Hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6 – Cách tăng cấp trái phiếu

Esports

Hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6 sẽ giúp bạn thành thạo nghệ thuật tăng mức độ gắn kết với các nhân vật yêu thích của mình. Tìm hiểu quà tặng của từng nhân vật trong hướng dẫn này.

Trong chế độ World Tour của Street Fighter 6, việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các võ sĩ mang tính biểu tượng như Ryu, Ken, Chun-Li, v.v. là điều cần thiết. Bạn có thể mở khóa những phần thưởng thú vị như biểu cảm hình đại diện mới, tác phẩm nghệ thuật, truyền thuyết và thậm chí cả trang phục thay thế cho các trận chiến. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tối ưu hóa mức trái phiếu của bạn một cách hiệu quả, vì vậy chúng tôi đã tạo Hướng dẫn Phần thưởng Street Fighter 6 để giúp bạn tối đa hóa mức trái phiếu của mình và đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6: Hệ thống trái phiếu

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết cụ thể về việc tăng cấp độ trái phiếu, điều quan trọng là phải biết hệ thống hoạt động như thế nào trong Street Fighter 6. Thang đo trái phiếu nằm trong khoảng từ 0 đến 100 điểm, với mỗi nhân vật có sở thích riêng khi nói đến phần thưởng. Mặc dù hầu hết các món quà đều đóng góp một hoặc hai điểm vào thước đo tình bạn, nhưng có những vật phẩm cụ thể kích hoạt cuộc đối thoại độc đáo và giúp tăng năm điểm đáng kể cho thước đo tình bạn.

Để đạt được mức trái phiếu tối đa là 100 điểm, điều quan trọng là phải xác định và ưu tiên món quà yêu thích của từng nhân vật. Bằng cách tập trung vào việc cung cấp cho mỗi nhân vật một vật phẩm lựa chọn, bạn có thể tiến tới tối đa hóa mối quan hệ của họ một cách hiệu quả và mở khóa tất cả các phần thưởng liên quan.

Nhận một món quà

Bây giờ chúng ta đã hiểu tầm quan trọng của quà tặng trong việc tăng cấp trái phiếu, hãy cùng khám phá các phương pháp khác nhau để nhận Quà tặng trong Street Fighter 6. Trong chế độ World Tour, mỗi địa điểm đều có một thương gia bán các mặt hàng quà tặng. Tuy nhiên, một số công dân có thể chiến đấu trong Thành phố Metro và hơn thế nữa sẽ đánh rơi các vật phẩm quà tặng như một phần thưởng khi đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Để kiểm tra xem công dân có đánh rơi quà hay không, hãy đến gần họ và nhấn phím Chi tiết. Nếu bạn không tìm thấy món quà mong muốn tại một thương gia nào đó, có thể bạn cần tiến xa hơn trong câu chuyện để mở rộng kho hàng của họ. Tiếp tục khám phá và tham gia vào thế giới trò chơi để khám phá nhiều lựa chọn quà tặng để gây ấn tượng với các nhân vật yêu thích của bạn.

Tìm Viper ở đâu trong Resident Evil 4 Remake?

Hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6: Danh sách quà tặng

Để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho từng nhân vật, chúng tôi đã tạo danh sách các võ sĩ Street Fighter 6 khác nhau và quà tặng ưa thích của họ cùng với địa điểm tương ứng của họ:

 1. Luke: Red Elevator 8 (Địa điểm: Merchant, Jamaica/Bather’s Beach)
 2. Zangief: Gấu gỗ (Địa điểm: Merchant, Russia/Barmaley Steelworks)
 3. Ryu: Instant Soba (Địa điểm: Cửa hàng Udon, Chanko House Edomon, Metro City)
 4. Manon: Beaujolais (Vị trí: Thương nhân, Jamaica)
 5. Blanka: The Lost Blanka-Chan Doll (Địa điểm: Merchant, Jamaica)
 6. Guile: Natto (Vị trí: Merchant, Nhật Bản)
 7. Dhalsim: Cà ri ăn liền cực nhẹ (Địa điểm: Cửa hàng Tsanpa, Chợ Centra, Old Nayshall)
 8. Ban giám khảo: Wrench (Địa điểm: Traders, Ấn Độ)
 9. JP: Ancient Playing Cards (Vị trí: Merchant, Jamaica)
 10. E. Honda: Rubber Duckies (Vị trí: Merchant, Ý)
 11. Ken: Cookbook (Vị trí: Merchant, Mexico)
 12. Lily: Celery Chips (Địa điểm: Traders, Jamaica)
 13. Jamie: Bao Bao Bro Sticker (Vị trí: Merchant, Jamaica)
 14. Chun-Li: Herring Tin (Vị trí: Pekedai Dora, The Lowlands – Commerce Plaza, Old Nayshall)
 15. Dee Jay: Warm Beer (Địa điểm: Traders, Brazil)
 16. Kimberly: Câu trả lời nằm trong Heart of Love (Địa điểm: Merchant, Jamaica)
 17. Marisa: Súp cà chua ướp lạnh (Vị trí: Merchant, Pháp)

Sử dụng danh sách này để đảm bảo bạn chọn đúng món quà Street Fighter 6 cho mỗi nhân vật. Bạn có thể tăng thêm mức độ liên kết của mình và mở khóa toàn bộ tiềm năng của họ.

Làm thế nào để tăng mức trái phiếu?

Xây dựng mối quan hệ bền chặt với chủ nhân bạn chọn là một khía cạnh cơ bản của Street Fighter 6. Bằng cách chọn một phong cách chủ nhân cụ thể từ menu chính của Chuyến tham quan Thế giới, bạn có thể bắt đầu hành trình hướng tới việc tăng mức độ gắn kết. Thực hiện theo các bước sau để đảm bảo mức trái phiếu của bạn tăng tương ứng:

 • Chọn Bậc thầy của bạn: Điều hướng đến nút Trạng thái trên điện thoại di động trong trò chơi của bạn và nhấp vào nút đó để truy cập menu chính. Từ đó, chọn kiểu gốc mà bạn muốn.
 • Tùy chỉnh nhân vật của bạn: Màn hình đầu tiên mở ra trong phần Trạng thái cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình bằng trang bị, bao gồm quần áo, phụ kiện và phong cách chính đã chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn phong cách tổng thể cụ thể mà bạn muốn thực hành.
 • Tuyệt chiêu: Khi bạn đã chọn được chủ nhân của mình, đã đến lúc sử dụng các chiêu thức của họ trong các trận chiến. Sử dụng các khả năng và bộ di chuyển đặc biệt của họ trong trận chiến để tối đa hóa hiệu quả của các buổi huấn luyện của bạn.
 • Làm chủ các bước di chuyển cơ bản: Khi bạn gặp chủ lần đầu tiên, họ sẽ cho phép bạn tiếp cận một số bước di chuyển cơ bản của họ. Ví dụ: gặp Chun-Li lần đầu tiên sẽ mở khóa các chiêu thức như Spinning Bird Kick và Kikoken. Đảm bảo rằng bạn sử dụng bước này để củng cố mối quan hệ của mình với từng chủ.
 • Chơi theo điểm mạnh của họ: Để tăng tốc độ tăng cấp trái phiếu, bạn nên sử dụng các bước di chuyển dành riêng cho chủ nhân mà bạn đã chọn. Ví dụ: nếu bạn đang huấn luyện dưới quyền của Chun-Li, việc sử dụng các đòn Spinning Bird Kick và Kikoken sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với việc sử dụng các khả năng liên quan đến các nhân vật khác như Luke hoặc Ryu.

Sức mạnh bằng cách sử dụng các bước di chuyển của chủ nhân của bạn

Ngoài việc mua quà cho các bậc thầy của bạn, việc sử dụng các bước di chuyển của họ trong trận chiến đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mức độ gắn kết trong chế độ World Tour của Street Fighter 6. Bằng cách kết hợp các bước di chuyển của các bậc thầy vào trò chơi của mình, bạn không chỉ cải thiện kỹ năng chiến đấu mà còn cả tốc độ tăng tiến trình cấp độ của bạn. trái phiếu của bạn.

Trò chơi

Phần kết luận

Bằng cách làm theo các chiến lược được nêu trong hướng dẫn quà tặng Street Fighter 6 này, bạn được trang bị kiến ​​thức và công cụ để tối đa hóa mối quan hệ của mình với chiến binh mang tính biểu tượng của trò chơi. Hãy nhớ ưu tiên món quà yêu thích của mỗi nhân vật, sử dụng các chiêu thức bậc thầy của bạn trong trận chiến và khám phá thế giới rộng lớn của Street Fighter 6 để kiếm được nhiều món quà khác nhau. Khai thác sức mạnh của các mối liên kết chặt chẽ, mở khóa các phần thưởng thú vị và trở thành một thế lực với Phần thưởng Street Fighter 6.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
 • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
 • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *