Hướng dẫn làm nhiệm vụ Genshin Impact An Eye – Hướng dẫn đầy đủ! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn đang gặp khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ ‘An Eye for an Eye’ trong Genshin Impact? Nếu vậy, tại đây bạn có thể tìm thấy chiến lược và mục tiêu phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ thế giới này.

Có những dòng nhiệm vụ mới diễn ra trong và xung quanh Hiệu ứng Genshin khu vực Fontaine Hài kịch chưa hoàn thành là một dòng nhiệm vụ thế giới mới có nhiều nhiệm vụ phụ. An Eye for An Eye là nhiệm vụ phụ thứ hai trong nhiệm vụ thế giới chính. Nhiệm vụ này sẽ bắt đầu ngay khi bạn rời Pháo đài Meropide. Trong hầu hết nhiệm vụ này, bạn sẽ phải đánh bại từng đợt Gardemeks của kẻ thù.

Bạn sẽ du hành cùng các NPC như Caterpillar, Estienne và Lanoire. Nhiệm vụ chính là kích hoạt thiết bị đầu cuối nghiên cứu và cuối cùng bạn phải hoàn thành nó. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng bao gồm Primogems và Mora. Nhiệm vụ Eye for an Eye chỉ có một nhiệm vụ nhỏ. Hãy xem hướng dẫn và hướng dẫn của chúng tôi để hoàn thành nhiệm vụ phụ Genshin Impact mới này.

Hướng dẫn và mẹo về nhiệm vụ Genshin Impact An Eye!

Có một tình huống khó khăn ở Pháo đài Meropide. Bạn cần phải giải cứu Lanoire và các thành viên khác ngay lập tức. Khi bạn đã sẵn sàng đi, Gardemeks sẽ đến. Bắt đầu tiêu diệt những kẻ thù này và tiến xa hơn.

Tìm kiếm

Tiếp theo, bạn cần đạt được Waypoint. Dịch chuyển đến Waypoint và đi xuống cầu thang. Bạn cần đi bộ chậm rãi và đến được Khu sản xuất bỏ hoang mà không bị chú ý. Sẽ có một số lính canh đứng cạnh bức tường.

Đánh lạc hướng kẻ thù

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm nhiệm vụ như Loa và Đèn rọi. Những vật phẩm này có thể được tìm thấy gần Thang máy. Kích hoạt nó và sử dụng hiệu ứng lấp lánh phát sáng để đánh lạc hướng kẻ thù. Ngoài ra, hãy sử dụng loa để đánh lạc hướng họ. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn một số vũ khí tầm xa trong túi của bạn để đối phó với những kẻ thù này.

Sau khi bạn đến Khu sản xuất bị bỏ hoang, hãy kích hoạt cơ chế để đến điểm dừng tiếp theo. Bạn cần vận hành cẩn thận van truyền động và điều này cũng sẽ mở khóa đường dẫn đến Trục Mỏ Geode. Tại đây, bạn cần thu thập các thiết bị Lưu trữ Năng lượng.

Cần có Thiết bị lưu trữ năng lượng để mở thiết bị đầu cuối nghiên cứu. Nhưng trước đó bạn cần kích hoạt Geartrain Gear trên Drive Valve. Cuối cùng, bạn có thể đến được Geode Mine Shaft qua đường hầm. Tương tác lại với Caterpillar và Lanoire trước khi mở khóa thiết bị đầu cuối nghiên cứu. Tại đây, bạn cần phải phá hủy phong ấn của ba thiết bị đầu cuối năng lượng.

Khi bạn đã hoàn tất mọi việc, kẻ thù của Noailles sẽ đến. Đánh bại những kẻ thù này và hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ‘Mắt đền mắt’nhiệm vụ cuối cùng, ‘Sau đây’ trong Genshin Impact 4.1 sẽ được mở khóa. Với ‘Akhirat’, bạn sẽ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thế giới Hài kịch chưa hoàn thành.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành dòng nhiệm vụ An Eye for a Eye trong Genshin Impact. Đây là phần thưởng,

  • 50 nguyên thủy
  • 30.000 Mora
  • 5 anh hùng thông minh
  • 400 EXP Phiêu lưu
  • 3 quặng nâng cấp thần bí

Các câu hỏi thường gặp

Genshin Impact có sẵn cho Nintendo Switch không?

Genshin Impact không có sẵn cho Nintendo Switch. Mặc dù nhà sản xuất đã xác nhận rằng nó đang được phát triển nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Genshin Impact có miễn phí không?

Genshin Impact là một trò chơi miễn phí. Bạn có thể chơi nó trên các thiết bị Di động, PC và PlayStation.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Rò rỉ Genshin Impact Furina – Kiến thức, Khả năng và hơn thế nữa
  • Cách lên gác mái trong Genshin Impact
  • 10 trò chơi hay nhất như Honkai Star Rail

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *