Hướng dẫn nhân viên độc đáo Diablo 4 FFO xuất bản thể thao pháp lý

Esports

Quyền trượng độc đáo của Diablo 4 là một trang bị độc đáo. Vì vậy, hãy tìm cây đũa phép độc đáo mạnh nhất và cách mở khóa nó.

Diablo 4 là một game nhập vai hành động. Phần thứ hai của trò chơi có một số trận chiến khốc liệt chống lại ma cà rồng. Nhà thám hiểm có thể sử dụng các kỹ năng của ma cà rồng cùng với vũ khí, trang bị và phép thuật để chiến đấu chống lại quái vật. Hệ thống vũ khí của Diablo 4 có rất nhiều trang bị, vật phẩm trang bị và kỹ năng. Quyền trượng độc đáo của Diablo 4 là một loại vũ khí độc đáo cung cấp các kỹ năng và chỉ số bổ sung cho anh hùng của bạn. Một cây đũa phép độc đáo được cung cấp cho tất cả các loại lớp học trong tro choi.

Mỗi cây trượng duy nhất giúp tăng sát thương, tăng chỉ số và cung cấp khả năng chống lại các cuộc tấn công nguyên tố. Diablo 4 Nhân viên độc đáo có thể được mở khóa từ rương, bị cướp của kẻ thù hoặc bạn cũng có thể bắt họ sử dụng vật liệu. Loại trang bị này có thể dùng để chống lại trùm nội bộ nhà tù dưới lòng đất. Cho đến nay, chỉ có số lượng đũa phép độc đáo hạn chế. Một số cây đũa hai tay độc đáo cũng có sẵn. Vì vậy, hãy tìm cây đũa phép độc đáo mạnh nhất để sử dụng trong Diablo 4 Season 2.

Nhân viên độc đáo nhất của Diablo 4 để sử dụng và hiệu ứng

Bạn có thể thêm cây đũa phép độc đáo này vào kho của mình. Cho dù đó là vũ khí, bùa chú hay cây đũa phép, tất cả những thứ này đều làm tăng khả năng và cơ hội của bạn chiến thắng trận chiến trở nên dễ dàng hơn với loại thiết bị này. Nhân viên độc đáo của Diablo 4 tốt nhất là,

Một cơn thịnh nộ vô tận

Nhân viên của cơn thịnh nộ vô tận

Vũ khí này chỉ dành riêng cho các anh hùng pháp sư. Tiêu diệt kẻ thù, phá vỡ đồ vật và mở rương kho báu để mở khóa Quyền trượng Cơn thịnh nộ bất tận. Loại vũ khí này cung cấp sát thương thưởng chống lại kẻ thù do đám đông kiểm soát. Trượng cũng tăng đường đạn, tốc độ tấn công và cấp bậc cho kỹ năng Fireball. Lucky Hit, Slow Chance sẽ được kích hoạt và bạn có thể làm chậm mục tiêu trong 10 giây.

Nhân viên của Ursine Strength

Cây trượng Diablo 4 độc đáo này có thể bị cướp từ kẻ thù và rương. Bạn cũng có thể sử dụng vật liệu chế tạo để chế tạo vũ khí. Sức mạnh của Ursine tăng sức mạnh và vượt qua khó khăn. Kẻ địch bị hạ gục sẽ nhận thêm sát thương. Hiệu ứng Tác động, Cơ hội Cố định sẽ được tăng lên và điều này giúp bạn ngăn chặn chuyển động của kẻ thù.

Sấm sét

Thunderspire tăng tốc độ tấn công và làm chậm kẻ địch trong một thời gian. Sát thương do sét sẽ tăng 20%. Bảo vệ nhân viên này bằng cách mở khóa rương và đánh bại kẻ thù ưu tú. Bạn có thể làm nó bằng các vật phẩm và nguyên liệu nhiệm vụ. Nhân viên Thunderspire luôn sẵn sàng phục vụ mọi lớp trong trò chơi.

Nhân viên Lâm Ân Sen

Trượng của Lam Esen tăng sát thương sét thêm 20%. Sát thương lên kẻ địch bị đám đông kiểm soát sẽ tăng 10%. Khi bạn tiêu diệt kẻ thù, Mana sẽ tăng lên. Cây trượng cũng tăng thêm cấp bậc cho kỹ năng bắn tia tích điện. Charge Bolt xuyên qua kẻ thù, nhưng nó sẽ chỉ giảm sát thương cho mục tiêu.

Ngọn giáo Lycander của Ahavarion

58c359b8 e199 41cb 879a 4593d1c17b0d
nhà tù dưới lòng đất

Cây trượng này dành riêng cho tất cả các lớp và nó mang lại hiệu ứng đền thờ độc đáo sau khi tiêu diệt kẻ thù ưu tú. Vũ khí tăng sát thương lên kẻ thù bị đám đông kiểm soát. Nó cũng tăng tốc độ tấn công và di chuyển trong 10 giây. Ngoài ra, chỉ số tấn công chí mạng sẽ được tăng lên. Ahavarion Spear of Lycander có thể lấy được từ rương và kẻ thù cấp cao hơn.

Gậy cứu hỏa bị hỏng

Gậy Lửa Broken đi đôi với kỹ năng Quả cầu lửa và cây trượng này có sẵn cho mọi lớp. Trượng gây ra 3 viên đạn và sát thương tiếp tục tăng lên mỗi lần. Điều này cũng làm tăng tốc độ tấn công và chí mạng. Đánh bại những kẻ thù ưu tú trong màn thứ hai là chìa khóa để có được vũ khí này.

Greatstaff của Crone

Cây trượng hai tay này nhân đôi chỉ số sát thương của bạn trước kẻ thù cận chiến. Nó cũng tăng sát thương lên kẻ địch bị đám đông kiểm soát. Sử dụng Skill Storm, Claw và tăng sát thương trong 10 giây. Vũ khí này chỉ dành riêng cho các anh hùng lớp Druid. Mở khóa quyền trượng bằng cách mở rương hoặc chế tạo chúng bằng vật liệu. Vũ khí cũng tăng sát thương phi vật lý.

Nhân viên chỉ huy phần tử

Đây là một cây trượng hỗ trợ bằng hai tay khác có thể được mở khóa bằng cách giết trùm, Corlin Hull trong Sinner’s Pass, Fractured Peaks. Vũ khí tăng sát thương nguyên tố cho cảm giác lạnh, lửa và sét. Nhân viên này có sẵn cho các đơn vị lớp Sorcerer. Sát thương cơ bản trung bình là 400.

Đây là cây đũa phép độc đáo tốt nhất để sử dụng trong Diablo 4. Hãy chọn cây đũa phép này và vượt qua các thử thách trong ngục tối. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa Raw Might Aspect trong mùa giải mới.

Để biết thêm thông tin, xem phần khác Trò chơi Đề tài

Các câu hỏi thường gặp

Giải thích về ngục tối Diablo 4?

Trong Diablo 4, bạn có thể khám phá tất cả năm thế giới chính và hoàn thành các hoạt động phụ bao gồm nhiệm vụ phụ, trận đấu trùm và nhiệm vụ cốt truyện. Những thứ này có thể được tìm thấy trong mỗi Dungeon. Bạn phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định và tiêu diệt tên trùm. Bạn sẽ có thể nhận phần thưởng chiến lợi phẩm không giới hạn như vàng, xp, khía cạnh huyền thoại và vật phẩm tiện ích

Làm cách nào để mở khóa Cây đũa phép độc đáo trong Diablo 4?

Bạn có thể mở khóa những cây đũa phép độc đáo trong Diablo 4 bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng cách tốt nhất là mở rương và tiêu diệt quái vật trong ngục tối. Tỷ lệ giảm cũng cao hơn. Đôi khi bạn có thể làm những cây đũa phép này bằng vật liệu chế tạo. Đũa phép độc đáo là trang bị mạnh mẽ và mang lại khả năng tăng sát thương cũng như hiệu ứng thưởng. Mở khóa chúng bằng cách tiêu diệt kẻ thù trong mỗi quần xã.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận phần thưởng giải đấu trong Overwatch 2?
  • Hướng dẫn về Diablo 4 – 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho người mới bắt đầu
  • Giải thích về lớp Diablo 4 – Chọn lớp nào

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *