Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Khám phá những câu chuyện phong phú và tính cách đa dạng của mỗi người bạn trong Baldur’s Gate 3 và nắm vững nghệ thuật xây dựng các mối quan hệ bền chặt để khai thác hết tiềm năng của họ.

Cổng Baldur 3Nhập vai hành động và một trò chơi chiến đấu theo nhóm của nhóm Larian Studios. Một trò chơi giàu cốt truyện với hình ảnh và nhạc nền tuyệt vời. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một thế giới của ngục tối và rồng. Tham gia nhóm của bạn và tiêu diệt tất cả quái vật. Khám phá vương quốc bị lãng quên và sử dụng tất cả các khả năng bí ẩn để tiêu diệt tất cả quái vật.

Bạn có thể khám phá vương quốc, chiến đấu với quái vật, chế tạo tài nguyên, cướp phần thưởng và thậm chí là lãng mạn với bạn bè đồng trang lứa. Bạn có thể tham gia một nhóm với tối đa 4 thành viên trong chế độ nhiều người chơi. Loại bỏ các thế lực tà ác khỏi thế giới ma quỷ và mục tiêu duy nhất của bạn là tiêu diệt ma quỷ. Trò chơi có một số bạn đồng hành từ các phe phái khác nhau. Đây là tất cả về bạn đồng hành và làm thế nào để có được họ trong chúng tôi Hướng dẫn Cổng Baldur 3.

Baldur’s Gate 3 Companion – Hướng dẫn đầy đủ

Cổng Baldur 3 là đảng dựa nhập vai và ở đây bạn chiến đấu như một đội. Bạn đồng hành là những NPC độc quyền mà nhóm của bạn có thể xuất hiện trong trận chiến. Bạn đồng hành hướng dẫn bạn trong trận chiến và họ cũng có thể giúp bạn trong suốt hành trình của bạn trong trò chơi. Đây là tất cả thông tin về từng người bạn và cách đưa họ đến Baldur’s Gate 3.

Sự trở lại của Chet Holmgren: Thunder…

Vui lòng bật JavaScript

Sự trở lại của Chet Holmgren: Sự thống trị của The Thunder tại Summer League

 • cơn lốc – Gale là một Human Mage và mục tiêu duy nhất của anh ta là trở thành The Greatest Mage in Continent of Faerun. Gale có sức mạnh ma thuật và anh ấy sử dụng những câu thần chú có thể tiêu diệt nhiều quái vật. Gale có thể thông minh hơn kẻ thù bằng cách sử dụng phép thuật. Gale là một con phượng hoàng sống lại sau một thảm họa. Anh ta có thể đi bất cứ đâu để trở thành pháp sư giỏi nhất trong trò chơi. Nếu nhóm của bạn thiếu kỹ năng phép thuật và bùa chú, thì Gale có thể là người bạn đồng hành tốt nhất.
 • ngôi sao – Rogue High Elf và Ma cà rồng sinh ra vào ban đêm. Con quái vật độc ác cai trị cả thế kỷ cũng không giành được quyền thống trị Ánh sáng. Astarion có kỹ năng tầm xa tuyệt vời và yếu tố tàng hình của anh ta có thể là con át chủ bài của bạn. Astarion vượt trội trong chiến đấu tầm xa và có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn.
 • trái tim bóng tối – Anh ta là Học giả miền High Elf và là Kẻ lừa đảo xuất sắc trong việc cướp bóc các vật phẩm. Shadowheart cũng cung cấp khả năng chữa bệnh cho nhóm của bạn và có thể giúp họ trong trận chiến. Nếu nhóm của bạn là sự kết hợp của các đơn vị tấn công tuyệt vời và những kẻ gây sát thương, bạn có thể chiêu mộ Shadowheart mà không cần đắn đo suy nghĩ. Shadowheart có thể tấn công từ cự ly gần và là người bạn đồng hành tuyệt vời để đi cùng.
 • Lae’Zel – Anh ấy là một chiến binh và sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Chủng tộc Githyanki chưa từng chứng kiến ​​một võ sĩ nào như anh ta. Lae’Zel có một số kỹ năng tấn công và anh ấy là một con quái vật trên sân. Các kỹ năng đặc biệt của anh ấy có thể phát huy hiệu quả trong trận chiến và bạn có thể thống trị đấu trường hơn bao giờ hết.
 • Karlach – Một Barbarian thuộc lớp Tiefling, một kẻ gây sát thương xuất sắc. Anh ấy là người bạn đồng hành tốt nhất để trả thù. Karlach có kỹ năng tuyệt vời và có thể là một đơn vị bất khả chiến bại. Khi thế giới chìm trong bóng tối, anh ta tỏa sáng với kỹ năng bạo lực của mình.
 • Hoang dã – Một Human Warlock được biết đến với cái tên Blade of Frontiers trở nên xấu xa mỗi khi anh ta nhìn thấy một con quỷ. Anh ta là một chiến binh cuồng nộ có thể gây bất ngờ cho quái vật và hạ gục chúng.

Tất cả những người này đều là những người bạn đồng hành tốt nhất của Baldur’s Gate 3. Mỗi người đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Bạn cũng có thể thu hút tất cả bạn bè sau khi chiêu mộ họ vào nhóm của mình. Những người bạn đồng hành có xu hướng giúp nhóm của bạn trong những tình huống khó khăn. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá ngoài việc chiến đấu.

người bạn

Có liên quan – Genshin Impact Jean Ultimate Build Guide – Vũ khí và Cổ vật

Các bước chiêu mộ bạn đồng hành trong Baldur’s Gate 3

Đây là cách bạn có thể thuê những người bạn đồng hành của Baldur’s Gate III cho nhóm của mình.

 • cơn lốc – Bạn có thể thuê nó tại điểm du lịch nhanh trên Roadside Bank.
 • trái tim bóng tối – Khi bạn thức dậy trên bãi biển, bạn có thể nhìn thấy nó gần Tàn Tích Bị Bỏ Rơi. Chỉ cần tương tác với sẽ giúp bạn chiêu mộ anh ta vào nhóm của bạn ngay lập tức
 • ngôi sao – Bạn có thể tìm thấy nó gần ngọn đồi. Astarion trốn đằng sau một con quái vật. Tất cả những gì bạn phải làm là giết anh ta và chiêu mộ anh ta vào nhóm của bạn ngay lập tức
 • Lae’Zel – Hẹn gặp anh ấy trong Nautiloid. Sau đó, bạn cần phải đi đến đống đổ nát của nhà thờ và giải thoát anh ta khỏi cái lồng. Sau khi hoàn thành, Karlach tham gia nhóm của bạn.
 • Karlach – Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của chương một và bạn có thể chiêu mộ anh ta trên Đường Phục sinh
 • Hoang dã – Bạn có thể thấy anh ta ở trại Druid’s Grove. Tuyển dụng anh ta ngay sau khi anh ta dạy xong Tieflings

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những người bạn đồng hành của Baldur’s Gate 3 và cách chiêu mộ họ cho nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Baldur’s Gate 3.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Bộ bài hay nhất trong Harry Potter Phép thuật thức tỉnh
 • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
 • Cách kiếm quái vật cho đồng đội trong Summoners War: Chronicles

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *