơi.

Phần thưởng miễn phí

Hãy chắc chắn để yêu cầu tất cả các quà tặng miễn phí. Sau khi đăng nhập vào Aether Gazer, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày. Đừng bỏ lỡ để đăng nhập. Bạn cũng có thể hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản mỗi ngày để nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí. Bằng cách sử dụng phần thưởng này, bạn có thể tạo ra nhiều tài nguyên hơn và kỹ năng của nhân vật trong Aether Gazer cũng có thể được cải thiện.

Kỹ năng

Mọi đơn vị trong Aether Gazer đều có quyền truy cập vào các kỹ năng. Có các kỹ năng cơ bản, kỹ năng phụ, kỹ năng chính và hơn thế nữa. Sử dụng các kỹ năng cho tất cả các đơn vị của bạn và tối đa hóa sức mạnh của chúng trong trận chiến. Kỹ năng kết hợp tốt với vũ khí và bạn có thể gây sát thương dễ dàng hơn.

Biểu tượng hoàn chỉnh

Trong Aether Gazer, bạn có thể sử dụng biểu tượng. Sau các kỹ năng và vũ khí, bộ biểu tượng này cung cấp cho bạn các chỉ số và hiệu ứng bổ sung cho anh hùng của bạn. Bạn có thể nhận được tối đa 3 biểu tượng cho một anh hùng. Bộ biểu tượng có thể trở thành rìu sau khi bạn hoàn thành các thử thách cơ bản trong trò chơi.

Tiền xu của Ain Soph

Đồng xu này là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi trong Aether Gazer. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn trong số này bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày. Thu thập thêm Xu Ain Soph và cải thiện kỹ năng của bạn. Bạn có thể nâng cấp cả nhân vật và vũ khí của mình bằng những đồng xu này.

tránh xa

Né tránh là một kỹ thuật chiến đấu. Hầu hết các đơn vị Aether Gazer đều có kỹ năng và xảo quyệt. Bạn chỉ có thể chống lại chúng bằng cách né tránh. Tránh tất cả các cuộc tấn công sắp tới và sau đó bạn có thể tập trung vào việc tiêu diệt mục tiêu.

Hoàn thành cuộc chiến Boss

Bạn chơi với các ông chủ khác nhau. Aether Gazer cũng có rất nhiều trùm và bạn phải chiến đấu với chúng thường xuyên. Chiến thắng các trận đánh trùm cũng mang lại cho bạn một số tài nguyên, vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp vũ khí.

Bạn đã sẵn sàng

Chơi càng nhiều càng tốt. Khám phá tất cả các địa điểm trên bản đồ thế giới Aether Gazer. Chiến thắng trong các trận chiến sẽ khó khăn khi mới bắt đầu trò chơi. Đảm bảo mở khóa tất cả các kỹ năng và trang bị áo giáp để đối phó với mọi kẻ thù. Mất và học hỏi từ kinh nghiệm của bạn. Đây là chìa khóa để thành công trong trò chơi. Tất cả những điều này là những chiến lược tốt nhất để trở thành một người chơi Aether Gazer chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo và thủ thuật đơn giản cho mọi người mới bắt đầu trong Aether Gazer. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng hiệu suất trong trò chơi của bạn sẽ dần được cải thiện nếu bạn tiếp tục làm theo các thủ thuật này.

Làm thế nào để chơi Aether Gazer?

Aether Gazer, game nhập vai mới nhất có sẵn cho Android và iOS. Hiện tại, không có cách nào chính thức để chơi trò chơi trên PC. Bạn luôn có thể thử chơi trò chơi trên Windows bằng bất kỳ trình giả lập nào.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như DayZ
  • 10 trò chơi hay nhất như Overcooking
  • 10 game hay nhất như Honkai Star Rail

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *