Hướng dẫn Pokemon Unite Inteleon – Bản dựng tốt nhất, Vật phẩm cần giữ và Trò chơi FFO Nhà xuất bản thể thao hợp pháp

Esports

Hòa mình vào thế giới Pokemon Unite với hướng dẫn Inteleon của chúng tôi. Tìm hiểu các cách xây dựng tốt nhất, vật phẩm giữ được đề xuất và các chiến lược hiệu quả để tối đa hóa hiệu suất của bạn.

pokemon đoàn là một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi từ nhóm của TiMi Studio Group và The Pokémon Company. Một trò chơi chiến đấu chiến lược thời gian thực trong đó người chơi với 5 đội, mỗi đội thi đấu với các đội khác trong các trận chiến 5v5 ngẫu nhiên. nó đây rồi rất nhiều Pokemon để lựa chọn và danh sách của bạn nên bao gồm tập hợp sinh vật tốt nhất để đối phó với kẻ thù.

Bạn cũng có thể chọn một loài từ tất cả những loài quý hiếm. Sự bổ sung mới nhất cho Pokemon Unite là Inteleon, Đặc vụ bí mật. Người chơi có thể mở khóa Inteleon với 13.000 xu Aeos hoặc 575 viên đá quý Aeos tại cửa hàng Unite Battle Committee. Inteleon có một số bước di chuyển, đòn tấn công cơ bản và khả năng tuyệt vời. Kiểm tra mọi thứ về Pokemon mới từ pokemon đoàn trong hướng dẫn Inteleon của chúng tôi, trong đó cũng bao gồm các bản dựng, kiểu chơi, vật phẩm được giữ và thậm chí cả cách chơi tốt nhất.

Nhưng nếu bạn chưa mở khóa Intelon, bạn có thể sử dụng một số Pokemon khác như đặc công, màng cứng, chạmvà nhiều cái khác!

Inteleon đã được đưa vào thế giới Pokemon Unite. Các huấn luyện viên cũng có thể mở khóa các Holowear Unite Phong cách màu tím và màu cam sau khi bạn nhận được Inteleon Quyền từ việc chuyển sang một vật phẩm được giữ, đây là mọi thứ bạn cần biết về Inteleon.

Pokemon Unite Inteleon – Bản dựng, Kỹ năng và Di chuyển Tốt nhất

Inteleon là một kẻ tấn công tầm xa và cũng có khả năng di chuyển tốt nhất. Inteleon tấn công nhanh hơn và cũng có thể là một cầu thủ đa năng. Người huấn luyện có thể mở khóa Pokemon mới vì chúng đã tồn tại. Khả năng di chuyển của anh ấy là đỉnh cao và đây là kỹ năng tốt nhất cho Inteleon.

Bắn tỉa (Cơ bản)

có liên quan- Cách tìm Tất cả Nhân viên trong Elden Ring – Hướng dẫn

Một khả năng cơ bản cho phép Inteleon gây ra nhiều sát thương hơn khi nhận một đòn chí mạng. Kỹ năng này cho phép Inteleon trốn trong tường khi mục tiêu ở gần hơn và nó cũng là một kỹ năng Tàng hình tuyệt vời. Ngoài ra, khi Inteleon được che giấu, nó sẽ nhận được thêm một bộ đếm quan trọng khi hết thời gian bù giờ.

Di chuyển

Inteleon có quyền truy cập vào rất nhiều bước di chuyển ở mỗi cấp độ. Đây là tất cả về các đòn tấn công cơ bản của nó và các bước di chuyển khác tạo nên cách xây dựng tốt nhất cho Pokemon mới trong trò chơi.

Di chuyển cấp 1 & 3 cho Inteleon

 • Cái nhìn đầy nước mắt – Hình thức của Sobble, một dạng tiến hóa, làm giảm Tấn công và Tấn công Đặc biệt của Pokémon đối phương và nó cũng tăng tốc độ di chuyển mỗi lần trong một thời gian ngắn
 • Súng nước – Inteleon sinh ra từ bong bóng nước và gây sát thương lên tất cả mục tiêu mà nó va phải. Water Gun cũng có khả năng trở thành một đòn chí mạng.

Phong trào cấp 5

 • Thả Stinger – Bắn ra một ngòi lửa và gây sát thương lớn. Mỗi khi điều này chạm vào tường, thời gian hồi chiêu và phản đòn chí mạng của bạn sẽ tăng lên
 • nhào lộn – Điều này cho phép Inteleon chuyển sang các kỹ năng chức năng. Ngoài ra, nếu Drizzile (dạng tiến hóa) trúng mục tiêu khi đang lướt, nó có thể gây x2 sát thương và giảm tốc độ di chuyển. Điều này cũng có thể được sử dụng khi tấn công bằng cách giải thể. Bạn cũng nhận được thêm một bộ đếm quan trọng khi sử dụng adtobato.

Phong trào cấp 7

 • bắn tỉa – Các phát bắn tỉa gây thêm sát thương và cũng có thể được sử dụng như các đòn chí mạng
 • Thanh toán – Điều này tạo ra các đường đạn nước và có thể tăng sức tấn công của kẻ thù. Kết hợp với Nhào lộn và cũng nâng cấp đạn nước sau mỗi lần nâng cấp.

Azure Spy Đoàn kết Di chuyển

Động thái Đoàn kết cho Inteleon cho phép bạn phát hiện ra kẻ thù bằng cách tàng hình hoặc ẩn nấp trong những cây cao. Tỷ lệ chí mạng của Inteleon cũng được nhân đôi và nó sẽ nhận được một lượt truy cập chí mạng bổ sung khác sau một khoảng thời gian nhất định đã trôi qua. Nhìn chung, đây là một kỹ năng tuyệt vời của Inteleon giúp bạn làm chủ mục tiêu.

Đây là tất cả các kỹ năng và đòn tấn công tốt nhất của Inteleon trong Pokemon Unite. Với kỹ năng này, bạn có thể hình thành các bản dựng tốt nhất cho Pokemon mới. Giải thể và Nhào lộn là những bản dựng tốt nhất cho Inteleon. Mọi kỹ năng đều hiệu quả và hiệu quả đối với Inteleon.

Vật phẩm được giữ tốt nhất cho Inteleon

Vật phẩm được giữ là vật phẩm bổ sung cung cấp thêm chỉ số và kỹ năng thưởng cho Inteleon. Hiệu ứng rất mạnh. Các mặt hàng được giữ tốt nhất cho Inteleon ở đây,

Kỹ năng Inteleon

 • ống kính phạm vi – Các đòn chí mạng và sát thương của Inteleon được tăng mạnh. Đây có thể là kỹ năng tốt nhất của bạn cho Inteleon trong trò chơi
 • kính thông minh – Điều này làm tăng chỉ số tấn công đặc biệt và có thể hiệu quả
 • Bộ khuếch đại năng lượng – Sử dụng Azure Spy Vision và nhận được một lượng sát thương khổng lồ. Tỷ lệ nạp tiền cho bộ di chuyển này cũng được tăng lên
 • Muỗng mịn – Sử dụng điều này để đạt được các cuộc tấn công đặc biệt và cũng tăng chỉ số tỷ lệ phòng thủ của mục tiêu của bạn
 • Tốc độ X – Một vật phẩm batte có thể tăng tốc độ của Inteleon khi ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ
 • Băng cơ – Inteleon sẽ có thể tung ra nhiều đòn tấn công và sát thương hơn mỗi lần. Đây là một kỹ năng cầm cự tuyệt vời khác của Inteleon
 • Thông số kỹ thuật tùy chọn – Inteleon lại được tăng sức tấn công đặc biệt và bạn cũng có thể khởi động các cuộc tấn công hạng nặng. Số liệu thống kê khác nhau dựa trên mục tiêu trong khu vực
 • Thông số kỹ thuật tấn công đặc biệt – Tất cả các đòn tấn công đặc biệt đều được nhân đôi và Inteleon trở thành một đơn vị đáng gờm mỗi khi bạn sử dụng kỹ năng này.
 • Nút đẩy – Tính di động của Inteleon được tăng cường đáng kể và nó có thể di chuyển nhanh hơn

Đây là những kỹ năng, cách xây dựng và kỹ năng tốt nhất cho Inteleon trong Pokemon Unite. Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu với tư cách là Sobble. Sau đó, tiến hóa thành Drizzile và cuối cùng, bạn có thể nhận được dạng tiến hóa thứ ba, Inteleon. Đây là 3 dạng tiến hóa của Inteleon trong game. Inteleon rất miễn nhiễm với Scizor và cũng yếu hơn trước Dodrio. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng còn lại khác để thống trị đấu trường bằng Inteleon.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Inteleon Pokemon trong game. Dưới đây là thông tin tổng quan về các loài mới ra mắt trong thế giới Pokemon Unite.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Danh sách xếp hạng Genshin Impact Weapon 2023

Vui lòng bật JavaScript

Danh sách xếp hạng Genshin Impact Weapon 2023

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
 • Làm cách nào để gây sát thương chí mạng trong Fortnite?
 • Câu đố miền tác động Genshin của Mona – Cách giải, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *