Hướng dẫn Minecraft Nautilus Shell 2023 – Cách lấy nó và nó làm gì?

Esports

Tìm hiểu độ sâu của Minecraft với Hướng dẫn vỏ Nautilus cho năm 2023 của chúng tôi. Tìm hiểu cách lấy vật phẩm khó nắm bắt này và mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của nó!

Minecraft, một trò chơi phiêu lưu khám phá, có nhiều tài nguyên và vật phẩm. Trang bị tất cả vật phẩm và tài nguyên giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong trận chiến. Để đánh bại một số mob nguy hiểm, bạn cần chế tạo một số vật phẩm và tài nguyên nhất định. Vỏ Nautilus là một vật phẩm thiết yếu có thể được sử dụng để tạo Conduit.

Liên quan – Hướng dẫn Mortal Shell – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Conduit là một khối phát sáng dùng để chiến đấu. Conduit cung cấp cho bạn Conduit Power, một hiệu ứng trạng thái AoE cho phép bạn chiến đấu dưới nước. Vật phẩm Vỏ Nautilus cung cấp hiệu ứng này.

Liên quan – Cách đánh bại Rayvis trong Star Wars: Jedi Survivor – Mẹo và thủ thuật

Lấy Vỏ Nautilus là một nhiệm vụ đơn giản. Có nhiều cách để có được những vật phẩm hữu ích này trong Minecraft. Đây là mọi thứ bạn cần biết về vỏ Nautilus trong Minecraft và cách tốt nhất để lấy nó. Bạn cũng có thể xem những cách sử dụng tốt nhất của Vỏ Nautilus này tại đây trong hướng dẫn Minecraft của chúng tôi.

Hướng dẫn Vỏ Nautilus Minecraft

Vỏ Nautilus là một vật phẩm hiếm phổ biến lần đầu tiên được thêm vào thông qua bản cập nhật dưới nước của Minecraft. Luôn có nhiều cách để có được những vật phẩm này. Cách tốt nhất để trang trại tài nguyên Nautilus Shell là ở đây.

Tốt nhất Cách Nhận Vỏ Nautilus Minecraft

Đánh bắt cá

Vỏ Nautilus Minecraft

Đây là cách chính và tốt nhất để farm và lấy Vỏ Nautilus trong Minecraft. Lấy Cần câu và trang bị bùa May mắn của Biển cho nó. Làm một số câu cá và nhận được những mặt hàng này. Nếu cấp độ Luck of the Sea của bạn càng cao, cơ hội bạn nhận được vỏ sò này sẽ càng cao. Nhìn chung, Câu cá là cách chính và dễ dàng nhất để lấy Vỏ Nautilus trong Minecraft mà không yêu cầu kỹ năng hay thậm chí là một xu.

từ đại lý

Một cách dễ dàng khác để lấy Vỏ Nautilus là lấy chúng từ Thương nhân lang thang khắp các làng trên thế giới. Bạn có thể tiêu 5 Ngọc lục bảo và trao đổi chúng với các thương gia để lấy vỏ sò. Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể thu thập 5 vỏ sò. Bạn luôn có thể quay lại thương gia này sau vài giờ để lấy thêm những chiếc vỏ này.

đám đông chết đuối

Đánh bại và tiêu diệt Mob chết đuối ở Rivers, Oceans, Deep Seas, Cold Oceans, Frozen Rivers và những nơi khác. Bạn nhận được nó như là một giọt từ tay của họ sau khi bị đánh.

Đây là cách tốt nhất và dễ dàng để trang bị Vỏ Nautilus trong Minecraft ngay bây giờ. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó,

Công dụng của vỏ Nautilus

Với 8 Vỏ Nautilus và một Trái tim của Biển, bạn có thể tạo một Ống dẫn. Đây là công thức chế tạo để tạo kênh trong Minecraft. Sau khi tạo Conduit bằng vỏ và vật phẩm Heart of the Sea này, bạn có thể sử dụng nó dưới nước để thở và bạn cũng có được tầm nhìn ban đêm. Điều này cho phép bạn chiến đấu dưới nước mà không gặp nhiều khó khăn.

Conduit cấp Conduit Power và bạn có thể thở, lấy lại lượng oxy, chiến đấu dưới nước và thậm chí tốc độ khai thác của bạn luôn được tăng cường. Đổi Vỏ Nautilus lấy Đuối nước để lấy vũ khí Trident. Đây là tất cả những cách sử dụng Vỏ Nautilus tốt nhất trong Minecraft ngay bây giờ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc nhận Vỏ Nautilus và cách sử dụng chúng trong hướng dẫn Minecraft của chúng tôi. Làm theo các bước sau để mở khóa thêm Vỏ Nautilus và tăng cấp dễ dàng. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Cách đánh bại Headless trong Sekiro – Mẹo và thủ thuật
  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *