Hướng dẫn gian lận Baldur’s Gate 3 Nhà xuất bản thể thao FFO Pháp lý

Esports

Trong Baldur’s Gate 3, bạn có thể móc túi vàng và tài nguyên từ kẻ thù và thống trị trò chơi. Tìm hiểu những cách tốt nhất để lấy cắp vật phẩm ở đây trong hướng dẫn của chúng tôi.

Cướp hàng về Cổng Hói 3 được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nuôi vàng bằng cách tiêu diệt kẻ thù, mở khóa các vật phẩm trang bị từ thương gia và kiếm tiền. vũ khí huyền thoại như một phần thưởng. Đây là cách tốt nhất để farm trang bị trong game. Nhưng cơ chế Pickpocket là một tính năng mới trong Baldur’s Gate 3 cho phép bạn lén lút và trộm đồ từ NPC và kẻ thù. Bằng cách này, bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các câu chuyện và thử thách một cách nhanh chóng.

Móc túi rất thú vị trong Baldur’s Gate III và bạn có thể kiếm được nó vũ khí hoặc nguồn lực mà họ có. Móc túi rất dễ dàng, nhưng nếu thất bại, bạn phải bắt đầu lại nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, ăn trộm có thể khiến bạn gặp rắc rối và có thể phải ngồi tù. Vì vậy, có rất nhiều điều bạn cần phải khắc phục để thành thạo tính năng móc túi. Đó là tất cả về Pickpocketing và cách ăn cắp đồ Cổng Hói 3.

Hướng dẫn và mẹo lừa Baldur’s Gate 3!

Ăn trộm vật phẩm rất thú vị trong Baldur’s Gate 3. Bạn có thể cướp mọi vật phẩm từ đối thủ và thêm nó vào kho đồ của mình. Tương tự như vậy, những người chơi khác cũng sẽ có thể lấy của bạn. Cơ chế móc túi hoạt động tốt DruidĐơn vị lớp lừa đảo.

kẻ móc túi

Cũng, tính cách có sự khéo léo, kiến ​​thức và kỹ năng lẩn trốn cao sẽ có thể trộm cắp một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng kỹ năng khéo léo, Sleight of Hand để tăng chỉ số cơ bản của mình.

Với kỹ năng này, bạn có thể bắt đầu thực hiện Pickpocket từ mục tiêu. Sau khi chọn đơn vị của mình, bạn cần chuyển sang chế độ tàng hình bằng cách chọn hành động Ẩn khỏi menu nhân vật của bạn. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy các nhân vật trong khu vực của mình và ẩn đằng sau họ.

Lẻn ra sau kẻ thù và để các thành viên trong nhóm của bạn đánh lạc hướng đối thủ. Bây giờ, bạn có thể tiến hành chọn tính năng Pickpocket trên kẻ thù và tìm kiếm vật phẩm từ kho của chúng. Chọn vật phẩm của bạn và thực hiện tung xúc xắc. Sự nhiệt tình và kỹ năng sẽ mang lại thêm những lần tung xúc xắc và bạn hãy tận dụng chúng để hoàn thành một lần tung xúc xắc thành công.

Việc tung xúc xắc cho biết hành vi trộm cắp của bạn thành công hay thất bại. Sau khi bạn cướp thành công, trang bị của kẻ địch sẽ chuyển sang màu đỏ và điều này xác nhận lại rằng tất cả vật phẩm của chúng đã được thêm vào túi của bạn. Sau đó, bạn cần phải rời khỏi địa điểm ngay lập tức nếu không bạn có thể bị lộ.

Đó là cách bạn có thể Pickpocket trong Baldur’s Gate 3 và cướp tài nguyên từ kẻ thù. Đây sẽ là một hoạt động thú vị cho đến khi bạn bị bắt. Bạn cần phải cẩn thận khi trộm đồ của kẻ thù, vì vậy đây là một số mẹo giải quyết nạn móc túi trong Baldur’s Gate 3,

 • Trước khi đánh cắp tài nguyên, bạn cần lưu lại tiến trình của mình. Nếu bạn bị bắt, tiến trình sẽ bị mất và bạn sẽ phải bắt đầu lại nhiệm vụ của mình. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng lưu lại tiến trình của mình và tiếp tục
 • Sau khi trộm đồ, hãy thoát khỏi khu vực đó ngay lập tức. Khi chế độ ẩn bị tắt, bạn sẽ gặp rắc rối. Luôn đảm bảo thoát khỏi khu vực của kẻ thù sau khi bạn móc túi xong.
 • Tránh vào những vị trí được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ. Đây là khu vực nguy hiểm mà bạn cần tránh khi móc túi trong game
 • Sử dụng Cantrips và các bộ áo giáp khác mang lại chỉ số Khéo léo và tàng hình. Điều này sẽ có hiệu quả trong việc giải quyết nạn móc túi
 • Không bao giờ bán hàng ăn cắp cho thương nhân, nhà cung cấp, thương nhân và các NPC khác. Việc bán những vật phẩm này sẽ khiến bạn gặp rắc rối vì những NPC này sẽ báo cảnh sát và nói xấu nhân vật của bạn. Họ cũng sẽ không đồng ý trao đổi đồ ăn cắp.
 • Tránh trộm cắp thường xuyên. Bạn có thể bị bắt bởi yêu tinh, ma túy hoặc những kẻ lừa đảo. NPC này sẽ đưa bạn đến phòng giam. Bạn cũng sẽ bị mắc kẹt cùng với NPC Halsin trong nhà tù của hắn
 • Mỗi lần đi nhặt một vật phẩm Pickpocket, bạn có thể nghỉ ngơi thật lâu và tiếp tục. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong một chuyến, bạn có thể nghỉ ngơi dài ngày tại khu cắm trại
 • Luôn mang theo các thành viên trong nhóm của bạn khi móc túi. Bạn có thể núp sau kẻ thù và các thành viên trong nhóm của bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện và đánh lạc hướng họ.

Đó là cách bạn móc túi thành công trong Baldur’s Gate 3. Hãy sử dụng những mẹo và thủ thuật này để cướp đồ từ kẻ thù. Bạn có thể trồng vàngăn trộm bộ áo giáp và hơn thế nữa mặt hàng thiết bị cũng như từ những đối thủ ngẫu nhiên lang thang khắp các vị trí trên bản đồ.

Móc túi rất thú vị ở Baldur’s Gate III. Bạn có thể đánh cắp vật phẩm không giới hạn mà không bị bắt bằng cách sử dụng chiến lược phù hợp. Ngoài ra, bằng cách có được những nguồn lực tốt nhất, bạn có thể lên cấp nhanh chóng và hoàn thành cả ba hành động.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có được cái kết hay nhất trong Baldur’s Gate 3 không?

Nhận phần kết cuối cùng của Baldur’s Gate 3 trong tay bạn. Câu chuyện, những người bạn và những lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ phản ánh ở cuối chương 3. Bạn có thể có được một kết thúc tốt đẹp bằng cách hy sinh một số người bạn hoặc thực hiện một số mục tiêu. Nếu không, bạn có thể tiếp tục nhận một kết cục xấu xa hoặc tồi tệ và chiếm lấy thế giới.

Làm cách nào để sử dụng Mod trong BG 3?

Bạn cần tải xuống bất kỳ trình quản lý mod nào. Vortex Mod Manager được nhiều người chơi sử dụng cho Baldur’s Gate 3. Ngoài ra, bạn cần tải xuống và giải nén các file zip đó vào thư mục BG 3. Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt và sử dụng chúng trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
 • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *