Hướng dẫn săn ma lúc nửa đêm – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Esports

Với hướng dẫn Săn ma lúc nửa đêm của chúng tôi, bạn có thể trở thành thợ săn giỏi nhất và hạ gục tất cả những con ma. Cuộn xuống để biết các mẹo và thủ thuật hay nhất.

Săn Ma Nửa Đêm là một phim kinh dị ma siêu nhiên từ Coffee Stain Publishing và trò chơi Vaulted Sky. Trong trò chơi trốn tìm nhiều người chơi này, bạn có thể đóng vai một Bóng ma và hóa đá những người khác. Một lựa chọn khác là đóng vai Thợ săn và bắt những con quỷ nguy hiểm. Tất cả các địa điểm đều bị nguyền rủa và nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn nếu bạn là một thợ săn. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác 4v4.

Liên quan – Cách hoàn thành nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy

Ma có nhiều lợi thế và có thể trốn bên trong các bức tường và tìm thấy thợ săn. Ma cũng có thể ngụy trang và xuất hiện dưới dạng thợ săn. Họ cũng có thể dễ dàng tránh bẫy. Tương tự như vậy, thợ săn có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí. Bạn cũng nhận được Bẫy, Quang phổ, Radar và Pathfinder. Sử dụng búa, súng ngắn và đại bác để tiêu diệt từng con quỷ. Nhìn chung, Săn ma lúc nửa đêm là một trò chơi trốn tìm đáng sợ khiến chúng tôi bị cuốn hút. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cho tất cả những người mới bắt đầu Săn ma lúc nửa đêm trong hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Cách tìm Hồ bơi phản chiếu trong Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel

Hướng dẫn săn ma lúc nửa đêm – Mẹo hay nhất cho người mới bắt đầu

Mỗi con ma đều có khả năng. Vai trò của bạn với tư cách là một thợ săn là sống sót và bẫy chúng. Đây là những gì bạn có thể làm để sống sót trước những bóng ma đen tối trong Cuộc săn ma lúc nửa đêm.

Chơi với bạn bè

Săn Ma Lúc Nửa Đêm là một cuộc phiêu lưu ma thú vị và đi một mình không phải là một lựa chọn lý tưởng. Trò chơi có chế độ nhiều người chơi hợp tác hỗ trợ 4 người chơi cùng một lúc. Bạn có thể mời ba người bạn đến sảnh của mình và bắt đầu chơi trên sân khấu. Chơi cùng nhau đảm bảo rằng bạn có thể loại bỏ tất cả những con ma một cách dễ dàng. Một nhóm Thợ săn luôn là cơn ác mộng đối với hồn ma này. Khi mới bắt đầu, bạn có thể chơi cùng nhau và điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Sau khi đạt được nhiều cấp độ hơn, bạn có thể thử chơi một mình.

Chơi ở chế độ dễ dàng

Mức độ khó trong Săn ma lúc nửa đêm là khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu, sẽ luôn an toàn hơn khi chuyển sang chế độ dễ dàng. Ở cấp độ này, ma sẽ dễ săn hơn. Những con ma cấp độ khó luôn đe dọa và không thể săn lùng và tiêu diệt chúng.

hướng dẫn

Đảm bảo hoàn thành phần hướng dẫn ngay khi bạn đăng nhập vào Săn Ma Lúc Nửa Đêm. Bạn sẽ mở khóa một số đặc quyền cơ bản và hướng dẫn cũng sẽ hướng dẫn bạn qua các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Bạn sẽ tìm hiểu về địa điểm, bóng ma, trận chiến và hơn thế nữa thông qua phần hướng dẫn này. Đừng bao giờ bỏ qua phần hướng dẫn khi mới bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ hiểu khái niệm và cơ chế của Cuộc săn ma lúc nửa đêm sau khi chơi phần hướng dẫn.

Máy phát điện

Trong tất cả các chương và hành động của Cuộc săn ma lúc nửa đêm, bạn có thể thấy một máy phát điện gần lối vào. Tại đây, bạn có thể thay đổi toàn bộ nội dung tải lên của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các loại vũ khí, nạp đạn và hoàn thành các đặc quyền mới. Bạn cũng có thể làm điều này khi đang làm nhiệm vụ. Bất cứ khi nào bạn hết HP hoặc năng lượng, bạn có thể truy cập máy phát điện và hoàn thành mọi thứ bạn muốn tại đây. Ngoài ra còn có vô số bẫy được tìm thấy ở đây. Sử dụng máy phát điện trong các nhiệm vụ giúp bạn sống sót và tồn tại lâu hơn. Nếu một trong những người bạn của bạn làm mất vũ khí, bạn có thể nhanh chóng đến đó và chiêu mộ một vũ khí mới.

Đặc quyền máu lạnh

Đây là kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể tàng hình và trốn bên trong các bức tường. Sử dụng Grappling Hook kết hợp với đặc quyền này. Điều này sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn. Ma chỉ có thể nhìn thấy bạn nếu bạn ở rất gần. Ngoài ra, đây là một lợi ích tuyệt vời để sử dụng.

sử dụng vũ khí

Một vũ khí cần thiết cho thợ săn. Để săn quái vật, bạn cần chọn vũ khí từ bộ nạp. Có rất nhiều vũ khí cận chiến và tầm xa trong Midnight Ghost Hunt. Bạn có thể trang bị một chiếc cùng với đạn từ máy phát điện. Bạn cũng có thể thay đổi vũ khí của mình cho mỗi chương. Sử dụng vũ khí tầm xa vì chúng có chỉ số sát thương tốt nhất khi so sánh với các vũ khí khác trong bộ nạp.

Sử dụng lợi ích

Có một số lợi ích. Mỗi đặc quyền hoạt động khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng cùng với vũ khí. Một số đặc quyền cũng cung cấp cho bạn nhiều sức khỏe, sức chịu đựng, đạn, năng lượng và hơn thế nữa. Bạn có thể thay đổi sở thích từ trình tạo. Máu lạnh và Juggernaut là một số đặc quyền tốt nhất để sử dụng trong các trận chiến Săn ma lúc nửa đêm. Bạn cũng có thể sử dụng các đặc quyền khác dựa trên tác dụng của chúng.

Mảnh vụn

Mảnh xanh là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi Săn ma lúc nửa đêm. Bạn có thể sử dụng Mảnh vỡ và mở khóa tất cả vũ khí cũng như khả năng. Để kiếm được nhiều mảnh vỡ hơn, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ, nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn, tiêu diệt nhiều ma hơn và lên cấp nhanh hơn trong trò chơi. Tiếp tục chơi thường xuyên và mở khóa nhiều mảnh hơn. Điều này sẽ giúp bạn mua tất cả đồ sưu tầm và tài nguyên trong trò chơi.

Dụng cụ

Ngoài vũ khí và kỹ năng, bạn có thể mở khóa Công cụ trong trình tạo. Các công cụ chính trong Cuộc săn ma lúc nửa đêm là Bẫy, Máy quang phổ, C4, Lựu đạn và Móc vật lộn. Tất cả những thứ này là những tài nguyên chính mà bạn có thể sử dụng để săn quái vật. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tiện ích từ quá trình tải và thay đổi chúng trong trận chiến.

Bạn đã sẵn sàng

Chơi như một thợ săn là một nhiệm vụ đầy thử thách. Bạn sẽ thua nhiều lần, bạn sẽ bị giết và bạn sẽ phải vật lộn để bắn những con ma. Là một người mới bắt đầu, không sao để thua một vài trận chiến. Cuộc săn ma lúc nửa đêm là một cuộc phiêu lưu kỳ thú, một khi đã vào cuộc, bạn có thể làm chủ tất cả các con ma và trở thành thợ săn giỏi nhất. Tiếp tục chơi thường xuyên và mở khóa các cấp độ và vũ khí mới. Đây là chìa khóa để thành công trong trò chơi.

Với hướng dẫn Săn ma lúc nửa đêm đơn giản của chúng tôi, bạn có thể khuấy động trò chơi. Những mẹo và chiến lược này rất cần thiết khi mới bắt đầu. Midnight Ghost Hunt có sẵn trong quyền truy cập sớm trên Epic Games Store và Steam. Một bản phát hành đầy đủ cũng được mong đợi sớm.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Payday 2 – 10 Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Những con trùm khó nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả các con trùm được xếp hạng
  • Làm cách nào để đánh bại những con trùm không thể phá vỡ trong Minecraft Legends?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *