Hướng dẫn Hướng dẫn Đột kích Pokemon Go Nihilego (Tháng 6 năm 2023) – Bộ đếm, Điểm yếu, Phần thưởng Tốt nhất

Esports

Với hướng dẫn và mẹo của chúng tôi, bạn có thể hoàn thành cuộc đột kích Nihilego trong Pokemon Go. Kiểm tra các quầy, điểm yếu và di chuyển tốt nhất để đánh bại Nihilego trong Pokemon Go.

Một bản cập nhật gần đây trong Pokemon Go đã thêm các cuộc đột kích 5 sao. Pokemon không có sẵn trước đây có sẵn để chiến đấu trong cuộc đột kích năm sao đang diễn ra. Nihilego, Ultra Beast đã trở lại trong Pokemon Go Battle League thông qua bản cập nhật vòng quay gần đây của trò chơi. Nihilego là Pokemon độc bằng đá và bạn có thể đối đầu với Raid Boss cấp 5 này vào lúc này.

Có liên quan – Bản dựng Pokemon Go Hoopa

Nihilego, cùng với hình dạng sáng bóng của nó, sinh sản trong tự nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành các cuộc đột kích năm sao và nhận chúng làm phần thưởng. Nihilego sẽ ra mắt trong vài tuần và bạn có thể xử lý nó trong giờ đột kích có sẵn. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách chiến đấu với Pokemon Go Nihilego cùng với cách khắc chế, điểm yếu, cách di chuyển của nó, v.v. trong hướng dẫn của chúng tôi.

Có liên quan – Hướng dẫn đột kích Pokemon Go Hoopa

Pokemon Go Nihilego Raid 2023 – Mọi điều bạn cần biết

Nihilego là một Pokemon hai loại. Loài Đá và Độc này rất mạnh vì nó có ATK, DEF và HP cao. Nó có tất cả các căn cứ được bảo vệ và bạn phải khai thác điểm yếu của Nihilego để chiếm được nó.

Pokemon Go Nihilego Raid – Điểm yếu và di chuyển

Nihilego rất dễ bị tổn thương bởi các loại Nước, Tâm linh, Thép và Đất. Nó là một đơn vị nhanh hơn và cũng chuyên di chuyển điện tích. Chuyển động của Nihilego là,

 • Chuyển động nhanh – Đấm, Axit, Đâm Độc
 • Chuyển động phí – Bom bùn, Trượt đá, Đá quý sức mạnh, Gunk Shot

Đây là những động thái và kỹ năng của anh ấy. Nihilego sử dụng tất cả những thứ này để tấn công. Đây là loại làm cho Nihilego mạnh hơn và nó trở thành x2 kháng loại này,

 • cỏ
 • đá
 • bay
 • truyện cổ tích
 • lỗi
 • ngọn lửa

Pokemon Go Nihilego Raid 2023 – Bộ đếm tốt nhất để sử dụng

Bạn có thể đi cùng Pokemon này để hoàn thành cuộc đột kích năm sao Nihilego trong Pokemon Go. Nihilego dễ bị tổn thương bởi bốn loại và nó trở nên yếu hơn x2 so với Pokemon loại Ground.

hư vô

Mega Slowbro

Sinh vật hệ Nước này là liều thuốc giải độc mạnh cho Nihilego. Điện tích di chuyển nhanh hơn. Mega Slowbro là Pokemon hệ nước và tâm linh. Bạn có thể sử dụng các chiêu thức chính của anh ấy như Water Pulse, Psychic và Ice Beam. Ba chiêu thức này có DPS tốt nhất và tấn công cũng nhanh hơn. Nhầm lẫn là một động thái tốt nhất khác và đó là tỷ lệ tấn công tốt nhất. Mega Slowbro có ATK và Stamina tuyệt vời. Nó cũng có chỉ số def tốt. Mega Slowbro có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn để chống lại Nihilego trong các cuộc đột kích đang diễn ra.

đầm lầy bóng tối

Shadow Swampert là cả sinh vật dưới nước và trên cạn. Nó có Sức mạnh Chiến đấu (CP) tuyệt vời và có thể là một lựa chọn tuyệt vời khác để đối phó với Nihilego. Shadow Swampert có nhiều bộ di chuyển. Những thứ tốt nhất để chống lại Nihilego là Water Gun, Mud Shot, Earthquake và Muddy Water. Bạn cũng có thể sử dụng các cuộc tấn công tích điện, Surf và Hydro Cannon để có kết quả tốt hơn. Động thái này làm tăng khả năng tấn công và phòng thủ của anh ta trong các cuộc tấn công.

rượu mamoswine

Mamoswine, một loại băng và đất, có thể chống lại chuyển động và tấn công nhanh của Nihilego một cách hiệu quả. Mamoswine được cho là một trong những Pokemon hệ đất tốt nhất trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng các chiêu thức của anh ấy như Mud-Slap, Avalanche, High Horsepower để tăng sức tấn công. Các đòn tấn công khác bao gồm Bulldoze, Stone Edge, Frustration và Powder Snow. Điều này có DPS tuyệt vời. Mamoswine cũng có CP cao và điều này khiến nó trở thành một trong những vật phẩm chống lại cuộc đột kích Pokemon Go Nihilego tốt nhất vào năm 2023.

đường bay

Flygon, loài sống trên mặt đất và rồng, tấn công mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. CP của nó tăng khi thời tiết tăng. Các nước đi tốt nhất cho Flygon bao gồm Earthquake, Boombust, Dragon Trail và Mud Shot. Bạn cũng có thể sử dụng Earth Power Elite TM và Dragon Claw. Đây là một đòn tấn công gây sốc và sẽ vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công của Nihilego.

Excadrill

Excadrill là một loại đất và thép. Nó có ATK và Stamina cao. Chỉ số phòng thủ của Excadrill không cao lắm, nhưng bạn có thể tăng dần chúng bằng bộ di chuyển tốt nhất. Đi với Iron Head, Metal Claw và Drill Run khi di chuyển. Ba người này có kỹ năng di chuyển, tấn công và sát thương tốt nhất. Đối với các cuộc tấn công nhanh, bạn có thể sử dụng trận động đất. Excadrill, một loài kép là một đơn vị đáng kinh ngạc và có thể đánh bại Nihilego ngay lập tức.

thanh kiếm khổng lồ

Mega Scizor, một loại bọ và thép mạnh hơn về cả ATK và Def. Scizor cũng có CP cao. Iron Head, Fury Cutter, Bullet Punch và Night Slash là những đòn tốt nhất của anh ấy. Di chuyển này tăng gấp đôi DPS của Scizor mỗi lần. X-Scissor cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Không giới hạn

Hoopa là một loài Bóng tối và Tâm linh. Hoopa là một đơn vị tấn công tuyệt vời trong Pokemon Go và cũng giết được Nihilego. Các nước đi tốt nhất cho Hoopa là Shadow Ball, Astonish và Dark Pulse. Điều này sẽ tăng sức tấn công của anh ta mỗi lần.

Mewtwo

Loại Tâm linh huyền thoại mạnh hơn về ATK và Stamina. Mewtwo cũng có sức mạnh chiến đấu cao. Nó cũng tốt trong cả off và def. Psystrike, Thunderbolt, Psychic và Icebeam là những chiêu thức tốt nhất để đánh bại các đòn tấn công và di chuyển mạnh mẽ của Nihilego.

Với bộ đếm này, bạn chắc chắn sẽ thống trị Ultra Beast, Nihilego, trong cuộc đột kích năm sao Pokemon Go mới nhất. Tất cả những Pokemon này đều có chỉ số tuyệt vời và có thể giúp bạn đánh bại các loại đá và chất độc của Nihilego một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chiến đấu với các biến thể sáng bóng của Nihilego trong khi hoàn thành cuộc đột kích này. Luôn có một tỷ lệ nhỏ khả năng Nihilego xuất hiện ngoài tự nhiên.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pokemon Go Nihilego đột kích 2023 cùng với các điểm yếu và điểm yếu của nó trong hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Danh sách xếp hạng bên truy cập
 • Top 10 trò chơi giống như Human Fall Flat
 • Hướng dẫn thủ lĩnh phòng tập Pokemon Sword and Shield – Làm thế nào để đánh bại chúng?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *